Quán Tùng Hiên – Quà Hà Nội Xưa, nơi góp phần lưu giữ tinh hoa văn hóa Hà NộiTrải qua bao năm tháng thăng trầm của lịch sử, những tinh hoa văn hóa Hà Nội vẫn còn được lưu giữ trên từng con phố nhỏ, trong từng nếp nhà và trong mỗi con người Hà Nội xưa, nay.

Đến với quán Quà Hà Nội Xưa, nằm khiêm tốn ở tầng 1 của ngôi nhà trên một con phố nhỏ thanh bình sát khu phố cổ ồn ào, thực khách sẽ cảm nhận được không gian ấm cúng đậm chất truyền thống Hà Nội. Với những thức quà ngon vốn chỉ tìm thấy hiếm hoi ở trong từng gia đình người Hà Nội gốc xưa hay những món quà dân dã, phổ biến trên những con phố náo nhiệt, Quà Hà Nội Xưa không chỉ muốn giới thiệu những tinh hoa bao đời của người Hà Nội mà còn mong muốn được góp phần nhỏ bé cùng thực khách gìn giữ những giá trị truyền thống cho con cháu mai sau.

Mùa nào thức ấy, Quà Hà Nội Xưa luôn có những thức quà theo mùa và luôn sẵn sàng cho dịch vụ giao hàng tận nơi trong vòng 8km. Nếu thực khách có nhu cầu cho những buổi tiệc trà, tráng miệng cần phục vụ tại chỗ xin vui lòng liên lạc.

Mỗi tháng một lần, Quà Hà Nội Xưa lại tổ chức một đêm nhạc trữ tình với những dòng nhạc Trịnh, Tiền Chiến sâu lắng với sức sống mãnh liệt cùng bao thế hệ. Không gian tuy không lớn nhưng lại rất phù hợp với những tối sinh nhật khó quên bên gia đình, bạn bè và đặc biệt thích hợp với những mini liveshow cho những người yêu nghệ thuật muốn cảm xúc với mọi người qua tiếng hát của riêng mình.

See also  Cháo Lòng Hàng Đồng 130K | Ngạc Nhiên Với Kỹ Thuật Làm Dồi Tiết Bằng Tay Không Cần Phễu

Quà Hà Nội Xưa mong sẽ được đón tiếp Quý khách đến thưởng thức, cảm nhận và cùng chia sẻ tình yêu với Hà Nội – mảnh đất nghìn năm văn hiến.

Quán TÙNG HIÊN – QUÀ HÀ NỘI XƯA
Mở cửa: 08h00-19h00 các ngày trừ Chủ Nhật (quán sẽ phục vụ ngoài giờ nếu có đặt trước).
47 Phạm Hồng Thái, Ba Đình, Hà Nội (gần Hàng Bún, Cửa Bắc, Hàng Than)
ĐT: 04.6654 8999
DĐ: 0989 980 306
Website: www.quahanoixua.com.vn
Facebook: quahanoixua

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Ẩm thực Hà Nội

Web site: https://emyeudulich.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề video: Quán Tùng Hiên – Quà Hà Nội Xưa, nơi góp phần lưu giữ tinh hoa văn hóa Hà Nội

Độ dài: 00:03:59, Ngày đăng: 2012-11-06 15:47:23

Tác giả: Phuonglan Nguyen

Link gốc: https://www..com/watch?v=868aRyz8SL4

About admin

Check Also

video tiktok hướng dẫn rất đơn giản

video tiktok hướng dẫn rất đơn giản

See also  Cháo Lòng Hàng Đồng 130K | Ngạc Nhiên Với Kỹ Thuật Làm Dồi …