Khách đang ăn thấy báo đốm dạo quanh nhà hàng

Nam PhiThực khách giữ lặng thin thít hoàn toàn khi con báo xuất hiện trong nhà hàng.

Ngày 6/9, Erika Wiese, du khách 39 tuổi, gặp báo đốm khi đang ăn sáng cùng người họ hàng và nhị người quý khách tại nhà hàng trong hotel Singita Ebony Lodge. Nơi này nằm trong khu bảo tồn Sabi Sands, Nam Phi.

Ngay sau khi những con khỉ gần nhà hàng mở màn kêu lên để báo động, con báo xuất hiện và thản nhiên đi lại trong quán. Nó vận chuyển nhẹ nhõm và nhanh nhẹn qua từng góc, sau đó leo lên cầu thang dẫn lên tầng trên của nhà hàng. sau rốt, nó rời đi trong yên lặng và tiến về phía bụi rậm. nhịn nhường như con báo lên cao để quan sát mồi dễ hơn.

Khách đang ăn thấy báo đốm dạo quanh nhà hàng

Khách đang ăn thấy báo đốm dạo quanh nhà hàng

Wiese cho biết, các viên chức hotel được huấn luyện bài quý khách dạng để ứng phó với những vị khách không mời nhưng tới như thế này. Họ có quy trình nghiêm nhặt trong xử sự nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả viên chức và thực khách. “Nhờ vậy nhưng chúng tôi có thể giữ tĩnh tâm, lặng thin thít và ngạc nhiên ngồi nhìn con vật xinh đẹp đang ở cự ly rất gần”, nữ du khách cho hay.

Cô cảm thấy ngạc nhiên, tôn trọng về trải nghiệm hiếm gặp này. “Tôi tin rằng loài người và động vật hoang dại có thể sống với nhau hòa hợp. Tôi muốn gửi lời khuyên tới những người rơi vào trường hợp tương tự, hãy thật tĩnh tâm và tỏ ra tôn trọng con vật”.

See also  Nhiều nơi tới giảm giá để hút khách

Wiese cũng lấy smartphone để quay lại khoảnh khắc hiếm có này và đăng lên mạng. Trong vài giây, người xem có thể thấy con báo đi ngay qua trước mặt nữ du khách. Chỉ trong 3 ngày, video thu hút gần 100.000 lượt xem trên , hơn 3.300 lượt thích và 250 bình luận.

Báo đốm nhảy lên xe ngắm du khách

Anh Minh (Theo Fox News)

About admin

Check Also

NHÀ HÀNG TACO DEL SOL - MEXICO THU NHỎ GIỮA LÒNG SÀI GÒN | WARZONE VLOG

NHÀ HÀNG TACO DEL SOL – MEXICO THU NHỎ GIỮA LÒNG SÀI GÒN | WARZONE VLOG

NHÀ HÀNG TACO DEL SOL – MEXICO THU NHỎ GIỮA LÒNG SÀI GÒN | WARZONE …