Ngượng đỏ mặt khi bị khỉ kéo khóa quần, “sàm sỡ” vòng 1

Nữ du khách ngượng đỏ mặt khi bị khỉ kéo khóa quần, “sàm sỡ” vòng 1

Jill Porter, 38 tuổi, du khách người Bắc Ireland khi tới thăm khu bảo tồn rừng khỉ Ubud ở đảo Bali, Indonesia, đã sốc khi bị khỉ “sàm sỡ”.

Đoạn video do quý khách hữu của Porter ghi lại cho thấy, thuở đầu, chú khỉ đuôi dài ngồi vào lòng cô gái. Sau đó, con khỉ tinh nghịch nỗ lực kéo khóa quần short của cô.

Tiếp đó, nó lại kéo áo và ngó nghiêng vòng 1 của nữ du khách. Thậm chí, nó còn kéo giật tóc người này. Những người quý khách của Porter chỉ biết cười bò trước hành động đùa nghịch “quá trớn” của con vật.

Ngượng đỏ mặt khi bị khỉ kéo khóa quần, “sàm sỡ” vòng 1 - 1Khỉ “dòm ngực” nữ du khách

Porter cho biết, thuở đầu cô khá sốc, nhưng rồi nghĩ có thể con khỉ đang đói nên chỉ muốn kiếm đồ ăn. Sau đó, cô tĩnh tâm tuân theo lời hướng dẫn của người hướng dẫn viên.

“Họ bảo tôi nên tĩnh tâm, nhưng tôi khá sợ”, Porter nói.

Ngượng đỏ mặt khi bị khỉ kéo khóa quần, “sàm sỡ” vòng 1 - 2

Nữ du khách bị khỉ kéo khóa quần, “sàm sỡ” vòng 1

Được biết, đoạn video được quay vào tháng 11 năm ngoái, nhưng tới nay mới san sẻ trên các trang mạng xã hội và hiện thu hút hàng trăm nghìn lượt xem.

tìm hiểu rừng khỉ Ubud ở Bali, Indonesia

Rừng khỉ Ubud thuộc thị trấn Ubud trên đảo Bali, Indonesia, là nơi có hệ động thực vật phong phú, song song là ngôi nhà của hàng trăm chú khỉ dễ thương, tinh nghịch. Đây cũng là nơi lý tưởng để du khách hòa mình vào tự nhiên, tìm hiểu những điều kỳ thú.

See also  Cá mập nặng gần 1 tấn bơi hơn 1.100 km để trốn tránh việc giao phối

Ngượng đỏ mặt khi bị khỉ kéo khóa quần, “sàm sỡ” vòng 1 - 3Những con khỉ láu lỉnh ở rừng khỉ Ubud, Bali

Rừng khỉ Ubud còn là khu bảo tồn linh thiêng, nằm gần cuối phía nam của rừng khỉ Jalan, được người dân địa phương xem là nơi tôn nghiêm của loài khỉ.

Ngượng đỏ mặt khi bị khỉ kéo khóa quần, “sàm sỡ” vòng 1 - 4Rừng khỉ Ubud là một trong những điểm du lịch hút khách trên đảo Bali, Indonesia

Đàn khỉ khi tới đây gồm hơn 600 cá thể, tạo thành 4 đàn. Những chú khỉ Ubud sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, thân thiện, ánh mắt tình cảm nhưng cũng đầy sự tinh nghịch, láu lỉnh. Khi du khách giơ máy chụp hình, khỉ con và khỉ mẹ đều đứng yên tạo dáng.

Quốc Việt

Theo DM/ WK

About admin

Check Also

Nhà hàng vườn Trâm: Bánh tráng thịt heo ẩm thực Đà Nẵng  [1080p]

Nhà hàng vườn Trâm: Bánh tráng thịt heo ẩm thực Đà Nẵng [1080p]

Món ăn bánh tráng thịt heo tại nhà hàng vườn Trâm, Đà Nẵng, Vietnam: Cách …