Hướng dẫn cách giải khối Rubik 3×3 nhanh nhất và đơn giản nhấtNếu khách du lịch tra từ “thất vọng” trong từ vị, có nhẽ khách du lịch sẽ nhận được hình ảnh của một khối Rubik. Vài người thông minh chỉ mất 5 giây để giải xong khối Rubik, nhưng có những người mất nhiều năm để cố làm việc này nhưngcuối cùng cũng bỏ cuộc. Tuy nhiên, nếu tôi nói với khách du lịch rằng ai cũng có thể giải khối Rubik bằng một thuật toán duy nhất thì sao? Và nó rất đơn giản thôi!
Thuật toán này bao gồm 7 thời đoạn. khách du lịch có thể tạm dừng video và tập tành bước ở trên cho tới khi khách du lịch thực hiện các động tác đó một cách thuần thục. Việc này sẽ có ích cho khách du lịch ở các bước sau đấy!

DẤU thời kì:
# 1. Ghép dấu cộng trắng ở mặt đáy 2:54
# 2. Xử lý 4 ô ở góc dưới 4:23
# 3. Giải tư ô cạnh ở tầng giữa 5:43
#4. Giải các ô vàng ở cạnh của tầng trên cùng 7:10
#5. Giải tư ô cạnh của lớp trên cùng 7:55
#6. Sắp xếp các ô góc màu vàng của tầng trên cùng 9:15
#7. Xoay các ô ở góc màu vàng của tầng trên cùng 9:54
#rubik #câuđố #hacknão
khách du lịch dạng quyền âm nhạc thuộc về Epidemic Sound:

TÓM TẮT:
– #1. Nhiệm vụ của khách du lịch là ghép một dấu cộng màu trắng và xếp các ô cạnh trùng màu với ô trung tâm ở mỗi mặt.
– #2. Ở bước này, khách du lịch sẽ phải xếp các ô ở mặt dưới khối rubik vào đúng chỗ, và ta sẽ có mặt màu trắng hoàn chỉnh. Đây là lúc khách du lịch sử dụng thuật toán P L P’ L’ cho tay phải của mình.
– #3. Ở bước này, khách du lịch phải giải quyết các ô còn lại của tầng giữa để những ô này có cùng màu với ô trung tâm. Trong trường hợp trước tiên, tầng nhưng khách du lịch sẽ xoay là tầng ở bên TRÁI và bên trên của vị trí mục tiêu. khách du lịch phải làm cho nó cùng màu với ô trung tâm.
– #4. trước tiên, ghép một dấu cộng màu vàng ở mặt màu vàng của khối rubik. Nếu khách du lịch không nhìn thấy hàng dọc màu vàng nhưng chỉ là những ô vàng tình cờ, hãy khởi đầu thực hiện thuật toán. Ngay khi khách du lịch nhìn thấy một hàng dọc màu vàng, hãy khởi đầu thực hiện thuật toán này!
– #5. Bây giờ chúng ta cần sắp xếp các ô cạnh của dấu cộng màu vàng sao cho màu thứ nhì trùng với màu của mặt đó.
– #6. Ở bước này, nhiệm vụ của khách du lịch là đặt các ô góc vào đúng vị trí sao cho các ô này có màu sắc của 3 mặt xung quanh. khách du lịch chỉ cần vận chuyển chúng vào vị trí – chứ chưa cần xoay chúng theo màu của từng mặt.
– #7. khách du lịch đã gần hoàn thành rồi! Tất cả những gì khách du lịch phải làm là xoay đúng các ô ở góc nữa thôi! Sử dụng thuật toán đã được thay đổi trật tự một tí cho tới khi một góc được xử lý xong

See also  Hướng dẫn cách nhảy?TREND trào lưu tiktok quý khách dạng đưa Tây đây nào #shorts,#tiktok,#Tiktokchina,#Douyin,

About admin

Check Also

Nhiều kế hoạch phục hồi du lịch Phú Quốc

Mở cửa đón khách quốc tế sau hai năm đóng cửa vì dịch, Phú Quốc …