Hướng Dẫn Cách Tăng véc tơ vận tốc tức thời Mạng Win 10Tăng véc tơ vận tốc tức thời mạng Win 10 giúp Internet được nhanh hơn và mượt nhưng hơn, phục vụ nhu cầu học tập và tiêu khiển của người sử dụng. Trong video này Kim Long Center xin san sẻ với các khách cách tăng véc tơ vận tốc tức thời mạng Win 10 vô cùng đơn giản:

** Những Cách Tăng véc tơ vận tốc tức thời Mạng Trên Windows 10:

– Tắt tác dụng Windows Update Delivery Optimization. Việc tắt tác dụng này sẽ tránh được tình trạng hệ điều hành tự động tải các file cập nhật Windows, giúp tăng véc tơ vận tốc tức thời internet của máy tính/laptop hơn.

– Tắt các ứng dụng nền Trên Windows 10 là cách tăng véc tơ vận tốc tức thời mạng wifi cho laptop khá hiệu quả. do vì các ứng dụng chạy ngầm trên Windows chính là một trong những nguyên nhân gây tốn băng thông, làm cho véc tơ vận tốc tức thời mạng bị chậm rì rì. Để tăng véc tơ vận tốc tức thời mạng internet, khách du lịch nên tắt các ứng dụng ngầm này đi nhé.

– sử dụng DNS để tăng tốc mạng wifi, thông thường chúng ta sẽ sử dụng DNS của google.

– Thay đổi giá trị giới hạn băng thông. Windows mặc định sẽ giới hạn băng thông internet ở mức 80% để hạn chế tình trạng quá tải khi nhiều trang bị cùng truy cập mạng. Chỉnh lại giới hạn băng thông là cách tăng véc tơ vận tốc tức thời mạng win 10 wifi rất hiệu quả

See also  Hướng Dẫn Tiktok Trend CÁNH CỬA THẦN KỲ - Tik Tok New Trend Door Magic-Trends Tiktok 2020

– phát động Lại Modem, Router. Đây là cách tăng véc tơ vận tốc tức thời mạng đơn giản nhất và cũng khá hiệu quả, đôi lúc mạng chúng ta chậm rì rì không rõ nguyên nhân thì khách du lịch nên phát động lại modem, router của máy tính.

– Gỡ ứng dụng OneNote. OneNote tưởng tuồng như là một ứng dụng thông thường nhưng thực chất nó chiếm khá nhiều tài nguyên trên máy tính. Nếu ngày nay không có nhu cầu sử dụng, khách du lịch nên tắt OneNote để véc tơ vận tốc tức thời mạng win 10 được nhanh hơn.

|| Xem ngay bài viết hướng dẫn cụ thể:
——————————————————————————————–
Youtube:
Facebook Kim Long Center:
Website:
Hotline: 0792.890.890
——————————————————————————————–
??? Liên Hệ với chúng tôi:
? Địa chỉ 1: 125/4 Trần Bình Trọng, P.2, Q.5, TP.HCM.
? Địa chỉ 2: 30 Võ Oanh, P.25, Q.BÌNH THẠNH, TP.HCM.
? Địa chỉ 3: 06 Huỳnh Thiện Lộc, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM.

About admin

Check Also

Cách Sử Dụng TikTok Mới Nhất – Hướng Dẫn "Tất Tần Tật" Về TikTok

Cách Sử Dụng TikTok Mới Nhất – Hướng Dẫn “Tất Tần Tật” Về TikTok ✔TikTok …