Những pha ‘trả miếng’ vui nhộn của nhà hàng với khách

Một thực khách nói rằng bồi bàn tiến công cô ta, nhà hàng đáp trả: ‘Chúng tôi có camera ghi lại sự việc, quý khách đừng nói láo’.

Takeaway Trauma là một dự án trên Instagram chuyên đăng tải những màn đáp trả khách của các nhà hàng. Những lời hồi đáp này nhận được sự hưởng ứng, yêu thích của độc giả vì được tiến công giá là vui nhộn, thông minh khi ứng phó với các vị khách thích hạch sách vô lý. Dưới đây là những màn đáp trả được Bored Panda tổng hợp lại.

Bị đánh giá một sao hay bị khách để lại các bình luận tiêu cực là điều mà các nhà hàng đều sợ. Ảnh: Tabalein

Bị tiến công giá một sao hay bị khách để lại các bình luận tiêu cực là điều nhưng mà các nhà hàng đều “sợ”. Ảnh: Tabalein

Một thực khách có tên Suad đã chấm nhà hàng 3 sao và để lại tiến công giá: “Đồ ăn chả có mùi vị gì nhưng mà cách phục vụ cũng không tốt. Tôi yêu cầu đồ ăn nóng thì họ bê lên đồ nóng thật, nhưng lại chả có vị gì”.

Nhà hàng đã trả lời Suad: “quý khách nên đi làm xét nghiệm nCoV” (một trong những triệu chứng mắc nCoV là mất vị giác, khứu giác nên không thể cảm nhận được hương vị thức ăn). Nhiều người đã thể hiện sự yêu thích trước câu trả lời từ nhà hàng. “Nó thật thông minh và xuất sắc”, một người viết.

Ethan, một thực khách đã tới ăn tại quán Streat Burger, hồi đầu năm và chấm nơi này một sao vì “6 USD cho một món khoai tây chiên bị ỉu và nguội ngắt, 11 USD cho chiếc xúc xích nguội tương tự, 20 USD cho chiếc bánh mì ỉu và mất một tiếng rưỡi để đợi”.

Nhà hàng đã trả lời vị khách này: “Chào Ethan, cám ơn vì phản hồi của quý khách. Nhưng quý khách quên nhắc tới một chuyện là trước đó quý khách đã hỏi xin số viên chức của chúng tôi. Khi cô ấy lịch sự từ chối thì quý khách tuyên bố sẽ để lại tiến công giá xấu. Lần sau rất mong quý khách né chúng tôi ra”. Nhiều người đã bật cười sảng khoái khi đọc câu chuyện này. “Câu trả lời của nhà hàng thật sự khiến tôi rất hài lòng”.

“Đồ ăn thì bị quá lửa, đã thế còn thiếu món và tôi phải trả 34 USD, trong đó gồm cả 5 USD tiền ship, cho một món ăn chả khác gì được hâm nóng lại, thay vì nấu mới” là một bình luận của thực khách tên Naomi. Cô chấm nhà hàng Rice Bowl một sao.

Và đây là nửa câu chuyện còn lại nhưng mà nữ khách hàng đã không kể nốt: “quý khách thất vọng vì chúng tôi sao? quý khách làm chúng tôi phát điên thì đúng hơn. quý khách cách chúng tôi 12 km, và đặt hàng trước giờ đóng cửa nhì phút. Chúng tôi đã nỗ lực gọi lại để mong quý khách hủy đơn, nhưng không liên lạc được. Vì quý khách nhưng mà chúng tôi phải kéo dài thêm ngày làm việc, nhưng điều đó không thành vấn đề. Vấn đề ở đây là sau khi tài xế 15 phút, chúng tôi tới địa chỉ quý khách đưa. Nhưng thay vì cho đúng địa chỉ nhà mình, quý khách lại cho địa chỉ nhà mẹ quý khách. Thật ngại khi phải tiến công thức một người phụ nữ có tuổi lúc 12h30 đêm, khi tuyết rơi nặng hạt. Nhà quý khách cách đó hơn 3 km nữa, chúng tôi vẫn tiếp tục giao hàng và kết thúc công việc vào lúc 1h. Dù vậy, chúng tôi vẫn vui khi thấy lời phàn nàn này vì điều đó có tức là shipper đã không giết thịt chết quý khách do quá tức giận”.

Nhiều người đã để lại bình luận dưới tình huống này: “Naomi, quý khách thật may mắn đấy. Gã giao hàng đã quá hiền lành”, “Chúa ơi, đặt hàng trước khi siêu thị đóng cửa nhì phút, giao hàng cách nơi mình ở 15 km nhưng mà vẫn còn phàn nàn về 5 USD tiền ship sao?”.

Harry, một thực khách khác, đã chấm 2,5 sao cho một nhà hàng vì: “Mọi thứ nói chung đều ổn, ngoại trừ món sữa lắc bị lạnh”.

Nhà hàng đáp: “Chào Harry, sữa lắc (một món ăn làm từ sữa, kem phệ xay cùng đá) thì phải lạnh chứ? quý khách từng ăn món này nóng rồi sao? Chúng tôi xin lỗi vì đã không đun sôi nó lên cho quý khách”. Với lời phàn nàn này, nhiều người tỏ ra tức giận: “Tôi không hiểu vì sao nhiều thực khách lại có thể đưa ra một tiến công giá ngớ ngẩn tới vậy, và coi đó là cái cớ để chấm ít sao cho một nhà hàng”.

