Quảng Bình lần đầu đón tàu hỏa charter du lịch tuyến Hà Nội – Đồng Hới

Sáng 10/7, tại Ga Đồng Hới, Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình và CLB lữ khách UNESCO cùng các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch đã tổ chức Lễ chào đón chuyến tàu charter trước tiên tuyến Hà Nội – Đồng Hới (Quảng Bình) năm 2020.

Chuyến tàu charter là hình thức thuê tàu nguyên chuyến phục vụ khách du lịch do CLB lữ khách UNESCO Hà Nội phối tổ chức CP vận tải đường sắt Hà Nội thực hiện, hưởng ứng chương trình “Người VN đi du lịch VN”.

Quảng Bình lần đầu đón tàu hỏa charter du lịch tuyến Hà Nội - Đồng Hới - 1

Đoàn tàu charter trước tiên vào ga Đồng Hới

Chuyến tàu charter trước tiên tuyến Hà Nội – Đồng Hới được xuất hành từ ga Hà Nội vào ngày 9/7 và tới Quảng Bình vào sáng 10/7 mang theo hơn 350 khách du lịch tới Quảng Bình. Các du khách đã có nhiều trải nghiệm thú vị và mới lạ trên những toa tàu thế hệ mới trong hành trình về với Quảng Bình – nơi tới an toàn và khác nhau.

Du khách được trải nghiệm tàu hỏa du lịch chất lượng cao và các điểm tham quan thú vị, các giá trị văn hóa, lịch sử rất dị cũng như đắm mình trong tự nhiên tươi đẹp của Quảng Bình. vật phẩm du lịch mới này bước đầu đã tạo tuyệt vời tốt đối với du khách. Việc triển khai chuyến tàu charter cũng hứa hứa hẹn tạo nên một “cú hích” nhằm  phục hồi mạnh mẽ cho du lịch Quảng Bình sau tương tác của đại dịch COVID-19.

See also  Victoria Mekong miễn phí vé phi cơ cho khách tour miền Tây

Quảng Bình lần đầu đón tàu hỏa charter du lịch tuyến Hà Nội - Đồng Hới - 2

Lãnh đạo ngành du lịch Quảng Bình và các doanh nghiệp du lịch lữ khách chào đón đoàn du khách trên chuyến tàu.

Theo Sở Du lịch Quảng Bình, trong tháng 7 và đầu tháng 8, chuyến tàu charter này sẽ có gần 15 doanh nghiệp lữ khách uy tín chào bán với 7 chuyến tàu charter xuất hành từ Hà Nội vào các ngày 9/7, 16/7, 23/7, 30/7, 6/8, 13/8 và 30/8 với số lượng khách khoảng 350 – 400 người/chuyến.

thời kì tới, CLB lữ khách UNESCO Hà Nội và tổ chức cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội sẽ tăng tần suất chạy tàu, song song, tăng số lượng đơn vị lữ khách tham gia bán vật phẩm để phục vụ nhu cầu của du khách. Dự kiến, vật phẩm này sẽ mang lại cho Quảng Bình gần 20.000 khách du lịch từ nay tới cuối năm 2020.

Quảng Bình lần đầu đón tàu hỏa charter du lịch tuyến Hà Nội - Đồng Hới - 3

Dự kiến, vật phẩm tàu charter  sẽ mang lại cho Quảng Bình gần 20.000 khách du lịch từ nay tới cuối năm 2020.

Từ thành công thuở đầu trong việc phục vụ du khách bằng tàu hỏa charter, Sở Du lịch Quảng Bình sẽ tiếp tục phối hợp với CLB lữ khách UNESCO Hà Nội, Hiệp hội Du lịch Quảng Bình và các đơn vị phát triển thêm các vật phẩm du lịch mới để tạo sức hút lớn, xúc tiến sự tăng trưởng khách, hướng tới phục hồi hoàn toàn của du lịch Quảng Bình, tiếp tục khẳng định vị thế của nơi tới thú vị hàng đầu tại VN và khu vực.

See also  Hàng không Singapore thích ứng với Covid-19

Tiến Thành

About admin

Check Also

PLAY TOGETHER l Tổng Hợp Video TikTok Hài Hước - Những Chiếc Đồ Ngủ Đáng Yêu

PLAY TOGETHER l Tổng Hợp Video TikTok Hài Hước – Những Chiếc Đồ Ngủ Đáng Yêu

PLAY TOGETHER l Tổng Hợp Video TikTok Hài Hước – Những Chiếc Đồ Ngủ Đáng …