Hướng dẫn tự vệ tay không chống phóng lợn – khi không còn đường chạy – Mr. Huy CônPhóng lợn là dao bầu mổ lợn, nhọn, ngắn, mỏng mảnh và rất sắc được hàn vào 1 ống tuýp sắt dài tùy vào thị hiếu của người sử dụng, giao động từ 1 mét tới 2 mét.
Hiện nay, một số đối tượng thanh niên mới lớn khoảng từ 12 tới 15 tuổi là độ tuổi muốn thể hiện quý khách dạng thân, muốn gây sự xem xét nên thường cầm dao phóng chạy xe máy ngoài đường vào đêm khuya, gây bất an cho người dân.
Cảm ơn các quý khách đã quan tâm và đã đọc những dòng chữ này!
Tôi làm video này chỉ với mục tiêu san sẻ những kỹ năng của quý khách dạng thân tôi cảm thấy hữu ích khi gặp một đối tượng sử dụng dao phóng tiến công.
Tất nhiên, tôi luôn khuyên các quý khách nếu gặp tình huống này thì nên chạy là tốt nhất. Nhưng nếu không thể chạy được, thì đừng quên trang bị cho quý khách dạng thân những kỹ năng sống sót cơ quý khách dạng nhất này nhé! Kẻo tới lúc gặp chuyện, chạy không được nhưng cũng cuống không biết phải làm sao, lúc đó thì mệt lắm!
Tỉ lệ thành công trong việc tay không chống phóng lợn cao hay thấp còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tương quan lực lượng, kỹ năng của quý khách dạng thân như nào, kỹ năng của đối phương ra sao, hoặc đơn giản như kỹ năng có tốt nhưng vô tình vấp phải viên sỏi trượt chân thì cũng bị xiên thôi! Nên mọi thứ mình san sẻ mang tính chất tham khảo, các quý khách xem và cảm thấy hữu ích thì có thể rèn luyện cho quý khách dạng thân, còn nếu không thấy thích thì có thể lướt qua, không cần phải nói những lời không hay. Tự cho mình cái quyền phán xét không khiến các quý khách sang hơn được, nhưng chỉ chứng tỏ dân trí của quý khách còn thấp nhưng thôi.
Còn quý khách nào nói là quý khách cầm phóng đâm cho tôi chống ý! Thì quý khách hãy suy nghĩ kỹ trước khi nói nhé!
Vì tôi không rảnh để đứng ra cho quý khách đâm và thể hiện tôi tránh được hay không, tôi san sẻ kỹ năng mong muốn giúp ích cho đồng đội chứ không phải tôi khoe khoang thể hiện. Và cho tôi hỏi thật lòng nhé, quý khách cầm phóng quý khách dám đâm không? Suy nghĩ kỹ trước khi làm nhân vật bàn phím.
Còn tôi, khi lâm vào tình thế sống còn thì tất nhiên tôi phải sử dụng hết những gì tôi có, để bảo vệ tính mệnh của mình rồi!
Cảm ơn các quý khách đã theo dõi! Chúc các quý khách nhiều sức khỏe và may mắn!
✪ THÔNG TIN LIÊN HỆ✪
✪ SHOP HUY CÔN
✪ Địa Chỉ: Số 36, ngỏng 305, Ngõ Quỳnh, Thanh nhàn nhã, Quỳnh Lôi, nhì Bà Trưng, (Cạnh chùa Quỳnh Lôi)
✆ Di Động, Zalo, Facebook: 0969.868.113 – 0977.28.0977
✪ Website:
✪ Facebook:
✪ fanpage facebook:

See also  TỔNG HỢP TIKTOK Sữa gạo siêu nhanh ai cũng có sẵn ngon bá đạo

About admin

Check Also

Đảo Fiji đón khách quốc tế sau gần 2 năm

Khách phải tiêm đầy đủ hai mũi vaccine phòng Covid-19, làm xét nghiệm nhanh khi …