“Chưa thấy cái nhà hàng nào tệ thế này. viên chức thì thô lỗ. Hắn không chỉ từ chối phục vụ món ăn cho tôi, nhưng mà còn tiến công quý khách tôi khi cô ấy muốn một phần khoai tây chiên khác. Đừng bao giờ tới đây ăn, vì họ sẽ từ chối phục vụ đồ ăn cho quý khách, cũng không chịu bồi thường”, một khách ẩn danh nói.

Nhà hàng đáp trả: “Thưa cô, cô đang nói láo. Chúng tôi có camera ghi lại tình huống lúc đó và nếu quan yếu, chúng tôi sẽ cung ứng chứng cứ”. Nhiều độc giả đã để lại bình luận rằng họ tin nhà hàng, và mong muốn người chủ cung ứng video ghi lại sự việc để vị khách kia ngừng nói láo.

Shannon, một vị khách đi ăn hàng vào cuối tháng 6, đã chấm một sao và để lại bình luận: “Đồ ăn tệ chưa từng có. Trong suốt cuộc đời mình, tôi chưa từng ăn cái gì chán tới vậy. Tôi chỉ cắn một miếng và phải nhổ ra ngay. Nó vô cùng đáng thất vọng và quý khách tốt nhất là đừng nên lãng phí tiền ở nơi này”.

Và người chủ siêu thị đã đích thân trả lời Shannon: “Làm ơn ngừng phàn nàn vì quý khách chỉ thích ăn miễn phí nhưng mà không chịu trả tiền. sự thực là quý khách đã gọi món và 20 phút sau thì quý khách yêu cầu hủy. Nhưng lúc đó chúng tôi đã làm xong đồ ăn rồi và từ chối. Ngay sau đó quý khách mở đầu sỉ nhục chúng tôi. Lần sau, quý khách nên thể hiện tài năng diễn xuất này để đi tranh giải Bafta (một giải thưởng điện ảnh của Anh)”.

Một anh chàng có tên là Chad chấm một sao cho quán ăn kèm tiến công giá: “Đợi mãi nhưng mà đồ ăn chả thấy đâu”. Nhà hàng đáp trả: “Chad này, quý khách đã viết tiến công giá này trước khi quý khách gọi món đấy. Tôi nghĩ quý khách nên gọi điện cho chúng tôi để nói lời xin lỗi”.

Một nhà hàng bán vịt cũng nhận được tiến công giá 3 sao kèm lý do: “Con vịt tệ nhất tôi từng ăn”. Nhà hàng cũng không vừa: “Người tệ nhất sẽ ăn con vịt tệ nhất”.

“Mọi thứ đều ổn cho tới khi tôi bị gãy răng vì cắn phải xương trong món vịt”, thực khách có tên Louise viết. Nhà hàng bán đồ Trung Quốc đã trả lời: “Cám ơn quý khách vì để lại bình luận. Chúng tôi rất xin lỗi vì đã khiến quý khách gãy răng do cắn phải xương vịt. Nhưng trên thực tế, đây là món vịt đã rút xương. Nên 99,999% là xương trong món ăn này đã được lấy đi hết, và may ra chỉ còn sót lại 0,001% xương. Vậy nhưng mà quý khách vẫn cắn trúng để gẫy răng. Nếu tôi là quý khách, kiên cố tôi sẽ đi mua xổ số vì thời cơ quý khách gặp phải những thứ hiếm có rất cao”.

nhường như cũng có không ít màn đối đáp dễ thương giữa khách và chủ: “Tôi đặt một chiếc bánh pizza vào lúc nửa đêm. Và tay giao hàng đã bật nhạc rap ồn ào trong xe khi tới. Tôi cũng là một rapper và tôi đã chỉ cho cậu ta một bài hát mới của mình. Cậu ấy rất thích. Nói thật là cậu ấy hơi ồn ào, nên có thể láng giềng của tôi không thích. Nhưng chẳng sao cả, vì tôi có thêm một người hâm mộ”. Sau đó, vị khách chấm 5 sao cho nhà hàng. Nhà hàng đã trả lời: “Chúng tôi mong muốn được phát bài hát đó của anh trong nhà hàng của mình. Chúng tôi chào đón anh ghé thăm lần nữa”.

Anh Minh (Theo Bored Panda)

Những bữa ăn tệ nhất toàn cầu

About admin

Check Also

ASMR | Nấu Ăn Cùng Tik Tok | Làm Đồ Ăn Vặt Đơn Giản Tại Nhà #7🍪🧁🍫🍵 - Douyin Asmr Cooking

ASMR | Nấu Ăn Cùng Tik Tok | Làm Đồ Ăn Vặt Đơn Giản Tại Nhà #7🍪🧁🍫🍵 – Douyin Asmr Cooking

Source: Douyin (抖 音) 💚Bạn yêu thích bánh ngọt? Mỗi ngày, tôi cho bạn xem …