Hướng Dẫn Đứng Nước | Những Bài Tập Ứng Dụng Kỹ Thuật Đứng NướcXem cụ thể tại:
Đứng nước là 1 một kỹ năng rất quan yếu giúp quý khách tự tín thoải mái bơi lội tại những vùng nước sâu, hoặc đi bơi ngoài sông, hồ tự nhiên, bơi đại dương. Nó cũng một phần đảm bảo sự an toàn tính mệnh trong những tình huống bất trắc.

Ngoài ra, một số bài tập té trợ rất hữu ích cho bơi lội có ứng dụng kỹ thuật đứng nước. Mời các quý khách cùng theo dõi và thực hiện.

Trong video, rất hân hạnh có sự góp mặt của vận động viên Duy Lương. Anh là cựu vđv. bóng nước với kỹ thuật đứng nước đỉnh cao. Ngoài ra, anh cũng rất ham mê bơi đường trường, từng đoạt được các cự ly marathon 10-20km và hơn nữa.

Mẫu nữ là coach Phùng Thu Hằng, cựu vận động viên của đội tuyển bơi Hà Nội. quý khách ấy có cảm giác nước và độ nổi tự nhiên cực tốt. Hiện coach Hằng có các lớp dạy bơi tại khu vực Cầu Giấy, Hà Nội. Nếu các quý khách quan tâm có thể liên hệ trực tiếp qua sđt 0933.668.091

► Phao sử dụng để tập:

► Phụ kiện chuyên nghiệp cho dân yêu bơi lội:

————————
► Tham gia nhóm thảo luận kỹ thuật bơi:
————————
► fanpage facebook Hội Yêu Thích Bơi Lội:

————————
san sẻ và lan tỏa niềm đa mê bơi lội, những tri thức giúp quý khách tự tín tới với môi trường nước, những trải nghiệm tuyệt vời với mọi loại hình đi bơi.
————————
Footage from 04:49 – 05:59 Bơi Và Những Người quý khách Channel

See also  HƯỚNG DẪN NHẢY TREND TIKTOK/PHỐ ĐÃ LÊN ĐÈN REMIX

————————
Outro Music: Elektronomia – Vitality
Watch:

About admin

Check Also

‘Cái bang’ dừng chân ở Hà Giang làm du lịch

Hải từng đi dọc Việt Nam làm đủ nghề, thậm chí là hành khất, trước …