Lý do sân bay Denver luôn bị đồn chứa nhiều bí mật

MỹNhiều người tin rằng, xung quanh sân bay Denver là các biểu tượng và dấu hiệu của ngày tận thế.

Thoạt nhìn, Denver cũng giống như bất kỳ sân bay quốc tế nào tại Mỹ và trên trái đất. Điểm khiến nó dễ được mọi người nhận ra là các mái nhà được xây dựng uốn lượn trông giống dãy Rocky phủ tuyết trắng. Tuy nhiên, với những du khách ham mê lĩnh vực hàng không, nhiều người đều biết rằng sân bay lớn nhất Bắc Mỹ này luôn là tâm điểm của rất nhiều thuyết thủ đoạn trên trái đất. Điều đó tồn tại trước khi nó được khách thành vào năm 1995 và nhiều người tin, các thuyết thủ đoạn xoay quanh sân bay Denver đã xuất hiện ngay từ khi nó mới chỉ nằm trên quý khách dạng vẽ.

Blue Mustang là một trong những tác phẩm điêu khắc hình ngựa nổi tiếng nhất thế giới. Ảnh: Insider.

Blue Mustang là một trong những tác phẩm điêu khắc hình ngựa nổi tiếng nhất trái đất. Ảnh: Insider.

tới nay, sân bay nổi tiếng này vẫn được nhiều người tin rằng đang che giấu rất nhiều kín đáo. Một trong những giả thuyết được nhiều du khách tò mò tìm hiểu và nghe tới nhất chính là mục tiêu thực sự của sân bay này khi được xây rộng gấp đôi sân bay Manhattan và ngân sách xây dựng vượt 2 tỷ USD.

Cũng vì diện tích sân bay quá rộng lớn nên trong nhiều năm nay, nó từng “mang tiếng” không ít lần là sở hữu trái đất ngầm, ẩn sâu dưới lòng đất ngay bên dưới sân bay. Họ cho rằng phía dưới là một tầng hầm sử dụng để trú ẩn khi loài người phải đương đầu với ngày tận thế. Có người cho rằng, dưới lòng đất là các căn cứ kín đáo của chính phủ.

See also  Quán cơm bán hơn 200 kg sườn nướng mỗi ngày ở Tiền Giang

Nhìn từ trên cao, các đường băng tạo thành hình chữ Vạn. Ảnh: Insider.

Nhìn từ trên cao, các đường băng tạo thành hình chữ Vạn. Ảnh: Insider.

Nơi đây cũng nổi tiếng vì trưng bày nhiều tác phẩm nghệ thuật đáng sợ và kỳ lạ. Một trong những tuyệt bút nổi tiếng nhất là con ngựa khổng lồ cao gần 10 m với đôi mắt rực lửa. Nhiều tin đồn cho rằng, đôi mắt đỏ của bức tượng đã thịt chết chính “phụ vương đẻ” của nó, nhà điêu khắc Luis Jiménez.

Trong sân bay có những bức tranh tường vẽ một con quỷ nhảy khỏi chiếc hòm hoặc thần chết của người Ai Cập cổ điển. Một số bức tranh khác từng gây tranh cãi đã được gỡ bỏ nhưng dù vậy, những bức tranh còn lại vẫn gây tuyệt vời mạnh mẽ cho du khách tới đây.

Một viên gạch trong sảnh lớn có ký tự đọc giống Au Ag - tên gọi của một loại virus mà người ta tin nó có thể giết cả thế giới. Số khác cho rằng, người thằn lằn đang ẩn sâu dưới sân bay này, và chúng sẽ chờ cơ hội để tiêu diệt thế giới. Giả thuyết đó được nhiều khách nhí hứng thú. Ảnh: Visit Denver.

Một viên gạch trong sảnh lớn có ký tự đọc giống Au Ag – tên gọi của một loại virus nhưng người ta tin nó có thể thịt cả trái đất. Số khác cho rằng, người thằn lằn đang ẩn sâu dưới sân bay này, và chúng sẽ chờ thời cơ để xoá sổ trái đất. Giả thuyết đó được nhiều khách nhí hứng thú. Ảnh: Visit Denver.

nhường nhịn như, Denver được cho là trụ sở chính thức của hội Illuminati. Viên đá đặt ở đường vào sân bay có biểu tượng Hội Tam điểm – hội kín nhất trái đất – trên đó và nó chính là một vũ trang thời kì, mở vào năm 2094.

See also  Chàng trai nói láo ba mẹ để xuyên Việt 22 ngày

Tuy bị bao phủ bởi vì tầng từng lớp lớp các giả thuyết và điều kín đáo, đại diện sân bay đã nhiều lần phủ nhận các thông tin trên. Họ cho rằng việc sân bay có một khu ngầm không phải điều kín đáo và nơi này được tạo ra để làm đường hầm cho xe điện.

Trước đại dịch, sân bay cung ứng dịch vụ bay thẳng tới hơn 200 điểm trên trái đất với 23 hãng hàng không khác nhau trên khắp Bắc Mỹ, châu Mỹ Latin, châu Âu, châu Á… và là sân bay thứ tư ở Mỹ. Tính tới năm 2019, nó là sân bay bận rộn thứ 16 trên trái đất, thứ 5 trong nước khi đón hơn 69 triệu lượt khách. Sân bay có hơn 35.000 viên chức làm việc

Những người yên lặng bí mật trên cánh đồng

Anh Minh (Theo Insider)

About admin

Check Also

hướng dẫn dạy nhảy một số video trên tik tok 😘💞

hướng dẫn dạy nhảy một số video trên tik tok 😘💞

See also  Quán cơm bán hơn 200 kg sườn nướng mỗi ngày ở Tiền Giang