Malibu Hội An – khám phá nhà mẫu có nội thất thế nào ? ERA Vietnam F1 OneEra | Nhận ký gửi BĐSMalibu Hội An – khám phá nhà mẫu và thông tin | F1 | Nhận ký gửi căn hộ biệt thự
Chi tiết dự án:

☎️: (+84) 972.907.970 | Zalo – Whatsapp – Viber

Từ Đà Nẵng đến Hội An có một tuyến đường huyết mạch mà người dân và các nhà đầu tư thường gọi là “cung đường tỷ đô”. Tuyến đường dài hơn 15km, bắt đầu từ Võ Nguyên Giáp, kết thúc ở Lạc Long Quân là địa điểm xây dựng nhiều khu resort, casino 5 sao cao cấp.

“Malibu Hội An như nét chấm phá trên trục đại lộ 5 sao, tọa lạc tại nơi có thế đất uy nghi, phía trước là mặt biển Hà My (bờ biển bồi) thơ mộng, phía sau là dãy núi Ngũ Hành Sơn hùng vĩ”, đại diện chủ đầu tư nói. Theo phong thủy phương Đông, đây được gọi là thế phong thủy vượng “tựa sơn hướng thủy” mang đến vận hội tốt cho gia chủ.

Từ đây, khách hàng chỉ mất 30 phút di chuyển đến sân bay Đà Nẵng, 15 phút để di chuyển đến Hội An và các khu vực di sản văn hóa của miền Trung.

Malibu Hội An được xây dựng trên diện tích 110.317 m2, với 676 căn hộ 5 sao, 96 căn biệt thự do Bakh thiết kế. Bakh là thương hiệu nổi tiếng thế giới có văn phòng đặt tại New York, Hong Kong, Australia, Taiwan và Thượng Hải. Hãng chuyên đề xuất ý tưởng thiết kế “xanh” và đề cao tiêu chí bền vững.

See also  ĂN XÔI BÀ BÉ VÀ HẢI SẢN TƯƠI NGON SIÊU RẺ Ở ĐÀ NẴNG // SERIES NINH EATING ĂN GÌ #49

Malibu Hội An sở hữu hệ thống tiện ích theo tiêu chuẩn cao cấp, các dịch vụ hướng tới sự tiện nghi, thoải mái và tận hưởng cho khách hàng. Nhiều tiện ích đáp ứng với mọi lứa tuổi như: khu thể thao dưới nước, khu thể thao trên bờ, khu vực ẩm thực, khu vực beach club…

#MalibuHoiAn #bietthubien #VillaResort

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Ẩm thực Hà Nội

Web site: https://emyeudulich.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề video: Malibu Hội An – khám phá nhà mẫu có nội thất thế nào ? ERA Vietnam F1 OneEra | Nhận ký gửi BĐS

Độ dài: 00:08:50, Ngày đăng: 2020-08-23 22:11:36

Tác giả: Thành Nguyễn OneEra

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=DZVhJbXPzzY

About admin

Check Also

hướng dẫn hack follower tik tok nha

hướng dẫn hack follower tik tok nha

kênh tik tok @haikiso See also  ĂN XÔI BÀ BÉ VÀ HẢI SẢN TƯƠI NGON …

One comment

  1. TRẦN LÊ KHANH

    Nha toi gan noi nay, dep ne