Nhiều đề cử cho VN tại “Oscar du lịch trái đất’

Ở châu Á, VN được đề cử các hạng mục như nơi tới tự nhiên hàng đầu, nơi tới hàng đầu, TP văn hóa hàng đầu…

Theo Tổng cục VN, cổng tiến công giá của Giải thưởng Du lịch trái đất World Travel Awards 2020 đang được mở và VN được đề cử tại nhiều hạng mục khác nhau.

Giải thưởng Du lịch trái đất (World Travel Awards – WTA) là giải thưởng uy tín, được ví như “Oscar của du lịch trái đất”. Giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm vinh danh các lĩnh vực của du lịch như nơi tới, KS, khu nghỉ dưỡng, doanh nghiệp lữ khách, hàng không, vận chuyển, nhà điều hành tour, tuyến du lịch, cơ quan thống trị du lịch quốc gia…

Bình chọn cho Việt Nam tại giải Oscar ngành Du lịch thế giới

tiến công giá cho VN tại giải Oscar ngành Du lịch trái đất

Hướng dẫn tiến công giá. Video: Tổng cục Du lịch VN.

Năm 2020, VN được đề cử ở 11 hạng mục chính hàng đầu châu Á, bao gồm: TP hàng đầu châu Á (Hà Nội); nơi tới ẩm thực; TP văn hóa (Hội An); nơi tới văn hóa; nơi tới; nơi tới di sản; nơi tới tự nhiên; nơi tới du thuyền trên sông; nơi tới du lịch vững bền; Cơ quan du lịch; nơi tới dành cho giới trẻ.

không dừng lại ở đó, Vườn quốc gia Cúc Phương (Ninh Bình) được đề cử giải thưởng Vườn quốc gia hàng đầu châu Á, Vịnh Hạ Long được đề cử là nơi thu hút khách du lịch hàng đầu châu Á.

See also  Iceland muốn du khách tới và hét

Trong lĩnh vực hàng không và lữ khách, các hãng hàng không của VN như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo cũng được đề cử nhiều hạng mục; Hải Âu (nhà điều hành thủy phi cơ); Vietravel (đề cử doanh nghiệp du lịch hàng đầu châu Á)… Ngoài ra còn có các đề cử về KS, khu nghỉ dưỡng…

Để tăng thời cơ giới thiệu hình ảnh VN tới với bè quý khách quốc tế, độc giả có thể truy cập vào website https://www.worldtravelawards.com/vote để tiến công giá cho VN tại các hạng mục giải thưởng. Sau khi truy cập, mỗi người đăng ký tạo tài khoản rồi tiến hành bỏ thăm tiến công giá. Thời hạn tiến công giá tới hết 24/09/2020.

Năm ngoái, VN đã nhận được 4 giải thưởng: nơi tới hàng đầu châu Á; nơi tới ẩm thực hàng đầu châu Á; nơi tới văn hóa hàng đầu châu Á; TP văn hóa hàng đầu châu Á (Hội An).

Ngân Dương

VnExpress phối hợp cùng Hội đồng Tư vấn Du lịch (TAB) thực hiện khảo sát để hiểu đúng đắn hơn về sự hài lòng và chưa hài lòng của khách du lịch tại nơi tới, về những góp ý, đề xuất để cải thiện chất lượng của nơi tới du lịch tại VN.

Mời độc giả tham gia khảo sát nơi đây.

About admin

Check Also

hướng dẫn dạy nhảy một số video trên tik tok 😘💞

hướng dẫn dạy nhảy một số video trên tik tok 😘💞

See also  Iceland muốn du khách tới và hét