Phát hiện khúc xương người bí hiểm trên bờ hồ

AustraliaTối 16/2, nam du khách phát hiện một khúc xương ở bãi tắm khoả thân Maslin, Adelaide.

Người đàn ông đem khúc xương về nhà và báo cho cảnh sát địa phương vào hôm sau. Quá trình khám nghiệm cho thấy đó là xương cẳng tay người. Ngày 17/2, cảnh sát tìm kiếm sơ bộ và tích lũy thêm một mảnh xương khác trên bờ hồ, cách nơi tìm thấy ban sơ khoảng 50 m.

Ngày 18/2, chiến dịch tìm kiếm những mảnh xương còn lại được mở rộng thêm khoảng 1 km đường bờ hồ, nhưng không có thêm bất kỳ vật khả nghi nào. Số xương tìm thấy được thẩm định trong vài ngày tới để điều tra nguồn gốc.

Cảnh sát quận Nam đã tiến hành tìm kiếm sơ bộ vào 17/2. Ảnh: 9News

Khu vực phát hiện mảnh xương người trên bãi tắm tiên Maslin. Ảnh: 9News

Nói về du khách đem mẫu vật trước tiên về nhà, trưởng đội điều tra Scott Fitzgerald cho biết: “Một trong những người thân của anh ấy được tập huấn về y khoa tin rằng đó là xương người. Anh ấy đã đem nó tới cho cảnh sát vào sáng 17/2”.

Ông Fitzgerald cũng san sớt thêm về giả thiết: “Chúng tôi nghi ngờ rằng những khúc xương người mới xuất hiện trên bờ hồ, có thể tới vài tháng hoặc một năm. Đó không phải một mẫu xương cổ điển”. Ông cũng nói thêm rằng mẫu vật thứ nhị được tìm thấy có nhẽ là một phần của xương sườn.

Cảnh sát khuyến cáo ai tìm thấy bất kỳ mảnh xương nào dọc theo các bờ hồ phía nam, không giống nhau ở bờ hồ Maslin, Seaford, Moana, Southport và Port Noarlunga cần liên hệ với cơ quan tác dụng.

See also  hồ vàng Ngải Thầu

Trung Nghĩa (Theo Lenta)

About admin

Check Also

PLAY TOGETHER | TỔNG HỢP NHỮNG CLIP TIK TOK PLAY TOGETHER SIÊU CUTE VÀ HÀI HƯỚC #38💖💖💖😍

PLAY TOGETHER | TỔNG HỢP NHỮNG CLIP TIK TOK PLAY TOGETHER SIÊU CUTE VÀ HÀI HƯỚC #38💖💖💖😍

❤️Shop Playtogether❤️ #playtogether #PLAYTOGETHER #Nhatlegaming See also  hồ vàng Ngải Thầu