Phở 6: Khác nhau HÀ NỘI vs SÀI GÒN/Differences Between Hanoi vs Sai Gon Clip Hài Hước Việt NamPhở 6: Khác nhau HÀ NỘI vs SÀI GÒN/Differences Between Hanoi vs Sai Gon Hước
CLICK XEM MV Hot nhất hiện này:
Phở 6: Khác nhau HÀ NỘI vs SÀI GÒN/Differences Between Hanoi vs Sai Gon [Clip Hài Hước] CHƠI FB VỚI PHỞ:
Hưng Zino: (SÁNG LẬP)
Phở Đặc Biệt:
Phở Khương Vũ: (ĐẠO DIỄN)
Phở Ngọc Thảo:

Toàn Shinoda:

Phở Milan Phạm:
Big Daddy:
St.319:
Lee Ba Lan:

Ngọc Đỗ:
Vincy Nhung:
Hữu Thông:
Vân Anh Super:
Hương Phạm:

THÍCH ĂN PHỞ XIN CẢM ƠN:
Jvermind, Chi Pu, Gil Lê và những người bạn đã đồng hành cùng Thích Ăn Phở tại Sài Gòn và Hà Nội.
Phim “Tiệm bánh Hoàng tử bé” hỗ trợ địa điểm.
Shop “Pink Mafia” hỗ trợ trang phục.

LƯU Ý: VUI LÒNG KHÔNG RE-UP LÊN KÊNH YOUTUBE KHÁC. Thích Ăn Phở là Youtube Partner nên chúng tôi có chức năng report & khóa video bản quyền của mình, nếu bạn re-up sẽ bị chúng tôi report, kênh của bạn sẽ bị hạn chế một số tính năng và trường hợp xấu có thể bị xóa kênh!

DANH SÁCH CÁC BÀI NHẠC:
(thanks BelongYu)
0:29 Spamler Siren các DJ hay dùng
0:39 Em Tập Thể Dục Buổi Sáng
1:53 Gọi Tên Người Yêu Aline
2:14 Túp lều lý tưởng
3:30 Sài gòn đẹp lắm
4:20 Khu tao sống
4:41 Em so đẹp
6:02 Nhạc game (không có online)
6:23 Nóng
7:21 Lời tỏ tình dễ thương
7:58 Happy Together
8:12 Thu éo a.k.a Thu đấm

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Ẩm thực Hà Nội

Web site: https://emyeudulich.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề video: Phở 6: Khác nhau HÀ NỘI vs SÀI GÒN/Differences Between Hanoi vs Sai Gon Clip Hài Hước Việt Nam

Độ dài: 00:09:19, Ngày đăng: 2013-09-27 12:34:52

Tác giả:

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=zp9FtVByQF4

See also  MC TUÝNH NHẬT MINH | Món Ăn Hà Nội Xưa| Mâm Cỗ Bắc Truyền Thống.

About admin

Check Also

Hướng Dẫn Trend TikTok (Tết Đông Đầy) #TikTokMaster2021 #DanceMaster2021 #tetdongday

Hướng Dẫn Trend TikTok (Tết Đông Đầy) #TikTokMaster2021 #DanceMaster2021 #tetdongday

See also  MC TUÝNH NHẬT MINH | Món Ăn Hà Nội Xưa| Mâm Cỗ Bắc …

47 comments

 1. Nguyễn Phát

  2022 ❤️

 2. Đức Nguyễn Năng

  Anh toàn thì cứ phải 69 mới chịu

 3. 2/12/2021 vẫn hay như ngày nào

 4. Sorn Twung Em Ti Pee Official

  nhanh quá,cũng sắp 10 năm tuổi đời

 5. :))) 69 hàng mái

 6. 2:14 đau ruột nhất đoạn này, phở đ gì đ biết ăn phở :)))

 7. cứ như thức dây tôi đang thức dậy ở năm 2013 vậy
  hoai niện vl

 8. Phan Anh All Gaming

  ở hà nội ko sợ cướp
  miền nam thì cướp như gì đó

 9. Thủy Nguyễn Sỹ

  2021 ai còn xem ko

 10. lâu lâu coi lại thấy hay vãi lều

 11. 12/10/2021 ?????

