Hướng Dẫn Dọn Rác Win 10 Đơn Giản Và Nhanh ChóngDọn rác Win 10 là việc quan yếu phải làm nếu khách du lịch muốn “giảm tải” dung lượng cho ổ đĩa C – giúp máy tính tăng véc tơ vận tốc tức thời xử lý và hoạt động với năng suất tốt hơn. Cách dọn rác máy tính win 10 cũng rất đơn giản, khách du lịch có thể thực hiện theo các cách sau:

1. Dọn rác bằng tính năng Disk Cleanup trong Windows 10:
Với cách thực hiện này, ổ đĩa C sẽ phóng thích gần 6GB đủ cung ứng không gian lưu trữ nhiều hơn cho các ứng dụng khác.

2. Xóa file Update trên Windows 10.
Windows 10 thường xuyên cập nhật các khách du lịch dạng Update để vá lỗi cho các phiên khách du lịch dạng trước. Tuy nhiên sau khi Update thì các file update Windows 10 vẫn còn hiện diện trên máy tính chứ không bị mất đi, nếu không xóa thường xuyên thì dung lượng máy sẽ bị chiếm khá nhiều bởi vì các file update này đấy.

3. Xóa các file tạm và file đã download
Những file rác bao gồm: file tạm và các file đã download. Đối với các file tạm thì khách du lịch tốt nhất nên xóa hết đi, còn các file Download thì nên kiểm tra lại để chuyển những file quan yếu sang nơi khác tránh xóa nhầm.

4. Tắt tính năng Hibernate.
Hibernate là tính năng sẽ cho phép người sử dụng có thể tiếp tục những công việc đang làm dang dở trước lúc tắt máy một cách nhanh chóng. Nếu khách du lịch không sử dụng Hibernate thì nên tắt đi để phóng thích được 4-8GB bộ nhớ.

See also  HẰNG NGA TRẢ THÙ ? Phim Cổ Tích Đời Thực Tập 75 ? Thu Hiền TV

5. Xóa bộ nhớ Cache.
Bộ nhớ cache sinh ra là để tăng tốc các thao tác người sử dụng. Tuy nhiên, sau một khoảng thời kì sử dụng thì bộ nhớ cache có thể sẽ lưu lại những file không quan yếu , làm giảm hiệu suất của máy tính/laptop. Chính vì vậy, chúng ta cần xóa các file trong bộ nhớ Cache để dọn rác Win 10.

6 : Dọn rác Win 10 bằng cách xóa bộ nhớ đệm Temp
Nhấn tổ phím “Window + R” để hộp thoại Run. Nhập từ khóa “%temp%” vào thanh tìm kiếm. Tiếp theo bấm “Ctrl + A” để chọn tất cả các thư mục và ấn “Shift + Delete” và Ok để thu dọn file rác trong win 10.

Với 6 cách dọn rác máy tính Win 10 như trên, Kim Long Center kiên cố ổ đĩa C máy tính sẽ được phóng thích rất nhiều không gian, góp phần giúp hiệu năng của máy được nâng cao hơn. Hy vọng với hướng dẫn dọn rác win 10 mình san sớt trong , các khách du lịch sẽ cảm thấy có ích và thực hiện thành công nhé.

|| Xem ngay bài viết hướng dẫn cụ thể:
——————————————————————————————–
Youtube:
Facebook Kim Long Center:
Website:
Hotline: 0792.890.890
——————————————————————————————–
??? Liên Hệ với chúng tôi:
? Địa chỉ 1: 125/4 Trần Bình Trọng, P.2, Q.5, TP.HCM.
? Địa chỉ 2: 30 Võ Oanh, P.25, Q.BÌNH THẠNH, TP.HCM.

About admin

Check Also

Mùa lá nhuộm đỏ rừng Trùng Khánh

Cao BằngRừng cây quanh hồ Bản Viết khoác lên mình chiếc áo vàng, đỏ làm …