lữ khách Saigontourist mở tour tới vùng xanh tại TP HCM

TP HCMLữ hành Saigontourist sẽ triển khai tour du lịch tới Cần Giờ vào ngày 16, 30/10; 13, 27/11 và tour Củ Chi lên đường ngày 17/10; 6, 14, 20/11.

Chương trình tour vùng xanh tới Cần Giờ và Củ Chi ứng dụng cho du khách có giấy xét nghiệm âm tính vòng 24 giờ; đã có thẻ xanh Covid (khách đã tiêm vaccine ngừa Covid đủ liều, thời kì hoàn thành mũi 2 trước 14 ngày và không quá 12 tháng). ra, tour còn dành cho du khách là F0 đã khỏi bệnh, có giấy chứng thực của Sở Y tế và không quá 12 tháng.

Trong suốt quá trình đi tour, du khách được sắp xếp chỗ ngồi giãn cách trên xe và các điểm tham quan, ăn uống…

Cần Giờ với những cánh rừng đước bạt ngàn được mệnh danh là lá phổi xanh của thành phố.

Cần Giờ gây tuyệt vời với những cánh rừng đước ngút ngàn, được mệnh danh là “lá phổi xanh” của TP. Ảnh: lữ khách Saigontourist

Theo đó, tour Củ Chi sẽ lên đường ngày 16, 30/10 và 13, 27/11. Giá trọn gói từ 679.000 đồng. Tham gia tour, du khách có những trải nghiệm ý nghĩa tại đền Bến Dược, địa đạo Bến Dược, khu tái tạo vùng phóng thích và thưởng thức địa phương.

Lữ hành Saigontourist tổ chức 8 tour tri ân dành cho y bác sĩ với hơn 1.000 lượt khách tại Củ Chi và Cần Giờ.

Đoàn y, bác bỏ sĩ tự sướng lưu niệm tại đền Bến Dược – Củ Chi ngày 30/9. Ảnh: lữ khách Saigontourist

Trong khi đó, tour Cần Giờ sẽ lên đường ngày 17/10 và 6, 14, 20/11. Giá tour trọn gói từ 1,6 triệu đồng. Hành trình tham quan khu căn cứ Rừng Sác, KDL Dần Xây và du lịch sinh thái Vàm Sát; thưởng thức đặc sản địa phương.

Du khách thích thú trải nghiệm không gian rừng ngập mặn nơi Chiến khu Rừng Sác.

Các y bác bỏ sĩ quân y, lực lượng tương trợ phòng chống dịch tại TP HCM yêu thích trải nghiệm không gian rừng ngập mặn nơi chiến khu Rừng Sác – Cần Giờ ngày 2/10. Ảnh: lữ khách Saigontourist

lữ khách Saigontourist cho biết đơn vị này đang có 18 chi nhánh, nguồn nhân lực thống trị – điều hành giàu kinh nghiệm, hàng ngũ hướng dẫn viên, tài xế đã hoàn thành 2 mũi tiêm vaccine và các giải pháp đảm bảo an toàn theo quy định. Điều này sẽ giúp du khách của lữ khách Saigontourist an tâm và mở màn trở lại các cung đường tới nhiều vùng xanh tại TP HCM và trên cả nước thời kì tới.

Tham khảo thêm hành trình du lịch vùng xanh của lữ khách Saigontourist, đặt tour trực tuyến khi tới đây và ứng dụng Saigontourist Travel. Hotline tư vấn: 1900 1808 – 0919 511 279.

Thư Kỳ

About admin

Check Also

Ở Sài Gòn thèm cà phê trứng hay đặc sản Hà Nội phải tới NGÁCH 160

Ở Sài Gòn thèm cà phê trứng hay đặc sản Hà Nội phải tới NGÁCH 160

Giữa Sài Gòn, vẫn có một Hà thành cũ xưa cho ai đó “thèm” những …