Ngày tốt nhất trong tuần để mua vé tàu bay

Nếu quý khách muốn bay với giá rẻ, thứ ba là lựa chọn thích thống nhất.

Các chuyến bay với giá tốt có thể tìm thấy vào bất kỳ thời khắc và mùa nào. Tuy nhiên, quý khách có tài năng “săn” vé vào một ngày và giờ cụ thể, theo Travel Daily News.

Đừng bao giờ mua vé vào ngày lễ hoặc cuối tuần nếu quý khách muốn giá rẻ vì khi ấy giá vé tăng cao và đắt nhất. Ngày tốt nhất trong tuần giá vé tàu bay rẻ là thứ ba và giờ có giá cả phải chăng nhất thường là 15h. Vào ngày này, nhiều hãng hàng không thường tung ra số lượng bán nhiều nhất tuần, khiến họ phải cạnh tranh để khớp giá. Tuy nhiên, có một thực tế mức chiết khấu tốt vẫn có thể “săn” được bất kỳ lúc nào trong ngày, dựa theo nhiều yếu tố như chính sách “siêu khuyến mãi” của các hãng.

Có nhiều cách săn vé máy bay rẻ để tiết kiệm chi phí cho kỳ nghỉ. Ảnh: Unsplash

Có nhiều cách săn vé tàu bay rẻ để tiết kiệm tiêu dùng cho kỳ nghỉ. Ảnh: Unsplash

Cho dù có chọn ngày nào, một bí quyết xoành xoạch đúng khi săn vé tàu bay là phải linh hoạt. Càng cứng nhắc về ngày đi và nơi tới, quý khách càng khó tìm được chuyến bay giá rẻ. Ngoài việc để ý vào ngày và giờ, để săn được vé tàu bay giá rẻ, quý khách có thể sử dụng các kỹ thuật như xoá cookie của trình duyệt trước khi tìm kiếm.

Hành khách thường có xu hướng mua cả chiều đi và chiều về của một hãng hàng không, song nhiều khi quý khách sẽ có tiêu dùng rẻ hơn nếu chiều đi mua của một hãng, chiều về mua của hãng khác. Luôn để ý tới các tin mới và đăng ký nhận thông tin của hãng hàng không cũng là một cách kịp thời để bắt kịp tin tức và nhận ưu đãi.

Trung Nghĩa (Theo Travel Daily News)

About admin

Check Also

Trend Edit Tik Tok | 10 like có code hoặc hướng dẫn

Trend Edit Tik Tok | 10 like có code hoặc hướng dẫn

Tên bài hát : Việt Nam Tôi-Jack Ra video trễ vì bận học