Những chuyến tàu không đi tới đâu

SingaporeNếu bỏ qua việc tìm hiểu những vùng hồ rộng lớn vì đại dịch, chuyến “du ngoạn tới hư vô” có thể là thứ quý khách đang tìm kiếm.

Tổng cục Du lịch Singapore (STB) đang bắt tay vào dự án “du ngoạn tới hư vô” bằng du thuyền. Dự án này là các chuyến đi ngắn ngày, thườngkhoảng một tới nhì đêm. Chúng đi vào các vùng hồ quốc tế rồi sau đó quay trở về cảng thuở đầu, và không có đích tới. Theo Washington Post, các doanh nghiệp du lịch sẽ phải thuyết phục chính phủ để được cấp các chứng thực an toàn khi khai thác hoạt động này. Ngoài ra, các con tàu có thể chỉ hoạt động 50% công suất nhằm đảm bảo giãn cách xã hội.

Một con tàu của TUI, hãng tàu biển có trụ sở tại Đức, đang đậu tại càng Singapore. Ảnh: iStock

Một con tàu của TUI, hãng tàu hồ có trụ sở tại Đức, đang đậu tại càng Singapore. Ảnh: iStock

Rachel Loh, giám đốc khu vực châu Mỹ của STB cho biết cụ thể về các giao thức an toàn dành cho hành khách sẽ được công bố sau. Hiện chưa rõ khi nào Singapore mở đầu đưa du thuyền ra khơivà có các tuyến du thuyền nào.

Dự án du lịch bằng du thuyền xuất hiện sau khi các chuyến bay lòng vòng ngắm cảnh được Singapore Airlines thông tin phải tạm ngừng. Trước đó, hãng cũng cân nhắc việc chạy các tuyến ngắn, cất và hạ cánh tại cùng một sân bay nhưng hãng thay đổi quyết định sau khi kế hoạch bị chỉ trích vì tác động tới môi trường. Thay vào đó, hãng sử dụng một tàu bay để trở thành nhà hàng.

See also  Thú đẻ nhiều chưa từng có khi vắng khách tham quan

Chuyến bay ngắm cảnh ‘cháy’ vé trong 10 phút

Anh Minh (Theo Straits Times)

About admin

Check Also

Follow Academy Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Tiktok Ads Buổi 10

Follow Academy Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Tiktok Ads Buổi 10

CẬP NHẬT NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT CỦA TÔI TẠI: Youtube Channel: Facebook: Website: followtools.net …