Lợi Ích Khi Resorts International phối hợp Bảo Hiểm Du Lịch Độc Quyền

Mới đây, Resorts International Vietnam đã ký thỏa thuận hợp tác với tập đoàn bảo hiểm lớn nhất nước Mỹ. Nhằm cung ứng cho chủ sở hữu dịch vụ phối hợp bảo hiểm với các lợi ích ưu việt nhưng mà không sợ tình trạng lường đảo. 

Liên kết giữa du lịch và bảo hiểm là xu hướng mới trong tương lai, được Resorts International triển khai. Với liên kết này, các khách hàng của Resorts International không chỉ hưởng được vô vàn các lợi ích khác nhau, mang tới trải nghiệm du lịch tuyệt vời và lý tưởng nhưng mà còn hạn chế tâm lý lo sợ bị lường đảo.

Resorts International kết hợp bảo hiểm du lịchHưởng vô vàn lợi ích khi Resorts International phối hợp với gói bảo hiểm du lịch độc quyền

1. Nền Kinh Tế san sớt Và Gói Nghỉ Dưỡng Của Resorts International

Dưới tác động của thời đại công nghệ 4.0, các ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực đời sống trở thành một trong những xu hướng thế tất. Vì thế, mô hình kinh tế san sớt đã được ra đời dựa trên nền tảng kỹ thuật số.  Nhằm mang tới cho loài người nhiều tiện ích hơn. Tuy nhiên, vì mô hình này chỉ mới xuất ngày nay VN trong thời kì gần đây nên chưa xây dựng được niềm tin mạnh mẽ ở du khách. Thậm chí trên mạng còn rộ lên những tin đồn thất thiệt như “Resorts International lường đảo”.

Xem thêm: Giá trị cốt lõi tạo nên thành công của kỳ nghỉ gia đình Resorts International Vietnam

Như thế nào là nền kinh tế san sớt?

Nền kinh tế san sớt được hiểu là mô hình kinh doanh lai. Nó khai thác yếu tố tài nguyên có sẵn của người sử dụng sau hết. phối hợp với yếu tố công nghệ để tạo ra mô hình kinh doanh lạ mắt. Hay hiểu một cách đơn giản hơn, nền kinh tế này cho phép mọi người có thể kiếm tiền từ tài sản không được tận dụng hết.

Tuy xuất hiện trên trái đất khá lâu, nhưng các năm gần đây thì mô hình kinh doanh này mới xuất hiện ở VN. tiêu biểu như nền tảng Uber, Grab, Airbnb … . Hay mới đây, ngành du lịch cũng đã chuyển hướng sang trong nền kinh tế san sớt. Dẫn đầu là tập đoàn Resorts International với gói du lịch “Kỳ nghỉ gia đình” trên toàn trái đất. Giúp cho người sử hữu có thể vi vu năm châu.

See also  Flamingo Cát Bà - đại dương Trời vô tận Ngát Sắc Xanh

Gói “Kỳ nghỉ gia đình” của Resorts International Vietnam mang tới cho khách hàng nhiều lựa chọn thú vị. Được trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng ở KS hay khu resort 4-5 sao. Trong thời gian1 tuần nhất thiết ở trong năm, kéo dài trong các năm sau đó. Phòng nghỉ đều được trang bị nội thất hoàn chỉnh. Cùng với sự nhiều chủng loại các phong cách giúp mang tới cho khách hàng chuyến đi tuyệt vời nhất.

2. Resorts International – Thương Hiệu tiền phong Trong Đầu Tư Du Lịch Nghỉ Dưỡng

Trong các ông lớn trong ngành du lịch như Luxstay, Agoda, Airbnb,… Tập đoàn Resorts International đã bứt phá thần tốc. ứng dụng thành công mô hình kinh tế san sớt vào du lịch trên thị trường VN. Tập đoàn Resorts International mong muốn xây dựng hệ thống khu nghỉ dưỡng và KS chất lượng 4 – 5 sao hàng đầu tại nhiều quốc gia trên trái đất.

Resorts InternationalResorts International cung ứng gói nghỉ dưỡng cao cấp giúp du khách tận hưởng chuyến đi trọn vẹn

Đôi nét về Resorts International

ngày nay, Resorts International đang có hơn 6.000 khu nghỉ dưỡng, KS cao cấp với các thương hiệu nổi tiếng trên trái đất. Cùng với 200 điểm dừng chân trong thị trường nội địa. Theo thời kì, hệ thống sẽ không ngừng phát triển, giúp ngày càng tăng mạnh mẽ khu nghỉ dưỡng trên toàn trái đất. song song, tập đoàn Resorts International cung cung ứng dịch vụ chuỗi tiện ích với 200 đối tác, 500 nơi tới. Giúp gia đình có trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng lý thú.

Điều khác lạ, Resorts International Vietnam đã liên kết với gói bảo hiểm độc quyền. Không chỉ giúp chủ sở hữu gói vật phẩm “Kỳ nghỉ gia đình” được nghỉ dưỡng bất kỳ khu nghỉ dưỡng cao cấp nào của Resorts International trong thời kì là 7 – 8 ngày nhất thiết/năm và kéo dài tới suốt đời nhưng mà còn trải nghiệm dịch vụ hoàn tiền lên tới 100%. vì thế, quý khách khi sử dụng dịch vụ sẽ an tâm, thoải mái tận hưởng chuyến đi nghỉ dưỡng nhưng mà không phải lo ngại vấn đề “Resorts International lường đảo”.

