Hướng dẫn 8 cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhàquý khách có biết làm tóc xoăn tại nhà nhưng không sử dụng máy ko? Như các quý khách cũng biêt Mái tóc xoăn bồng bềnh, dịu dàng được coi là chuẩn mực của vẻ đẹp văn minh. vì vậy, các kiểu tóc xoăn trở thành phổ thông và luôn được các chị em săn đón nhiệt tình. Nhưng để có được mái tóc uốn xoăn đẹp đúng chuẩn, quý khách phải mất tới 4 – 5 tiếng đồng hồ tại salon. Hơn nữa, tóc bị tác động nhiều vì nhiệt và hoá chất nên dễ bị hư tổn. vì vậy, các cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà là giải pháp tối ưu nhất. quý khách không phải mất quá nhều thời kì, không phải sử dụng hoá chất hay nhiệt nhưng vẫn sở hữu mái tóc xoăn đẹp mơ mòng. Hãy tham khảo ngay 8 cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà vô cùng đơn giản qua video này nha.
1. Cách làm tóc xoăn sóng nước tại nhà bằng cách tết tóc
Kiểu tóc xoăn sóng nước đang trở thành trong những năm gần đây. Mang tới vẻ đẹp xinh xắn, văn minh rất hợp với các cô nàng trẻ trung, năng động. Và nếu quý khách biết được bí kíp làm tóc xoăn sóng nước tại nhà sau đây thì sẽ là quá đơn giản để sở hữu mái tóc thời thượng này rồi.
– trước tiên, chải mượt tóc, phân thành 2 hoặc 4 phần bằng nhau, tuỳ thuộc vào độ dày của tóc quý khách và quý khách muốn có các lọn xoăn sóng to hay nhỏ. quý khách cũng nên thực hiện khi tóc còn hơi ẩm để các lọn tóc xoăn đẹp hơn.
– Tết tóc theo kiểu 3 lọn tới hết tóc rồi cột lại bằng dây chun. Chờ vài tiếng hoặc quý khách có thể đi ngủ để sáng mai dậy tháo các bím tóc.
– Bỏ dây chun và gỡ nhẹ các lọn tóc xoăn đều tăm tắp và sử dụng ngón tay vuốt nhẹ để mái tóc xoăn sóng tự nhiên hơn. Để các lọn tóc xoăn để được lâu hơn quý khách có thể bóp tóc lên phía trên cùng gel giữ nếp.
2. Cách làm tóc xoăn đuôi tại nhà bằng kẹp càng cua
Là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong túi đồ của chị em đó là kẹp càng cua đa năng. Vừa tiện lợi và vừa để làm tóc xoăn đuôi rất hiệu quả nha. Cách làm tóc xoăn đuôi tại nhà bằng kẹp càng cua như sau:
– Chải mược tóc và xịt một ít keo để giữ nếp tóc lâu hơn.
– sử dụng tay buộc hết tóc cao lên đỉnh đầu, xoắn lại và cuộn lại thành búi tròn. sử dụng kẹp càng cua khăng khăng phần tóc búi để không bị xô lệch. Hoặc với các cô nàng tóc không được dài thì chỉ cần cuộn tóc lại thành một vòng vào phía trong và sử dụng kẹp càng cua khăng khăng.
– quý khách để qua đêm hoặc chờ vài tiếng rồi tháo búi tóc ra. vững chắc quý khách sẽ đột nhiên với cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà đơn giản này đấy.
3. Cách Làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà bằng lô
nhịn nhường như tất cả các cô gái đều biết tới cách làm tóc xoăn tự nhiên bằng lô, vì đây là cách được các salon khuyên sử dụng vì nó không chỉ giúp quý khách có mái tóc xoăn đẹp nhưng lạ còn dễ làm nữa. Cách làm tóc xoăn tại nhà bằng lô như sau:
4. Cách Làm tóc xoăn lọn nhỏ bằng khăn tay tại nhà
Các cách làm tóc xoăn tại nhà giờ đây không còn xa lạ với chị em. Không cần tới hoá chất, không tốn kém và mất thời kì, nàng đã sở hữu ngay kiểu tóc xoăn lọn nhỏ đúng điệu để tự tín toả sáng. Cùng tham khảo cách làm tóc xoăn lọn nhỏ bằng khăn tay ngay thôi nào.
5. Cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà bằng tất
Cũng có thể đây là lần trước tiên quý khách nghe tới cách làm tóc xoăn bằng tất. Nhưng quá đơn giản để quý khách thực hiện ngay và luôn. Sở hữu mái tóc xoăn đẹp đâu còn là ước muốn xa với của các quý khách nữ nữa. Cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà bằng tất như sau:
6. Cách làm tóc xoăn đuôi tại nhà bằng kẹp tăm
Một trong những cách làm tóc xoăn đuôi vô cùng đơn giản chỉ với chiếc kẹp tăm quá thân thuộc với chị em.
7. Cách Làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà bằng dây chun
Chỉ có một cọng thun nhỏ cùng với các thao tác đơn giản là quý khách đã sở hữu ngay mái tóc xoăn bồng bềnh rồi. Qúa đơn giản phải không nào?
8. Cách Làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà bằng giấy
quý khách sẽ thấy ngạc nhiên với cách làm tóc xoăn tại nhà này phải không? Giấy ngoài những công dụng như đã biết, tới hôm nay quý khách sẽ biết thêm một tính năng vô cùng tuyệt vời của giấy nữa. Cùng tìm hiểu thôi nào!
Trên đây là 8 cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà với các dụng cụ rất thân thuộc với quý khách gái. Không chỉ đơn giản, dễ làm nhưng hiệu quả lại vô cùng tuyệt vời, quý khách gái có ngay mái tóc xoăn đẹp không kém salon. Chúc quý khách luôn xinh đẹp với mái tóc bồng bềnh, lôi cuốn của mình!
#TocXoan #CachLamTocXoan #Blognew
————————-
Xem các video khách của Blog News nhé :
fanpage facebook Blognew :

See also  ? nấu bếp cùng Tiktok ? Công thức nấu bếp ? Hướng dẫn nấu bếp ☘️ Douyin ❤️

About admin

Check Also

Công an Đà Nẵng bán hàng miễn phí, giao hàng tận nhà dân trong dịch Covid-19

Công an Đà Nẵng bán hàng miễn phí, giao hàng tận nhà dân trong dịch Covid-19

#thoisuthanhnien #tinnongthanhnien #phongsuthanhnien Không kể nữ hay nam, các chiến sĩ Công an TP.Đà Nẵng …