Người Moskva rao bán ‘tuyết tinh khiết’

NgaSau trận tuyết rơi kỷ lục vào giữa tháng 2, người dân mở đầu rao bán tuyết trên các nền tảng trực tuyến.

Tuyết rơi dày đến 70 cm tại nhiều nơi ở Moskva. Ảnh: Grigory Sysoev/RIA Novosti

Tuyết rơi dày tới 70 cm tại nhiều nơi ở Moskva. Ảnh: Grigory Sysoev/RIA Novosti

Trên các nền tảng mua bán trực tuyến tại Nga xuất hiện nhiều bài rao bán tuyết từ thủ đô Moskva. “Món đồ” kỳ lạ này được xếp vào danh mục “Đồ sử dụng cá nhân”, “thị hiếu và tiêu khiển”.

“Bán tuyết! Tôi có rất nhiều tuyết! Có cả tuyết trắng và tuyết bẩn! Giá cả thương lượng!” – Đây là một bài đăng từ tài khoản có tên Kamoliddin. Tài khoản này cũng cho biết giá của một lượng tuyết không xác định là 10 rúp (khoảng 3.000 đồng).

Một bài đăng khác ghi: “Tuyết tinh khiết từ tòa tháp phía Bắc của khu Moskva City. Tuyết tinh khiết, trắng, chưa chạm đất, đóng gói trong túi. Có rất nhiều, giá tính theo túi. quý khách có thể tới xem hàng trực tiếp hoặc chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh tới quý khách”. Theo bài đăng này, tiêu pha cho mỗi túi tuyết như vậy là 500 rúp (khoảng 155.000 đồng).

Tuyết rơi tại thủ đô Moskva vào ngày 12-13/2 đã phá kỷ lục về lượng tuyết rơi trong một ngày nơi đây trong khoảng gần 50 năm. Độ dày của tuyết phủ được xác định là 40 cm. Trước đó, kỷ lục được ghi nhận nơi đây là vào 13/2/1956, khi con số này là 60 cm.

See also  tìm hiểu Sài Gòn với 999.000 đồng

Thú vui của cư dân Siberia giữa trời lạnh -59 độ C

Thú vui của cư dân Siberia giữa trời lạnh -59 độ C

Sống tại một trong những giang sơn có khí hậu lạnh nhất trái đất, người Nga luôn tìm kiếm thú vui trong những ngày giá rét. Video: Siberian Times

Trung Nghĩa (Theo Lenta)

About admin

Check Also

Cách Làm Trend " Đá Chân Biến Thành Nhị Lang Thần Cực Hot  " Edit Bằng App CapCut

Cách Làm Trend " Đá Chân Biến Thành Nhị Lang Thần Cực Hot  " Edit Bằng App CapCut

#ThỏPhêCỏTV #capcut #huongdantrendtiktok #cachlamtrendmoitiktok #tiktok #capcut #douyin 👉👉Subscribe ủng hộ để mình đạt được 1000sub …