 12. Nguyễn Linh

  Õ đau mà chẳng có giật dt hả anh😆

 13. Mấy thằng điên

 14. Yoooo ai còn xem khum 😀 ?

 15. Sắp 2022 rồi ôi tuổi thơ lần đầu xem youtube.

 16. 2021 ai còn xem ko

 17. GÀ CHỌI VÙNG CAO. ( gà nòi )

  5 năm trôi qua giờ mới xem lại nè

 18. Legend of youtuber

 19. Trường kuro

  Ở ai nghỉ dịch mò vào xem giống tui ko
  9/9/2021

 20. 9-9-2021

 21. Kênh Thiếu Nhi - KTS channel

  2021 xem k 😀

 22. 2021

 23. Hí ae

 24. Mình đến từ tương lai ✨

 25. 26.Nguyễn VIệt Sơn 10B3

  Có ai giờ vẫn xem ko :(((

 26. Đậu Đậu

  2-9-2021🇻🇳

 27. Quốc Đạt

  08/8/2021
  Mỗi lần xem lại k hết cười vì những câu ns hài hước của Toàn Shinoda, cuộc sống thật vô thường cướp đi một tài năng. Cũng đã hơn 7 năm ngày a về thế giới bên kia. Nhưng hình ảnh ông Toàn di dỏm vs những câu nói châm biếm sẽ còn mãi trong lòng những người hâm mộ…

 28. ủa sài gòn mới là thành phố ngập lụt nhiều hơn hà nội mà

 29. hoàng phúc trần

  Kênh này của phở đặc biệt doi tên thanh đúng ko

 30. Đợt có du học sinh làm youtube trông văn minh cả thích thật,h toàn nhố nhăng

 31. Nguyen Phuchong

  Phân biệt hơi quá à ví cafe lề đường với ở công viên vậy củng mang so sánh

 32. Ruan Chung Ying

  thấy trong nam người Bắc ở nhiều không ? vậy ngoài Bắc người nam ở nhiều ko ? vậy bạn biết như thế nào rồi. cải nhau làm gì.

