Khách Trung Quốc giằng vô lăng, đạp cửa xe bus vì lỡ chuyến

Khách Trung Quốc giằng vô lăng, đạp cửa xe bus vì lỡ chuyến

Sự việc xảy ra trên một tuyến xe bus hồi cuối tháng 6 vừa qua tại phía đông nam tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Sau khi ngủ quên làm lỡ điểm xuống, nữ hành khách đã yêu cầu tài xế phải dừng xe theo ý mình nhưng không được chấp thuận.

Khách Trung Quốc giằng vô lăng, đạp cửa xe bus vì lỡ chuyến - 1Nữ hành khách đạp vào cửa xe bus đòi xuống giữa đường

Thấy vậy, người phụ nữ nổi trận lôi đình, đạp mạnh vào cửa xe và gào thét. Từ camera giám sát cho thấy, tài xế nhắc nhở vị khách này do ngủ quên nên xe đã đi qua trạm, nên phải đợi xe tới trạm kế tiếp.

Không lâu sau, chiếc xe tới trạm dừng lại, nhưng người phụ nữ tiếp tục không xuống xe và “ăn vạ” rằng “bên ngoài trời quá nóng nên không thể xuống xe”. Người này tiếp tục nổi nóng và lao lên chỗ ngồi của tài xế, giằng lấy vô lăng rồi “làm loạn”. Vào thời khắc đó, trên xe không còn vị khách nào.

Khách Trung Quốc giằng vô lăng, đạp cửa xe bus vì lỡ chuyến - 2Người này còn lao lên, giằng vô lăng với tài xế

Sau đó, người phụ nữ đã bị cảnh sát bắt giam vì hành vi quá khích của mình. Đoạn video khiến dư luận Trung Quốc rất bất bình và cho rằng phải xử phạt thật nặng với những trường hợp này, thậm chí cho vào danh sách đen cấm được đi các phương tiện công cộng vĩnh viễn.

See also  Thành triệu phú nhờ hủy tour du lịch

Những vụ hành khách tiến công tài xế đang trở thành chuyện không còn hiếm gặp ở Trung Quốc. Vào tháng 20/2018, một nữ hành khách đã tiến công tài xế xe bus ở Vạn Châu, TP Trùng Khánh, khiến chiếc xe lao xuống sông. Vụ tai nạn khiến 15 người thiệt mạng.

Quốc Việt

Theo SCMP

About admin

Check Also

bánh canh vịt, đặc sản quảng trị tại Đà Nẵng

bánh canh vịt, đặc sản quảng trị tại Đà Nẵng

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Ẩm thực Hà Nội Web site: https://emyeudulich.com Nội …