HƯỚNG DẪN LÀM ĐẸP || MẸO CHO TÓC & TỔNG HỢP NHỮNG BÍ QUYẾT TRÊN TIKTOKCách làm đẹp sáng tạo bạn phải thử ngay hôm nay.
Bạn đã sẵn sàng để khám phá một số mẹo làm đẹp và trang điểm hay nhất chưa? Trong video này, bạn sẽ tìm thấy một số mẹo và ý tưởng tiện lợi giúp bạn cải thiện thói quen làm đẹp.
– Tóc bạn khô xơ và rụng nhiều sao? Vậy thì, bạn cần phải chữa. Lấy một lá nha đam lớn và cho vào ngăn đá. Sau đó, cắt một miếng lớn rồi cắt ở giữa và xoa lên da đầu.
– Thay vì lúc nào cũng dùng một màu son, hãy thử sáng tạo hơn với những ý tưởng đánh son sáng tạo mà chúng tôi giới thiệu cho bạn trong video này.
– Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đánh khối cho mũi để trông thon và ngắn hơn, hãy thử sử dụng kính mắt để làm hướng dẫn. Chỉ cần thêm phấn đánh khối vào miếng đệm mũi, rồi đeo kính vào, sau đó kéo xuống mũi. Tiếp theo sử dụng một bàn chải lông mịn để tán và thế là xong.
Dấu thời gian:
0:38 – Ý tưởng tạo kiểu tóc dễ thương
3:01 – Hướng dẫn cách tô son thú vị
5:22 – Bí quyết hay cho cọ chải lông mày
7:57 – Lỗ chân lông to sao? Hãy thử mẹo này
9:02 – Cách giúp lông mi dài

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

See also  Người Cuối Cùng Ngừng Vẽ Tranh ♥ Min Min TV Minh Khoa

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

About admin

Check Also

Bamboo Airways miễn phí hoàn bảo lưu vé cho runner VM Amazing Hạ Long

Hãng miễn phí hoàn bảo lưu vé là 385.000 đồng cho runner và người thân …

3 comments

  1. 👍🥰❤️

  2. valery rojas Vilchez

    cool

  3. Fast Views/ i'am bangladesh