Hướng dẫn xác minh và liên kết tài khoản ngân hàng Tiktok Shop mới nhất 2022Sau khi tạo thành công tài khoản Shop, trang chủ của Tiktok shop sẽ điều hướng bạn đến trang đăng nhập và yêu cầu xác minh tài liệu và liên kết tài khoản ngân hàng trước khi đăng sản phẩm để bán trên Tiktok Shop.
Video lần này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách để một cách nhanh chóng. Sau đó liên kết với tài khoản ngân hàng để có thể rút tiền về sau này.
Trường hợp bạn chọn “Doanh nghiệp do cá nhân sở hữu”, phần Xác minh thông tin cá nhân hệ thống sẽ để Loại nhận dạng là “Thẻ căn cước” và “Hộ chiếu”. Nếu bạn chọn “Công ty” thì phần bên dưới hệ thống sẽ yêu cầu bạn tải lên “Tài liệu đăng ký công ty”.

Sau khi bạn hoàn tất thông tin, bạn bấm Gửi để Tiktok duyệt hồ sơ. Khoảng sau 24h, nếu hồ sơ của bạn hợp lệ, Tiktok sẽ gửi thông báo về. Lúc đó các tính năng của Tiktok Shop mới hiển thị trên kênh Tiktok của bạn và bạn có thể bắt đầu thêm các sản phẩm lên gian hàng.

Cảm ơn mọi người đã theo dõi video hướng dẫn xác minh tài khoản tiktok shop tại kênh Chu du Vlog. Hẹn gặp mọi người ở những video lần sau. Để lại bình luận nếu bạn còn thắc mắc nhé. Mình sẽ giải đáp sớm nhất có thể!
# #xacminhtaikhoantiktokshop #lienkettaikhoannganhangtiktokshop

See also  15 Bí Kíp Du Lịch Thông Minh Giúp Giải Quyết Mọi rối rắm

About admin

Check Also

Độc đáo nhất Sài Gòn ăn Bò Tơ Năm Sánh siêu ngon rẻ Ngắm máy bay hạ cánh sát trên đầu

Độc đáo nhất Sài Gòn ăn Bò Tơ Năm Sánh siêu ngon rẻ Ngắm máy bay hạ cánh sát trên đầu

Độc đáo nhất Sài Gòn ăn Bò Tơ Năm Sánh siêu ngon rẻ Ngắm máy …