Ô cửa kín đáo phát huy tác dụng trong Covid-19

MỹChỉ cần nhấn nút, tấm gỗ sẽ trượt lên để lộ ra ô cửa, và quý khách sẽ được phục vụ bất kỳ thứ gì yêu cầu.

Du khách có thể tìm thấy ô cửa này tại Frannie & the Fox, quán bar trong hotel Emeline mới mở hồi tháng 7 ở TP Charleston, bang South Carolina. Quán được xây dừng theo phong Italy, với tông màu xanh chủ đạo cùng những chiếc ghế in hình lá cọ.

Chỉ cần ấn nút vào đây là đồ uống của bạn sẽ xuất hiện. Ảnh: Insider

Chỉ cần ấn nút vào đây là đồ uống của quý khách sẽ xuất hiện. Ảnh: Insider

Phía hành lang trước, chủ quán xếp tư chiếc ghế đẩu làm bằng gỗ, phụ thuộc tường. khi tới đây, quý khách có thể thấy những sườn cửa nhỏ có nút ấn. Chỉ cần ấn vào đó, sườn cửa sẽ mở. Người pha chế phía sau sẽ xuất hiện và phục vụ quý khách bất kỳ thức uống nào yêu cầu. Điều này sẽ giúp khách hàng và bartender hạn chế xúc tiếp trực tiếp, nhằm ngăn ngừa lây truyền nCoV.

Để có được trải nghiệm toàn vẹn hơn, thống trị quán bar Josh Daws khuyên du khách nên mang theo một người quý khách tới để tự sướng cùng. Lý do là nơi này, theo Daws, rất thú vị và lạ mắt và quý khách sẽ mất hàng tiếng đồng hồ để tự sướng tại ô cửa.

Quản lý quán hứa hẹn rằng đây sẽ là nơi khiến thực khách mất hàng tiếng đồng hồ để chụp ảnh, thư giãn. Ảnh: Insider

thống trị quán hứa hứa rằng đây sẽ là nơi khiến thực khách mất hàng tiếng đồng hồ để tự sướng, thư giãn. Ảnh: Insider

See also  Du khách vội vã rời tp.Đà Nẵng

Thực đơn của quán gồm các đồ uống khai vị mang đậm văn hóa Italy và các ly cocktail có chút vị đắng. Ngoài ra, quý khách có thể thưởng thức một ly nước cam tươi với bọt nổi như cappuccino.

Những ô cửa kín đáo này dần đang trở thành phổ quát hơn ở Mỹ và các nước châu Âu trong việc phục vụ đồ ăn, thức uống cho khách trong đại dịch. Du khách cũng có thể thấy các “cửa sổ rượu” này khi tới Italy, khác lạ là vùng Tuscany. Đó là các cửa sổ tí hon, nằm ở các tòa nhà trung tâm TP Florence, có từ thế kỷ 17. Trong quá khứ, cửa sổ sử dụng để bán lẻ rượu cho người dân nhưng mà không qua trung gian, hoặc ở các cung điện, gia đình quý tộc mở cửa này để làm nơi trao đồ từ thiện. Sau đó, khi Italy bị tàn phá vì bệnh dịch hạch vào những năm 1630, những ô cửa này được sử dụng nhiều hơn như giải pháp ngăn chặn sự lây truyền bệnh dịch.

Bán đồ ăn qua ô cửa tí hon tránh Covid-19

Anh Minh (Theo Insider)

About admin

Check Also

thử xem các routine làm đẹp CÓ MỘT KHÔNG HAI trên tiktok , reaction trực tiếp tại store FACE IT

thử xem các routine làm đẹp CÓ MỘT KHÔNG HAI trên tiktok , reaction trực tiếp tại store FACE IT

Code DEPNHUNOEL Giảm 10% cho hoá đơn trên 700k 📌Thông tin cửa hàng mỹ phẩm …