Không mua nổi vé tàu suốt 3 ngày, người đàn ông “mua tạm” ô tô để về quê

Số ca tử vong vì Covid-19 ở Ấn Độ vượt Trung Quốc

Đại dịch Covid-19 ở Ấn Độ vẫn đang có những diễn biến khó lường khi số ca lây truyền vẫn tăng lên. Mới đây, quốc gia này thậm chí đã vượt qua Trung Quốc về số ca tử vong do Covid-19, đưa Ấn Độ xếp vị trí thứ 7 trong các nước chịu xúc tiến nặng nề nhất vì dịch bệnh.

Trước tình hình này, nhiều người quyết định rời bỏ TP lớn về quê. Lallan là một trong số những người như vậy.

Không mua nổi vé tàu suốt 3 ngày, người đàn ông “mua tạm” ô tô để về quê - 1kì vọng suốt nhiều ngày vẫn không mua được vé tàu, người đàn ông dốc hết tiền tiết kiệm mua ô tô cũ chở gia đình về nhà tránh dịch

Vốn là một họa sỹ ở Ghaziabad, bang Uttar Pradesh, anh Lallan đã xếp hàng tại một nhà ga đường sắt suốt 3 ngày nhưng không mua nổi vé tàu về quê.

Tới ngày thứ 4, khi đã hết nhẫn nại, Lallan quyết định tới nhà băng, rút toàn bộ tiền tiết kiệm là 190.000 Rupee (gần 60 triệu đồng) để tới khu chợ bán xe ô tô cũ.

nơi đây, hành khách nam đã mua được chiếc xe qua sử dụng với giá thành 150.000 Rupee (hơn 46 triệu đồng). Anh tài xế chở mọi người về quê nhà ở Gorakhpu và quyết định sẽ không bao giờ quay trở lại TP nữa.

“Khi lệnh phong tỏa được tiếp tục, tôi nghĩ nên đưa cả nhà về quê. Nhưng suốt nhiều ngày tôi không thể mua nổi vé xe, vé tàu”, anh Lallan nói.

See also  Hà Nam kích cầu du lịch, khách nao nức tò mò chùa lớn nhất trái đất

Không mua nổi vé tàu suốt 3 ngày, người đàn ông “mua tạm” ô tô để về quê - 2Vì không có tiền mua vé tàu xe giữa đại dịch, nhiều người dân nghèo Ấn Độ chấp nhận đi bộ hàng trăm km để về quê

Cũng theo anh Lallan, trong những ngày này, xe bus rất đông khách. Anh lo cả nhà có nguy cơ lây truyền virus nếu họ ngồi trên tàu xe nhưng không duy trì việc giãn cách xã hội.

“Dù đã tiêu hết số tiền tiết kiệm để mua xe, nhưng ít nhất gia đình tôi vẫn an toàn”, người đàn ông Ấn Độ cho hay.

Không mua nổi vé tàu suốt 3 ngày, người đàn ông “mua tạm” ô tô để về quê - 3

Hiện anh cùng gia đình vẫn đang thực hiện việc cách ly. Người đàn ông này hi vọng sẽ sớm tìm được công việc mới ở quê nhà.

Quốc Việt

Theo Gulfnews

About admin

Check Also

TIỆM BÁNH TUỔI THƠ BÁN TOÀN ĐỒ ĂN VẶT HUYỀN THOẠI CỦA LU VS 8X 9X | THÁNH ĂN TV

TIỆM BÁNH TUỔI THƠ BÁN TOÀN ĐỒ ĂN VẶT HUYỀN THOẠI CỦA LU VS 8X 9X | THÁNH ĂN TV

PHÁT HIỆN TIỆM BÁNH TUỔI THƠ BÁN TOÀN ĐỒ ĂN VẶT HUYỀN THOẠI CỦA 8X …