Những điều cần biết về ngành quản trị KS

Quản trị KS với những yêu cầu khe khắt và tập huấn chuyên nghiệp đang là một trong các lĩnh vực “hot” nhất hiện nay.

Trong bối cảnh VN đang chú trọng phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn, nhu cầu tuyển dụng ngành quản trị KS ngày ngày càng tăng. khác lạ, với nguồn nhân lực trẻ, đây là ngành học vô cùng thích hợp vì sự năng động, linh hoạt cũng như những thời cơ nghề nghiệp.

Quản trị KS là ngành gì?

Đây là ngành học cai quản và tổ chức các hoạt động của KS một cách hiệu quả và hợp lý, đảm bảo đem lại doanh thu tốt nhất cho KS đó. Công việc chính của ngành bao gồm lập các lên tiếng kết quả tài chính, quy tắc trong việc cai quản nhân sự, cai quản tỷ trọng phòng bán ra và phòng còn trống, giám sát quy trình việc chế biến thực phẩm, các sự kiện diễn ra tại KS…

Khi theo học, sinh viên sẽ được cung ứng vừa đủ tri thức trong kinh doanh tạm trú, các kỹ năng nghiệp vụ KS theo tiêu chuẩn của Tổng cục Du lịch VN và châu Âu; các kỹ năng mềm cũng như những phẩm chất đạo đức quan yếu. Ngoài ra, sinh viên còn được trang bị tri thức sâu rộng về văn hóa – ẩm thực; am tường tâm lý khách hàng để từ đó xử lý các tình huống, đem tới trải nghiệm tốt nhất cho họ.

See also  “Nàng dâu order” Lan Phương chỉ tuyệt chiêu khi con gào khóc lúc đi du lịch

Ngành học yêu cầu sinh viên có kỹ năng giao tiếp, ứng xử, đặc biệt là sự tự tin. Ảnh: Shutterstock.

Ngành học yêu cầu sinh viên có kỹ năng giao tiếp, xử sự, khác lạ là sự tự tín. Ảnh: Shutterstock.

Những yêu cầu của ngành

Ngành này khác lạ thích hợp với những khách du lịch năng động, có năng lực quan sát, nắm bắt tâm lý khách hàng, viên chức; nhạy bén trong việc xử lý những tình huống nguy cấp và khác lạ là phải ham, nhiệt huyết với nghề. Lưu ý khách du lịch phải có vốn ngoại ngữ tốt, nhiều hơn 2 thứ tiếng.

Một số yêu cầu về ngành là có vốn hiểu biết về văn hóa – xã hội sâu rộng; chu đáo, tỉ mỉ, chu đáo và chỉn chu về ngoại hình. khác lạ cần tự tín, năng động, giao tiếp tốt, nhiệt tình và nhạy bén trong việc nắm bắt tâm lý người khác; có năng lực tổ chức cai quản, sắp xếp công việc và chịu được stress công việc.

thời cơ việc làm

Theo khảo sát, thị trường du lịch – KS tại VN đang trên đà tăng trưởng và chiếm vị trí quan yếu trong nền kinh tế. Vì vậy, thời cơ việc làm trong ngành quản trị KS ngày càng rộng mở, chuyện tìm việc làm sau khi ra trường sẽ không còn là nỗi trằn trọc của các khách du lịch sinh viên có ham.

Sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị KS có nhiều thời cơ việc làm lôi cuốn tại các nhà hàng, KS, resort trong và ngoài nước. Các vị trí xin việc là cai quản hoặc chuyên viên các phòng ban lễ tân tiền sảnh, phòng, ẩm thực, bếp, hội nghị yến tiệc, nhân sự, tài chính – kế toán, kinh doanh – tiếp thị, hành chính, nhân lực, marketing… tại các resort, khu nghỉ dưỡng, KDL. Ngoài ra là cán bộ điều hành, tiếp thị, nhân sự, tài chính tại các cơ quan nghiên cứu, kinh doanh du lịch trong và ngoài nước; giảng dạy tại các trường.

See also  Singapore mở cửa nhiều điểm tham quan

Những trường nào tập huấn ngành Quản trị KS?

ngày nay ngành học có mặt tại rất nhiều trường đại học, cao đẳng nổi tiếng. Tuy nhiên sinh viên thường có một số yếu điểm như không được thực hiện, cọ xát với thực tế; tập huấn tiếng Anh chưa bài khách du lịch dạng. khác lạ, các trường học cũng không cam kết đầu ra cho sinh viên.

Thấu hiểu những phức tạp đó, Kent International College chú trọng xây dựng chương trình tập huấn, với mục tiêu mang tới cho sinh viên tri thức và kinh nghiệm thực tiễn theo mô hình doanh nghiệp trong lớp học. Sinh viên được trải nghiệm thực tế thông qua các hoạt động ngoại khóa, thực hiện và các kỳ thực tập tại KS, resort cao cấp trong và ngoài nước.

Đào tạo gắn liền với thực hành giúp sinh viên nắm bắt kỹ năng công việc tốt nhất. Ảnh: Shutterstock.

tập huấn gắn liền với thực hiện giúp sinh viên nắm bắt kỹ năng công việc tốt nhất. Ảnh: Shutterstock.

Thêm vào đó, trung tâm còn quan tâm tới việc trau dồi các kỹ năng như giải quyết sự cố với khách hàng, kỹ năng xử sự một cách chuyên nghiệp với du khách tới từ các nền văn hóa khác nhau, kỹ năng phục vụ và chế biến thực phẩm… Đây đều là yếu tố thường ít được trau chuốt ở một số trường tập huấn nhưng lại không thể thiếu khi đi làm thực tế.

Ngoài chất lượng tập huấn, trường tiền phong đưa giáo dục thực hiện với trang vũ trang chuẩn quốc tế, giảng dạy bằng tiếng Anh, giảng viên tận tình và có nhiều hoạt động sôi nổi. song song, sinh viên còn có thời cơ du học tại các trường đại học quốc tế liên kết. Trường cam kết sau khi sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị KS sẽ được làm việc tại những tổ chức, tập đoàn lớn như Vietravel, Sheraton, Vingroup, Hotel Equatorial…

See also  Báo Mỹ giới thiệu bánh tét lá cẩm

Ngoài xét tuyển trực tiếp từ kết quả thi THPT quốc gia, trường còn nhận xét tuyển học bạ để giúp mở rộng hơn thời cơ việc làm trong tương lai cho những khách du lịch ham ngành Quản trị KS. Ngoài ra, trường hiện đang tuyển sinh 9 ngành học hot nhất thị trường, xem thêm khi tới đây.

LIÊN HỆ:

Kent International College

219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0938 361 456 | 1900 6456

Theo Vietravel

About admin

Check Also

Hẻm ăn vặt 76 Hai Bà Trưng, Quận 1 (DDAU review) | Địa điểm ăn uống

Hẻm ăn vặt 76 Hai Bà Trưng, Quận 1 (DDAU review) | Địa điểm ăn uống

Muốn ăn ngon và rẻ thì đây sẽ là 1 lựa chọn không tệ cho …