Những vị khách nào bị ghét nhất trên phi cơ?

Những vị khách say xỉn, gây rối luôn là nỗi lo lắng hàng đầu của phi hành đoàn trên mọi chuyến bay.

Dan Air là biệt danh của người sáng lập Confessions of a Trolley Dolly, trang web chuyên về lĩnh vực hàng không và là một tiếp viên hàng không. Mới đây, anh đã tiết lộ trên Express về những vị khách bị tiến công giá là tệ nhất trên phi cơ, cũng như các giải pháp giữ an toàn khi vận chuyển trong đại dịch.

Những người đứng dầu danh sách khách hàng tồi tệ nhưng Dan chỉ ra là những kẻ say xỉn, gây rối, ồn ào trên phi cơ. không dừng lại ở đó, những vị khách gây sự với tiếp viên, trút tức giận lên họ cũng bị tiến công giá thấp.

Nhiều người cũng đồng tình với quan điểm của Dan Air rằng những người say xỉn trên máy bay là những hành khách tệ nhất, đáng được vào danh sách đen của các hãng bay. Ảnh: Pinterest

Nhiều người cũng tán thành với ý kiến của Dan Air rằng những người say xỉn trên phi cơ là những hành khách tệ nhất, đáng “được” vào danh sách đen của các hãng bay. Ảnh: Pinterest

“Có một số thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi như phi cơ cất cánh trễ vì thời tiết hay vấn đề kỹ thuật, cũng như việc chúng tôi đã hết đồ uống, món ăn nhưng quý khách muốn được phục vụ trên phi cơ”, anh san sẻ.

vì thế, hành khách nên thông cảm và dừng chỉ trích phi hành đoàn vì những lý do bất khả kháng này. “Trước những sự cố này, chúng tôi chỉ có thể xin lỗi. Trên thực tế là chúng tôi không thể thay đổi được chúng, cũng như không thể loại bỏ được sự thất vọng trong quý khách”.

Dan nói rằng rất may trong 16 năm hành nghề anh ít gặp phải các sự cố, các vị khách hàng khó chịu trên phi cơ. không dừng lại ở đó, anh cũng san sẻ một số thông tin cụ thể về những việc hành khách nên tuân thủ trên các chuyến bay trong thời dịch bệnh.

“Điều trước tiên nhưng tôi muốn nói là các quý khách nên lắng tai từ phi hành đoàn. Nếu chúng tôi yêu cầu quý khách đeo khẩu trang, hãy tuân theo. Nếu chúng tôi yêu cầu các quý khách tránh đứng giữa lối đi gây ùn tắc, hãy giữ cho chúng được thông thoáng. Khi chúng tôi nói rằng các quý khách nên ngồi yên và hạn chế vận chuyển trong chuyến bay, hãy thực hiện tốt điều này. Hãy tin rằng chúng tôi làm như thế là để giữ cho các quý khách an toàn, thay vì gây hại cho các quý khách”, Dan nói.

Ngoài ra, hành khách không nên để trẻ em chơi đùa giữa lối đi, cũng như không nên mong đợi tiếp viên phải cất hành lý lên cabin phía trên cho quý khách. Họ không có nghĩa vụ phải làm điều này. Nam tiếp viên cũng nói thêm hành khách không nên bấm chuông gọi tiếp viên, trừ những trường hợp thực sự cần.

Anh Minh (Theo Express)

Khảo sát tâm lý khách du lịch với tp.Đà Nẵng

About admin

Check Also

Trend Tiktok Hướng Dẫn Làm Búng Tay Văng Ra Xa HOT - Full Tiện Ích

Trend Tiktok Hướng Dẫn Làm Búng Tay Văng Ra Xa HOT – Full Tiện Ích

Tổng hợp các video tiện ích mà mình nghĩ sẽ có bạn cần.😊 Like and …