Hướng dẫn cách auto follow TikTok miễn phí không phần mềm – meomarketing#Autofollowtiktok #Autotiktok #Autofollowertiktok

Có nhiều cách để tăng follow TikTok thông qua việc sử dụng các thủ thuật hack follow, buff follow hay sẽ sử dụng những phần mềm hỗ trợ như: vipto, fbsub, fbsub net, … Tuy nhiên, ở bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về một thủ thuật khác để tăng follow TikTok miễn phí mà không cần đến phần mềm hỗ trợ, đó là kỹ thuật . Hãy cũng meomarketing đi tìm hiểu ngay nhé.

Auto TikTok là gì?
Auto TikTok hay auto follow TikTok là thủ thuật tăng follow miễn phí một cách tự động. Tuy nhiên chúng ta sẽ thực hiện thao tác một cách thủ công mà không dùng đến các phần mềm. Cách này tuy tốn thời gian một chút nhưng lại đảm bảo follow tăng lên là người thật và không bị tụt giảm theo thời gian.

Thông tin thêm:

Số follow auto: 1000
Đặc điểm: Người thật, ngẫu nhiên (Việt & nước ngoài)
Thời gian: Mỗi 1 phút auto được khoản 20 followers
Hình thức: Thực hiện follow và unfollow với 1 tài khoản TikTok được chỉ định.
Hướng dẫn cách auto follow TikTok miễn phí
Bước 1: Vào ứng dụng TikTok & Chọn Khám Phá.
Bước 2: Gõ tìm kiếm từ khóa “Charlidamelio”.
Bước 3: Bấm vào tab Người & Bấm vào tài khoản có dấu tích xanh.
auto follow tiktok

Bước 4: Ấn Follow & Unfollow liên tục.
Thực hiện thao tác follow, unfollow liên tục tài khoản TikTok này khoảng 2 phút. Sau đó quay ra kênh TikTok cá nhân xem đã được bao nhiêu.

See also  Dạy nhảy Trend Hot trên Tiktok : " Alo anh Bình Gold Đấy Phải Không Ạ? [ Minh Hiền Official ]

auto follow tik tok

Lưu ý: Chúng ta cần thực hiện thao tác follow và unfollow thật nhanh để TikTok hiển thị thông báo: “Bạn đang thao tác quá nhanh. Hãy nghỉ tay!”.

Kết Luận

Không khó để chúng ta có thể kiếm được 1000 follower trên TikTok miễn phí với thủ thuật auto follow TikTok free ở trên. Hãy thử và cho meomarketing biết kết quả ở phần comment cuối bài viết nhé. Xin cảm ơn.

Bài viết:

About admin

Check Also

Tiệm Trung Quốc làm bánh bao hổ đắt khách dịp Tết

Thứ sáu, 21/1/2022, 18:52 (GMT+7) Trung QuốcĐể đón Tết Nhâm Dần, một tiệm bánh ở …