NẤU ĂN CÙNG TIKTOK | Thiện Nhân Làm Bánh Kép Sữa Tươi | Thiện Nhân 5272 | Tiktok Thiện NhânNẤU ĂN CÙNG | Thiện Nhân Làm Bánh Kép Sữa Tươi | Thiện Nhân 5272 | Tiktok Thiện Nhân

🍗 ĐĂNG KÝ NGAY:
🍜 Xem nhiều video tại đây:

#thiennhan5272 #thiennhantiktok #thiennhan #nauan #tiktok #tiktokVN #tiktoktrieuview #traoluutiktok #tiktokdoan #trasua #nauan #doan #nauancungtiktok

♨️ Ta đa, xin chào cả nhà yêu của Nhân! Đố mọi người hôm nay nhân làm món gì? ^^ Chời ơi, đố gì vậy bà, trên tiêu đề để sẵn rồi kìa. Ủa? Ủa aloooooooo… 🔔

🌈 Thực sự nấu ăn cùng Tiktok là một chuyện đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện tại nhà!!! Mọi người nhớ xem hết video và để lại góp ý cho Nhân dưới phần Comment nhé!

—————————————–

🐷 Xin chào mọi người mình là Thiện Nhân đây! Cùng Thiện Nhân chế biến những món ăn thật ngon – bổ – rẻ nhé! Cùng mình nấu những món ăn thịnh hành trên Tik tok nhé!

👦 Thiện Nhân – hiện đang là một những Tiktok về mảng nấu ăn 🍔 có lượng Follow hàng đầu Việt Nam 🥘. Với hơn 3.4 triệu Follow, cùng với gần 90 triệu Tim, anh luôn nhận được sự yêu thương của người theo dõi và những Tiktoker khác 🦐. Với sự hài hước, thân thiện của mình, anh đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người xem ở mọi lứa tuổi 🍖. Không chỉ tạo dấu ấn với trào lưu nấu ăn cùng tiktok, nam Tiktok còn thể hiện sự hài hước, tấu hài ở các video hướng dẫn nấu ăn của mình!

See also  HƯỚNG DẪN NHẢY THẰNG HẦU REMIX #shorts

✨ Những năm trở lại đây, Tiktok ngày càng trở nên phổ biến ở các nước Châu Á và đặc biệt là ở Việt Nam. Thế nhưng không phải ai cũng có nhu cầu sử dụng TikTok, vậy nên Thiện Nhân đã xây dựng kênh này với mục đích mang đến niềm vui cho những người quan tâm và theo dõi Thiện Nhân ✨ Cũng như xem những video nấu ăn của Nhân tại đây. Cùng giúp Nhân sớm đạt được cột mốc 5️⃣0️⃣0️⃣0️⃣0️⃣ đăng ký nhé!

Có lẽ các bạn cũng đã biết trào lưu nấu ăn cùng Tiktok đã hot như thế nào vào mùa dịch vừa rồi đúng không nè, với mong muốn mang đến niềm vui “hoài mãi và luôn luôn” là như vậy! Nên Nhân quyết định nấu ăn với các bạn đến sau này luôn nhé!

Một lần nữa, Nhân xin cảm ơn sự ủng hộ của các cháu, các em, các anh chị, cô chú, ông bà đã và đang theo dõi hành trình phát triển của Nhân. Thông qua việc xem các video nấu ăn của Nhân đã phần nào đó giúp mình có nhiều động lực hơn trong cuộc sống. Nhân tự nhận thức rằng vẫn còn người yêu thương và quan tâm mình, Nhân vẫn sẽ tiếp tục sản xuất video mang tính truyền cảm hứng đến những bạn yêu ẩm thực nói chung và những bạn yêu đồ ăn nói riêng.

📌 LỊCH ĐĂNG VIDEO: Vào lúc 18h thứ 2, 4, 6 và chủ nhật hàng tuần trên Thiện Nhân 5272 📆

See also  Cách hướng dẫn làm dọng chị google trên tiktok

—————————————–

✰ Direct For Work: [email protected]

© Bản quyền thuộc về Thiện Nhân 5272
© Copyright by Thiện Nhân 5272 ☞ Do not Reup

About admin

Check Also

Xóm "Cầu Sài Gòn" ở Campuchia đi đâu cũng gặp người Việt Nam I Phong Bụi

Xóm "Cầu Sài Gòn" ở Campuchia đi đâu cũng gặp người Việt Nam I Phong Bụi

Có một xóm người Việt ở ngay cầu, cất nhà san sát nhau cặp bờ …

13 comments

 1. Ngoc Thao Nguyên

  💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡

 2. oanh nguyễn 🖤

  Chau coi chu ma cuoi muon chet 😂😂😂😂😂😂😂😂
  Ma chau thay chu nau an ngon qua , kieu nay chau phai keu me chau lam cho gia dinh an moi duoc 😘😘😘😘

 3. lẹo cái chúa đến từ vị trí của thiện nhân

 4. Ngân Nguyễn Văn Trọng

  Anh live stream ở đâu vậy ạ

 5. soni cute nek

  Coi 100 lần cười mún lộn ruột :)))

 6. Anh thiện nhân phiên bản sishuka 😂😂😂😂😂😂

 7. anh cung sư tử hả

 8. Kkk

 9. •Chanh Dayyy•🐨🌷

  Hi chú Nhân 😊

 10. Bữa nay ra clip trễ vậy bà Nhân

 11. Tlynhh 😾💗

  nói giọng giống gkeee=))))

 12. Sao giống thế

 13. 2 chú cháu dễ thưn xiểu