Khu trung tâm Sài Gòn vắng lặng như ngày Tết sau khi dừng hoạt động ăn uống nhà hàng vui chơi
Khu trung tâm Sài Gòn vắng lặng như ngày Tết sau khi dừng hoạt động ăn uống nhà hàng vui chơi. Mời các bạn cùng xem clip nhé!
❤Ủng hộ hành trình của mình bằng cách nhấn đăng ký kênh tại đây nhé:
—————————————-
❤ Facebook:
❤Liên hệ hợp tác/phản hồi qua mail: [email protected]
SĐT: 0901.353.278 (Vui lòng chỉ gọi khi bạn muốn hợp tác/quảng cáo)
—————————————-
© Bản quyền thuộc về YT Phạm Dũng
© Copyright by Phạm Dũng – Do not Reup
Các bạn đang theo dõi chuyên mục Ẩm thực Sài Gòn
Web site: https://emyeudulich.com
Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.
Tiêu đề video: Khu trung tâm Sài Gòn vắng lặng như ngày Tết sau khi dừng hoạt động ăn uống nhà hàng vui chơi
Độ dài: 00:32:02, Ngày đăng: 2020-03-25 16:56:24
Tác giả: PHẠM DŨNG
Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=IIIVhGXIu80
Bùng binh Lăng Cha Cả hồi nhỏ mình thấy người ta mang xe các loại đến phá đi nhưng phá hoài không được, đến nỗi cúp luôn điện , chắc người Pháp xây nền móng ngày xưa rất bền chắc.
Lên TV ba má ơi :')
Sài Gòn mùng 62 Tết ,
Lý do xây hầm là vì xây cầu ảnh hưởng rất nhiều tới giao thông đường thủy mà sông sài gòn là tuyến huyết mạch nếu xây cầu ảnh hưởng rất nhiều nên mới xây hầm chứ k phải như bạn nói che view đẹp đâu
Hình ảnh rõ sáng
Anh DŨNG ơi có khi nào công ty đóng cửa không anh DŨNG ???.💖💖
Đường phố vắng lặng mà mạng người bình an là tốt rồi. Thành phố này nếu có 1 hay 2 ngàn người bệnh cùng một lúc hỏi bao nhiêu người được chửa trị hết bệnh và không hết bệnh thì cũng hiểu sẽ đi về đâu rồi.
Tết dài thật
mùng 1 tết cũng đâu thế này nhỉ
cái chùa vĩnh nghiêm ngày tết tắc cứng
Vắng lặng như ngày tết ???
Đó là một cảnh đường phố vui vẻ và thú vị.👍
Likeee
TQ âm mưu kinh tế cho toàn EU hay sao á, khi TQ đã ổn thì EU lại bùng phát, mong Việt Nam! Và mọi người bình an
Qúa buồn cho một thành phố. Vắng qúa trời. Sẽ là một thời gian yên bình
Haizz buồn luôn 😴
Xem đầu tiên