Phát hiện Cyril Kongo Hanoi Gallery, góc sống ảo mới toanh

Nếu như thường xuyên lướt newfeed Facebook hay Instagram dạo gần đây khách du lịch sẽ bắt gặp những bức hình sống ảo cực chất với background là bức tranh Graffiti ngập tràn màu sắc. chia sẻ điều bất ngờ cho khách du lịch, đó chính là ở phòng trưng bày Cyril Kongo Hanoi Gallery. Mới mở cửa từ đầu tháng 9 thế nhưng nơi đây đã trở thành một điểm check in thân thuộc của nhiều khách du lịch trẻ rồi đó! Cùng emyeudulich mày mò ngay vị trí sống ảo mới toanh này nhé! 

1. Phòng trưng bày Cyril Kongo Hanoi Gallery ở đâu?

Phòng trưng bày Cyril Kongo Hanoi nằm ở số 9 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Vì nằm ở ngay tuyến phố trung tâm, sầm uất nhất nhì thủ đô và gần với phố đi bộ nên ngay từ khi mở cửa, phòng trưng bày đã nhanh chóng thu hút và chiếm sóng toàn bộ newfeed của các khách du lịch trẻ.

trung bay ciryl kongo

Ảnh: sưu tầm

Đây là nơi trưng bày những tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ Graffiti gốc Việt Cyril Kongo nổi tiếng khắp toàn toàn cầu. Buổi triễn lãm không chỉ là một nơi tới được những người yêu thích Graffiti thưởng thức những tác phẩm nhưng mà còn là nơi để mọi người, không giống nhau là các khách du lịch trẻ tìm tới để giao lưu, học hỏi.

 Cyril Kongo – nghệ sĩ Graffiti gốc Việt nổi tiếng khắp toàn toàn cầu

See also  Định vị tọa độ vườn hoa Phương Linh điểm sống ảo cực đẹp

Phòng trưng bày mở cửa hoàn toàn miễn phí từ 10h sáng tới 19h tất cả các ngày trong tuần. Và không giới hạn thời kì chụp hình, tham quan. Tuy nhiên, sẽ giới hạn lượt khách vào bên trong để đảm bảo an toàn đó! Chính vì vậy, nếu có thời kì khách du lịch hãy tranh thủ ghé tới “thưởng tranh” cũng như chụp những bức hình “chất phát ngất” khi tới đây nhé!

trien lam Cyril Kongo Hanoi Gallery

Ảnh: @mmaaruukoo

trien lam Cyril Kongo Hanoi Gallery 6

Ảnh: @ngwtluwly

TỔNG HỢP tất tần tật những điều cần biết khi du lịch Hà Nội dài ngày

2. Cyril Kongo Hanoi có gì lôi cuốn?

Đây chính là phòng trưng bày trước tiên của nghệ sĩ gốc Việt Cyril Kongo được mở tại VN. khi tới đây có trưng bày tất cả những tác phẩm tiêu biểu nhất trong sự nghiệp sáng tác nghệ thuật của ông.

trien lam Cyril Kongo Hanoi Gallery 3

Ảnh: sưu tầm

Chỉ cần đi ngang qua trên phố Tràng Tiền khách du lịch sẽ ngay ngay thức thì tuyệt vời với dung mạo vô cùng nổi trội của phòng triển lãm. Bức tường bên ngoài được xây dừng lấy cảm hứng từ chính những tác phẩm của Cyril Kongo đó! Đứng ở bên ngoài thôi đảm bảo khách du lịch sẽ có ngay cho mình 7749 góc chụp hình thần sầu rồi!

trien lam Cyril Kongo Hanoi Gallery

Ảnh: @existential.nihilist_kitty

Bên trong phòng trưng bày có rất nhiều những tác phẩm nghệ thuật được bày trí nhiều góc khác nhau. không giống nhau, tới đây khách du lịch còn có thời cơ được chiêm ngưỡng bức tranh Parisian trị giá hơn 2 tỷ đồng. Trên bức tranh đó còn có chữ tên của những người khách du lịch, đồng nghiệp luôn đồng hành với Kongo. 

See also  Dịu dàng và Đắm say

trien lam Cyril Kongo Hanoi Gallery 5

Ảnh: @mmaaruukoo

trien lam Cyril Kongo Hanoi Gallery 3

Ảnh: @quan.cartoon

Không chỉ là một nơi tới thu hút các khách du lịch trẻ yêu thích phong cách đường phố nhưng mà bất kì ai sau khi tới đây cũng sẽ thấy tuyệt vời trước một không gian siêu “xịn sò” này. vững chắc, trong thời kì tới, Cyril Kongo Hanoi Gallery sẽ là một vị trí check in cực hot đó!

About admin

Check Also

Hướng dẫn tạo nhiều tài khoản Tiktok nhanh chóng | Tiktok Registration Bot

Hướng dẫn tạo nhiều tài khoản Tiktok nhanh chóng | Tiktok Registration Bot

— Tính năng ứng dụng — Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Hướng dẫn tạo …