Khách quốc tế không dám ngồi tượng xoay ở Trung Quốc

Nhiều người cho biết có tặng một triệu USD, họ cũng không bao giờ ngồi lên đài quan sát nằm trên đỉnh nhị bức tượng khổng lồ.

“Phi thiên chi vẫn” là nhị bức tượng khổng lồ có thể xoay 360 độ và được xây dựng trên vách đá cao 1.000 m ở Trùng Khánh. nhị bức tượng này giơ tay vươn cao lên trời. Phía trên bàn tay của mỗi tượng là một đài quan sát. Du khách có thể ngồi trên đài quan sát quay tròn này để phóng tầm mắt nhìn ngắm khuông cảnh phía dưới. Đây thật sự là trải nghiệm cảm giác mạnh đối với những người yêu thích độ cao và ưa phiêu lưu mạo hiểm.

Tượng khổng lồ xoay 360 độ trên vách núi

Tượng khổng lồ xoay 360 độ trên vách núi

Đây là điểm du lịch mới nhất ở Trung Quốc không chỉ gây xôn xao dư luận trong nước, nhưng còn tạo tuyệt hảo mạnh với khách quốc tế. Trên Reddit, một diễn đàn nổi tiếng trái đất, nhiều người đã phân bua sự sợ hãi khi nhìn thấy đài quan sát quay này.

Một trong những điểm nhưng Phi thiên chi vẫn khiến du khách sợ hãi là đài quan sát không có ghế ngồi. Du khách có thể thoải mái đi lại trên sàn trong thời kì nhị bức tượng quay tròn nhưng không có dây hay đai bảo hiểm. Nhiều người cho biết họ cảm thấy “lạnh gáy” khi hình dung cảnh mình ngồi trên đỉnh của nhị bức tượng xoay đó. “Điều này thực sự đáng sợ. Tôi đã phải quay đi và không dám nhìn”, một người để lại bình luận. Những người sử dụng Reddit khác cũng tiếp lời: “Có cho tôi một triệu USD tôi cũng không dám chơi trò này”, “Tôi nghĩ là tôi sẽ bỏ qua trò đó”. “Tôi có rất nhiều điều muốn làm khi được đi du lịch quốc tế một lần nữa, nhưng ngồi trên đài quan sát này không nằm trong kế hoạch của tôi”.

See also  Giảm 90 kg để được chơi tàu lượn siêu tốc

Morgan Fogarty, MC người Mỹ, san sớt cảm tưởng trên Twitter: “Khi xem video này, bụng tôi quặn lại”. Cô cho biết mình sẽ từ chối nếu được mời lên đài quan sát.

không chỉ có vậy, nhiều người cũng phân bua sự tò mò rằng, làm thế nào để có thể lên được đài quan sát trên đỉnh bức tượng. “kiên cố là nhị bức tượng sẽ cúi xuống, vươn tay về phía khách du lịch và khách du lịch trèo lên. Rồi họ đứng dậy và tự xoay”, một người khác vui nhộn trả lời.

Truyền thông địa phương cho biết nhị bức tượng được lấy cảm hứng từ một cặp tình nhân trong thần thoại Trung Quốc. Khi xoay tới điểm cao nhất, nhị bức tượng đứng trong tư thế như đang hôn nhau.

Tượng khổng lồ xoay 360 độ giữa núi

Anh Minh (Theo News)

About admin

Check Also

9 Món Đồ Chơi Điên Rồ Không Nên Tồn Tại Trên Thế Giới

9 Món Đồ Chơi Điên Rồ Không Nên Tồn Tại Trên Thế Giới

9 Món Đồ Chơi Điên Rồ Không Nên Tồn Tại Trên Thế Giới Đăng ký …