 33. Tùng Dương TV

  24/7/2021

 34. Truong Nguyen

  23/7/2021 ai còn xem như tôi ko ? Nhớ nhữung con người này quá 😄

 35. cuulong giang

  Tham khảo cuối tuần:
  Hải Dương có tỷ lệ nộp ngân sách cho trung ương năm 2019 là 2% .Nghĩa là làm ra 100 đồng thì nộp cho trung ương 2 đồng , giữ lại cho địa phương 98 đồng.Năm 2019, Hải Dương thu ngân sách được 15.000 tỷ.Hải Dương nộp cho trung ương 2% là 300 tỷ. Năm 2020 Hải Dương thu ngân sách được 16.221,6 tỷ , nộp trung ương 2% là 324 tỷ.
  Sài Gòn có tỷ lệ nộp ngân sách cho trung ương năm 2019 là 82% .Nghĩa là làm ra 100 đồng thì nộp cho trung ương 82 đồng , chỉ được giữ lại cho địa phương 18 đồng.Năm 2019, Sài Gòn thu ngân sách được 400.000 tỷ.Sài Gòn nộp cho trung ương 82% là 328.000 tỷ..Năm 2020 Sài Gòn thu ngân sách được 371.385 tỷ và nộp trung ương 82% là 304.535 tỷ.Tỷ lệ nộp cho trung ương năm 2021 vẫn là 82%.
  So sánh con số năm 2019 & 2020 nộp trung ương của 300 tỷ và hơn 300.000 tỷ thì khác biệt một trời một vực.Hơn kém nhau tới 1000 lần. Sài Gòn có thừa nhân tài và vật lưc .
  – Đầu đợt dịch thứ tư, khi Bắc Giang lâm nguy, SG đã hết mình trợ giúp. Các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành của bệnh viện Chợ Rẫy, bv ĐHYD đã ra đó ngay và chỉ về lại SG khi thành phố có dấu hiệu bùng dịch. Họ lặng lẽ đi về, chỉ vài dòng tin trên báo. Nên nhớ họ được xếp hạng là các chuyên gia y tế giỏi nhất VN.
  Bây giờ, khi Hải Dương ( ĐH kỹ thuật y tế Hải Dương) đi giúp Sài Gòn thì…. lại rất ồn ào.
  Còn các em Hải Dương là ai? Dẫu cho truyền thông có làm ồn lên vì cái gì đứng sau thì các em cũng đã trưởng thành, là các bác sĩ tương lai. Các em phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình. Các em , 300 sinh viên ĐH kỹ thuật y tế Hải Dương , đừng vì PR cho một tập đoàn tư nhân mà làm ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của những y bác sĩ chân chính tại Hải Dương .
  Hãy đến, giúp đỡ chân thành người SG sẽ mang ơn. Còn lồng vào chuyện chính trị, hất mặt lên thì người SG đuổi thẳng! Họ đuổi trong lòng họ…
  Riêng đoàn ĐH KTYT Hải Dương gồm 300 GV và SV vào chi viện, nhưng kéo bầu đoàn thê tử + quan chức thành hơn 800 người (Tổng số kiểm đếm các đoàn là hơn 1050 người !!!) vào ở KS loại sang nhất SG – Continental.
  SỰ THẬT VỀ CÂU CHUYỆN 300 SV Y KHOA HẢI DƯƠNG “ CHI VIỆN CHO SÀI GÒN CHỐNG DỊCH “
  Trên các trang fanpage của tập đoàn Vingroup và của cư dân các khu dân cư của Vingroup cho thấy , số sv này do Tập đoàn Vingroup gọi vào Sg để thực hiện việc chống dịch cho các cư dân của Vin .Đây được xem như một chính sách hậu mãi sau bán hàng của VIN dành cho một bộ phận khách hàng đã mua căn hộ của Vin.
  – KHÔNG THỂ LẬP LỜ NÓI RẰNG CHỐNG DỊCH CHO 9 TRIỆU DÂN SÀI GÒN.
  Toàn bộ chi phí do Vin tài trợ Không liên quan gì đến việc chống dịch của người dân SG
  Báo chí đã cố tình đưa tin CHỈ 1 NỬA SỰ THẬT đã làm dân chúng cả nước tưởng rằng nhóm SV này được Bộ Y tế điều động vào chi viện cho chính quyền tp HCM chống dịch đại trà cho toàn dân cư Sài gòn .Tại sao họ cố tình đưa tin như thế để làm gì ?
  Tại sao các em Hải Dương mang tiếng đi giúp người Sài Gòn mà bị phản ứng? Nhiều người bảo tại họ chảnh chó, người khác thì nói chưa đến nơi mà đã bảo với nhau rằng: “Hi vọng đây là cuộc chiến cuối cùng của chúng ta, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước” nghe không thuận nhĩ chút nào. Lại thêm” Đường Hồ Chí Minh trên không” khiến dân Sài Gòn khó chịu.
  Thành phố này đang cơn khốn đốn, mọi trợ giúp đều được hoan nghênh và tri ân. Nhưng đừng làm kẻ bề trên phân phát ân huệ. Dân Sài Gòn không chịu vậy. Có người ngoài ấy còn bảo rằng:”Nếu Tp. HCM đủ tốt, bác sĩ giỏi thì Bộ Y tế không phải điều động đoàn trưởng ĐHKTYT Hải Dương vào đó, minh dám khẳng định 10 bạn Hải Dương làm bằng 30 người như các bạn.” Nghe thế thì có hiền lành, có rộng lượng đến đâu cũng nổi giận.
  Người Sài Gòn không có thói ăn cháo đá bát, họ luôn ghi ơn những người đã giúp mình. Người Sài Gòn trân trọng tấm lòng đến với họ khi khó khăn, nhưng người Sài Gòn không chấp nhận thói kiêu ngạo, tự hào, vỗ ngực xưng tên.
  Sài Gòn rất cần những bàn tay khắp nơi để cùng nhau dập dịch nhưng khó chấp nhận những đòi hỏi vô lý như chê bai thiết bị không đúng chuẩn, khẩu trang không phù hợp khi những người ở đây vẫn sử dụng lâu nay. Mấy người muốn chứng tỏ ta đây văn minh hơn, thường dùng thiết bị cao cấp hơn, level cao hơn. Xem thường những người đáng đàn anh, đàn chị và có thể là thầy của các bạn nữa. Thái độ như thế khó được đồng tình ở đất này. Ai chịu được kiểu đến làm khách mà chê bai đồ nhà người ta lạc hậu bao giờ, thái độ đó gọi là chảnh đấy. Hàng ngàn bác sĩ, y tá, sinh viên đại học y dược thành phố lâu nay chiến đấu với dịch bệnh đến kiệt sức không một lời kêu ca, không một lời đòi hỏi.
  Các bạn vào đây ở khách sạn cao cấp, ăn tiêu chuẩn 5 sao. Chẳng ai phân bì vì người Sài Gòn vốn quen hiếu khách, không quá xem trọng miếng ăn, nhưng dân Sài Gòn thấy thương cho lực lượng y tế lâu nay đã đổ biết bao mồ hôi và sức lực mà hàng ngày chỉ nhận những hộp cơm qua bữa.