See also  Flamingo Cát Bà - đại dương Trời vô tận Ngát Sắc Xanh

Hơn nữa, hệ thống KS và khu nghỉ dưỡng của Resorts International có sự phối hợp hài hòa giữa nhiều phong cách khác nhau. Từ phong cách phương Tây cho tới phương Đông. Mang tới cho gia đình cảm giác thân thuộc, bình yên, đúng chất đi nghỉ dưỡng.

3. Lợi Ích Từ Nền Kinh Tế san sớt Và Gói “Kỳ Nghỉ Gia Đình” Của Resorts International Mang tới Cho Khách Hàng

chất lượng tại resorts internationalResorts International biến ước mơ nghỉ dưỡng cao cấp thành sự thực

Kỳ nghỉ gia đình được Resorts International phát triển là vật phẩm không chỉ mang tới lợi ích cho chủ đầu tư nhưng mà còn dành cho cả khách hàng. vì thế, khi mua “Kỳ nghỉ gia đình” trong nền kinh tế san sớt, du khách sẽ nhận được nhiều lợi ích:

Tiết kiệm tiêu dùng

Du khách chỉ cần chi trả cho thời kì sử dụng, không mất phí bảo dưỡng, sửa chữa hàng năm.

Chủ động

Với Kỳ nghỉ gia đình, du khách có quyền làm chủ sườn thời kì của bất động sản du khách mua. Không phải lo cháy phòng, đặt chỗ trước.

Có thể cho thuê, trao đổi

Du khách sở hữu Kỳ nghỉ gia đình thì có thể trao đổi, bán lại hoặc cho thuê.

Tỷ suất sinh lời cao

Khi du khách cho thuê, năng lực thu hồi vốn nhanh, thu lợi nhuận cao. vì thế, dòng tiền đều đặn trong suốt chục năm sẽ không tốn các tiêu dùng khác.

Tính thanh khoản tốt

Khách hàng không cần mua hết khu resort với hàng chục năm nên không cần lo tới vấn đề tài chính. không những thế, thị trường nghỉ dưỡng rất rộng lớn, nhu cầu về nghỉ dưỡng cao nên tính thanh khoản sẽ tốt.

See also  Flamingo Cát Bà - đại dương Trời vô tận Ngát Sắc Xanh

Đảm bảo tỷ trọng lấp đầy phòng

Kỳ nghỉ gia đình luôn đảm bảo khách hàng tìm tới ổn định, dù trong mùa du lịch thấp điểm.

4. Xu Hướng Liên Kết Giữa Du Lịch Vào Bảo Hiểm

gói du lịch gia đìnhXu hướng phối hợp du lịch với bảo hiểm mang tới cho khách hàng nhiều lợi ích

Việc sở hữu vật phẩm của Resorts International mang tới cho quý khách hàng nhiều lợi ích. Khi phối hợp với bảo hiểm giúp cho gói vật phẩm của Resorts International thêm thu hút , tuyệt vời hơn bao giờ hết. Điều này cho thấy Resorts International có tầm nhìn dài hạn, nắm bắt được xu hướng cũng như tâm lý của các khách hàng. 

vì thế, khi phối hợp du lịch và bảo hiểm, khách hàng sẽ yên tâm tận hưởng vô vàn các lợi ích từ vật phẩm Kỳ nghỉ gia đình của Resorts International. Xóa bỏ lo lắng tới quyền sở hữu kỳ nghỉ. 

Khách hàng được hưởng gì khi Resorts International thêm gói bảo hiểm du lịch độc quyền

Ngoài các lợi ích nêu ở trên khi mua gói Kỳ nghỉ gia đình thì khi Resorts International thêm gói bảo hiểm du lịch, du khách còn nhận nhiều lợi ích khác như:

Tận hưởng kỳ nghỉ theo tiêu chuẩn 4 – 5 sao trong hệ thống 6000 khu nghỉ dưỡng trên khắp trái đất.
Trải nghiệm dịch vụ hoàn tiền lên tới 100%. Bảo vệ khách hàng và gia đình trước các rủi ro về dịch bệnh, tai nạn trong chuyến đi.

Với vô vàn lợi ích, khách du lịch đã có cái nhìn tích cực hơn về đầu tư Kỳ nghỉ gia đình. vững chắc, không chỉ giúp du khách có được kỳ nghỉ tuyệt vời, đầu tư sinh lời cao nhưng mà khi sở hữu gói Kỳ nghỉ gia đình phối hợp với bảo hiểm du lịch độc quyền, du khách còn thoải mái tận hưởng chuyến đi dù tình hình dịch bệnh khó lường.

 

About bachnv

Check Also

Khám Phá Ngay Top 10 Khách Sạn Tình Yêu TPHCM Uy Tín Nhất

Bạn đang tìm kiếm một khách sạn có không gian lãng mạn tại TPHCM? Khách …