‘nữ vương California’ bị mời ra khỏi tàu bay

MỹHành khách vỗ tay khi viên chức an toàn lên cabin và hộ vệ phụ nữ cản trở tiếp viên làm nhiệm vụ xuống đất.

Sự việc xảy ra trên một chuyến bay của hãng Spirit Airlines hồi giữa tháng 9. Khi đó, tàu bay đã hạ cánh xuống sân bay tại Sacramento, thủ phủ bang California. Một tiếp viên cần đi lên phía trên để mở cửa tàu bay thì bị chặn đường do một nữ hành khách da màu. Theo các nhân chứng, người này muốn sử dụng nhà vệ sinh phía cuối tàu bay và không có ý định nhường đường.

Nữ hoàng California bị mời ra khỏi máy bay

Người phụ nữ lớn tiếng với tất cả những người cô tranh luận trên chuyến bay chỉ vì tiếp viên muốn lách qua mình để lên mở cửa tàu bay. Ảnh: Fox News

Khi tiếp viên nỗ lực đi qua, người này phản ứng và nói: “Đừng đẩy tôi”. Nữ tiếp viên liền nói: “Xin lỗi, nhưng tôi cần phải ra mở cửa” và lấy tay đẩy nhẹ vào balo của hành khách để lấy lối đi. Người này vẫn tiếp tục không chịu nhường đường và đẩy sự việc lên mức căng thẳng hơn.

Người phụ nữ thậm chí còn kết tội phi hành đoàn cố tình “khiêu hấn” với mình chỉ vì cô từ chối tránh đường trên lối đi. “Các quý khách có thấy cô ta đã làm gì không? Cô ta sử dụng tay để đẩy tôi. Cô ta muốn đẩy tôi vào tù đây nhưng. Tốt thôi. Nhìn đi, cô ta đã chống đối tôi như thế nào”.

See also  Mở tứ đường bay mới tới thủ phủ miền Tây

Thấy hành động vô lý của người phụ nữ, một người khác đã lên tiếng khuyên nhủ. Đáp lại, người này lại tiếp tục lớn giọng để mắng mỏ người vừa nhắc mình: “Sao tôi phải nghe lời cô? Cô là sếp tôi đấy à? Cô chỉ có lợi thế là da trắng thôi, chứ chẳng phải chủ của tôi. Ngồi yên ổn đi và đợi tôi vào nhà vệ sinh. Hãy tôn trọng tôi”, nữ hành khách nói. Người này thậm chí còn kéo khẩu trang xuống cằm để “thuận tiện” cho việc tranh cãi của mình. Trên thực tế, chỉ mình cô độc thoại và lớn tiếng trong suốt những phút tranh cãi. “Tôi là nữ vương tới từ California”, cô khẳng định.

Cuộc tranh cãi tới hồi kết khi người phụ nữ được nhị viên chức an toàn hộ vệ rời khỏi tàu bay. Những hành khách khác đã vỗ tay và cười. Nhiều người khi san sẻ sự cố này trên trang cá nhân của mình thậm chí đã gọi đây là “cái kết có hậu”. Một nhân chứng khác cho biết nhà vệ sinh trên tàu bay lúc đó không có người, và không hiểu vì sao nữ hành khách không sử dụng luôn nhưng lại cứ cố tình đứng đó để cản đường phi hành đoàn. “Vì cô ấy là nữ vương California nhưng”, một người khác đã trả lời thắc mắc của nhân chứng.

Hành khách kết hôn tại sân bay trước khi đi

See also  Singapore chi hơn 32 triệu USD xúc tiến du lịch nội địa

Anh Minh (Theo Fox News)

About admin

Check Also

Đà Nẵng: Top 5 BÁNH MÌ Siêu Ngon l Bánh Mì, Ẩm Thực Đường Phố, Review Đồ Ăn

Đà Nẵng: Top 5 BÁNH MÌ Siêu Ngon l Bánh Mì, Ẩm Thực Đường Phố, Review Đồ Ăn

* Lưu ý: Video được ghi hình trước khi có chỉ thị dãn cách vì …