  – Chúng ta không nên kỳ thị vùng miền, đây là dịp để Bắc – Nam gần nhau, hiểu nhau hơn trên tình nghĩa đồng bào, gần gũi nhau khi hoạn nạn. Nhưng tiếc thay, lại làm cho hố ngăn cách lại sâu hơn, tình nghĩa lại nhạt hơn. Nhiều ý kiến của các bạn Sài Gòn cũng hơi nặng nề quá nhưng các comment của các bạn miền ngoài cũng có khác chi, lại mang niềm kiêu hãnh của kẻ bề trên ban ơn cho kẻ dưới, tự mãn cho rằng mình tài năng hơn người.
  Người Sài Gòn đóng góp nhiều nhất cho ngân sách quốc gia, đã góp 82% công sức làm được cho trung ương. Thế nhưng cũng là thành phố chịu nhiều thiệt thòi. Nhiều chuyện gộp lại làm tràn ly nước nên nhiều người Sài Gòn phản ứng sự có mặt của các bạn cũng là điều dễ hiểu.
  Sài Gòn cần những tấm lòng chân thực, nhưng cống hiến từ trái tim chứ người Sài Gòn không ưa màu mè, khoe mẽ, làm trò. Trong tình hình của Sài Gòn hôm nay, cần những đóng góp thiết thực chứ không cần những tung hô hay những phong trào chính trị để lên báo. Khi miền ngoài cần, đội ngũ y tế Sài Gòn xung phong ra hỗ trợ trong lặng lẽ, không kèn trống, không tung hô. Sao bây giờ các bạn vào đây lại ầm ỹ vậy?
  Người xưa bảo “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời” nhiều khi ngẫm thấy đúng thật.
  (fb của Hung Xuan)

 36. Legends

 37. Trung Hiếu Trần Văn

  Chấm cái ! Hoài niệm ghê

 38. Xem lại vẫn cười xỉu luônnnnnn…

 39. Huyền Nông

  Vì một bài thuyết trình nên tìm sự khác biệt giữa vùng miền, một lần nữa xem lại 1/7/2021

 40. Long Nguyễn

  30/6/2021 nhớ các a vl

 41. Hương Nguyễn

  2021

 42. 21-6-2021 ai còn xem dịch covid căng quá ae ơi

 43. Yakuza tuan anh

  tiếc cho toàn sinnoda

 44. 2021 có ai xem ko

 45. Giọng người hà nội chua chát lắm tui nghe họ nói tui cưởi ỉa

 46. 2021 kk