Lưu Gấp Thánh địa check in Hoa Giấy Cực Chất Bên Hiên Hà Nội

quý khách thân ơi! Dàn hoa giấy trải dài trên cầu Thủy Tiên trong khu thành phố Ecopark đang nhuộm màu tím hồng cực xinh, như mời gọi các thánh sống ảo tụ tập về đây để lưu giữ khoảng khắc hữu tình, nên thơ này.

mau-tim-hoa-giay

Ảnh: Phan Hằng

Mới đây, một vị trí tự sướng “sống ảo” mơi toanh tại được dân mạng tìm ra và san sẻ cho nhau. Đó là cầu Thủy Tiên giúp liên kết nhị bờ vịnh Aqua Bay, Ecopark.

cau-thuy-tien

Ảnh: Phan Hằng

quý khách sẽ rất tuyệt vời trước hàng hoa giấy nhị bên cầu đã nở rộ và hướng xuống lòng sông tím rực cả một góc trời, tạo nên cảnh tưởng thơ mộng, thu hút dàn trai xinh, gái đẹp tìm tới tự sướng.

mua-hoa-giay-cau-thuy-tien

Ảnh: Phan Hằng

Màu tím còn đang là màu cực hot năm nay nên quý khách càng không thể bỏ qua cầu Thủy Tiên nếu muốn sở hữu những tầm hình cực “tình”.

mau-tim-hoa-giay

Ảnh: Phan Hằng

Vào thời khắc này, nếu quý khách có dịp ghé qua Khu thành phố Ecopark thì chắc hẳn sẽ chẳng muốn rời xa nơi này bởi vì vẻ đẹp của những vệt hoa giấy kéo dài hàng trăm mét, tím biếc rực rỡ nổi trội trên nền trời xanh.

anh-cau-thuy-tien

Ảnh: Phan Hằng

ngày nay, cầu Thủy Tiên đang vào mùa hoa giấy nở rộ, vị trí này thu hút hàng ngàn du khách và cư dân chen chân để được chiêm ngưỡng và tự sướng vơi hàng hoa siêu đẹp.

See also  Chèo Thuyền SUP Trên Hồ Tây, Môn Thể Thao Ngoài Trời Cực Hot

mua-hoa-giay-dep

Ảnh: Phan Hằng

Rất nhiều quý khách trẻ kéo tới cây cầu này khá đông. Ngay cả thời khắc nắng gắt vẫn còn nhiều cô nàng không ngần ngại thả dáng tự sướng.

du-lich-mua-hoa-giay

Ảnh: Phan Hằng

Nhìn ảnh thôi đã thấy đã con mắt rồi quý khách yêu! Vậy còn chần chừ gì nữa nhưng không lên đường ngay thôi nào.

About admin

Check Also

ẨM THỰC HUẾ THÀNH NỘI GIỮA LÒNG SÀI GÒN | ĐẶC BIỆT CÁ DÌA UM CHUA CỰC NGON

ẨM THỰC HUẾ THÀNH NỘI GIỮA LÒNG SÀI GÒN | ĐẶC BIỆT CÁ DÌA UM CHUA CỰC NGON

ẨM THỰC HUẾ THÀNH NỘI GIỮA LÒNG SÀI GÒN | ĐẶC BIỆT CÁ DÌA UM …