HƯỚNG DẪN LÀM VIDEO NHANH CHẬM BẮT TREND TRÊN TIKTOK BẰNG APP VN VIDEO EDITOR 2020VN Video Editor là ứng dụng giúp bạn có thể chỉnh sửa video miễn phí, đơn giản trên điện thoại nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp. Đặc biệt, ứng dụng cung cấp nhiều template ( mẫu có sẵn) để bạn tạo ra những dạng video đang thịnh hành trên Tiktok.
Ứng dụng VN Video Editor cung cấp người dùng 1 loạt các chức năng đủ để có thể chỉnh sửa video 1 cách chuyên nghiệp như: tua ngược hoặc đóng băng khung hình video, làm mờ (blur) nền, hiệu ứng chuyển cảnh ấn tượng, chia nhỏ hoặc cắt đoạn video cũng như điều chỉnh tốc độ nhanh hoặc chậm để có hiệu ứng time-lapse và slow motion (chuyển động chậm).
Hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn một trend Tiktok đang thịnh hành đó là Timmy Trend hay còn gọi là trend nhanh chậm
============ =================================================
Các Chuyên Mục Hữu ích trên Thaihoanghd
►Đăng ký kênh theo dõi:
► Trang chủ:
► Tham gia các khóa học Digital Marketing: /
Các khóa học về kinh doanh bán hàng digital marketing, Thương mại điện tử việt nam, Tư duy làm việc hiệu quả Đây là hệ thống video hướng dẫn kiến ​​thức, kinh nghiệm về tư duy, tiếp thị, bán hàng, đầu tư. Tôi là Phạm Nguyễn Thái Hoàng Giám đốc Điều hành và Người sáng lập blog Thaihoanghd.com. Nghề chính của tôi là Chuyên gia Chăm sóc sức khỏe chủ. Nhà Hoạt động xã hội. Ngoài ra tôi còn là nhà quản trị với hơn 6 năm kinh nghiệm điều hành phát triển doanh nghiệp trực tuyến Việt Nam và Quốc Tế
========================= === =====================================
★ Youtube:
★ Website:
★ Facebook cá nhân:
★ Group thảo luận:
★ Fanpage:
★ Email: [email protected]
#huongdansudungappvn #TimmyTrend #sudungvneditor #thaihoanghd

See also  Tik Tok VN | Trào Lưu " Quê Tôi Có Cánh Diều Vi Vu " "Quê Tôi Remix" || Hot Trend Trên Tik Tok

About admin

Check Also

Chơi Tết ở làng nhang gần 100 tuổi

TP HCMLàng nhang Lê Minh Xuân ở huyện Bình Chánh nhộn nhịp với những đơn …

One comment

  1. Ximena London

    Nice vids! I think you deserve way more views! Why don’t you use SMZeus”dot”com!!? You should use it to grow your channel.