Lưu Lại Ngay Top 3 Homestay Hà Nội Học Tiếng Anh Tốt Nhất

4.7
/
5
(
4

tiến công giá
)

Bạn thử nghĩ xem, một nơi vừa có thể lưu trú vừa được học tiếng Anh thì thật tiện lợi và tuyệt vời phải không nào. Bạn sẽ được tiếp xúc giao tiếp với giáo viên người nước ngoài 24/7. Chẳng mấy chốc trình độ tiếng anh của bạn sẽ được nâng cao và cải thiện rất nhiều. Do đó hôm nay Sayhi sẽ giới thiệu đến bạn Top 3 Homestay Hà Nội học tiếng anh tốt nhất hiện nay. Bạn hãy tham khảo nhé !

>> Xem thêm:

1. Homestay VN – Homestay Hà Nội Học Tiếng Anh

Địa chỉ: Số 102G Ngõ 95 Chùa Bộc, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Homestay VN là nơi người học và giáo viên nước ngoài cùng sinh sống và học tập. du lịch sẽ được ngâm mình vào môi trường hoàn toàn 100% tiếng Anh, được học, trải nghiệm tiếng Anh thông qua những hoạt động đời thường nhất: nấu bếp, sinh hoạt, giao lưu, chém gió,… Và chính vì sự gần gụi ấy giúp tiếng Anh thẩm thấu vào trong từng nhịp thở, từng bước chân của khách du lịch.

Homestay Hà Nội Học Tiếng AnhHomestay VN

Bạn có thể được trải nghiệm học tiếng anh theo nhiều hình thức khách nhau tại homestay Hà Nội học tiếng anh này như: camping, coffee, khám phá văn hóa Hà Nội,… Thật thú vị đúng không nào.

Homestay VN có 3 khóa với 3 cấp khác nhau:
STARTER: Dành cho người mất gốc hoàn toàn hay thiếu tri thức về ngữ pháp, từ vựng. Chưa có phản xạ giao tiếp tiếng Anh ngoài những nội dung chào hỏi thông dụng.
INTERMEDIATE: thích với học viên đọc hiểu ở mức độ cơ khách du lịch dạng, chưa đặt câu trôi chảy bằng tiếng Anh, word by word tiếng Việt sang tiếng Anh. Cần cải thiện phản xạ giao tiếp.

See also  Check–In Ngay Tại 8 KS 4 Sao Bãi Trước Vũng Tàu Đẹp Nhất!

CONVERSATIONAL: Đã có tri thức ngữ pháp và vốn từ vựng tuy nhiên phản xạ giao tiếp và vận dụng các cấu trúc câu chưa thuần thục,… Cần nâng cao kỹ năng thuyết trình, tranh luận.

Homestay Hà Nội Học Tiếng AnhHomestay VN

Homestay Hà Nội học tiếng anh này có đến tận 10 cơ sở ở tại 2 thành phố lớn: 5 cơ sở tại Hà Nội, 5 cơ sở tại Hồ Chí Minh. Tại Hà Nội, các cơ sở được đặt tại các quận: Cầu Giấy, Đống Đa và nhì Bà Trưng. 

Liên Hệ Đặt Phòng hotel Tại Hà Nội – Liên Hệ: 0932.58.59.56

>> Click ngay: Top 5 hotel 5 sao có ngon nhất Hà Nội

2. Linda Homestay – Homestay Học Tiếng Anh Ở Hà Nội

Địa chỉ: Lê Trọng Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Linda Homestay có lịch học linh hoạt theo yêu cầu học viên, môi trường giao tiếp 100% tiếng Anh. Chính sách bảo hành lên tới 3 năm, học lại, ôn tập đơn giản và hoàn toàn miễn phí giúp đảm bảo học viên có thể sử dụng tiếng Anh thuần thục sau 3 tháng.

Homestay Hà Nội Học Tiếng AnhLinda HomestayTại Linda Homestay bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tuyệt vời:
Với việc sống cùng người khách du lịch dạng ngữ, tạo ra môi trường 100% sử dụng tiếng Anh. 24h mỗi ngày và 7 ngày một tuần giúp tiếng Anh của khách du lịch được tạo điều kiện tập dượt và ôn luyện trong môi trường thực hiện tối đa.
Các lớp học kèm cặp 1 thầy nước ngoài – 1 trò hoặc 1 thầy – 2 trò được tổ chức tại Homestay tiếng Anh Linda. Giúp khách du lịch được chỉ dạy tận tình vì giáo viên khách du lịch dạng ngữ với chi phi cực thấp và tiến bộ cực nhanh.
Nếu khách du lịch vẫn lo lắng về lịch đi học và lịch đi làm của mình quá bận tới mức không có thời kì học tiếng Anh. Thì đây là tính năng giúp khách du lịch vẫn giỏi tiếng Anh dù lịch đi làm khôn xiết bận rộn.

See also  Top 30 hotel Vũng Tàu Có View Nhìn Ra đại dương Tuyệt Đẹp

Homestay Hà Nội học tiếng anh này có mô hình sống tập thể như quân đội. Nhưng vẫn đảm bảo an toàn và trọn vẹn các điều kiện sống văn minh, tiện nghi: bếp, điều hòa, máy nóng lạnh, máy giặt, wifi. Bạn yên tâm học tập như đang ở nhà của mình vậy.

Homestay Hà Nội Học Tiếng AnhLinda Homestay

Giá trị cốt lõi của Linda Homestay là: tử tế, trí tuệ, hạnh phúc. Với sứ mệnh giúp các bạn có thể thành thạo tiếng anh trong vòng 3 tháng, bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn Linda Homestay làm nơi thay đổi trình độ ngoại ngữ của mình ngay nào.

Liên Hệ Đặt Phòng hotel Tại Hà Nội – Liên Hệ: 0932.58.59.56

>> Truy cập nhanh: Top 10 Villa Gần Hà Nội Cho Thuê Có Bể Bơi Sang Trọng, Giá Rẻ Nhất

3. Enghouse Homestay – Homestay Tiếng Anh Hà Nội

Địa chỉ: ngõ 133 Hoa Bằng, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội 

Sau khi xem qua Top 3 Homestay Hà Nội học tiếng anh trên, bạn đã lựa chọn cho mình được nơi phù hợp chưa ạ. Hãy cùng Sayhi khám phá thêm nhiều thông tin du lịch hấp dẫn nữa nhé !

>> Click ngay:

About bachnv

Check Also

Top 6 Khách Sạn Vũng Tàu Có Ghế Tình Yêu Hot Nhất Hiện Nay

Bạn đang muốn hâm nóng tình cảm của mình với người bạn đời của mình …