Quay lén 1.400 video phụ nữ trong phòng thay đồ, WC công cộng suốt 13 năm

Một người đàn ông Singapore, 35 tuổi, đã bị kết án 2 năm 3 tháng tù sau khi thú nhận đã quay lén gần 1400 video trái phép ghi cảnh phụ nữ, trẻ nhỏ trong phòng thay đồ, nhà vệ sinh công cộng trong khoảng thời kì từ năm 2003 tới 2016 bằng smartphone di động, vũ trang quay lén.

Quay lén 1.400 video phụ nữ trong phòng thay đồ, WC công cộng suốt 13 năm - 1Người đàn ông quay lén phụ nữ tại các nơi công cộng suốt hơn 13 năm đã bị bắt

tính danh cụ thể của người đàn ông không được tiết lộ để bảo vệ các nạn nhân gồm gia đình, bằng hữu của anh ta. Phía công tố nhận định đây là “trường hợp chưa có tiền lệ và là kẻ phạm tội nhiều nhất từ trước tới nay”.

Được biết, trong khoảng thời kì từ 2003 tới 2016, người này đã sử dụng nhiều vũ trang quay lén để chụp hình phụ nữ trên các phương tiện công cộng, nhà tắm, phòng thay đồ. Tới năm 2016, anh ta mới bị đồng nghiệp nữ bắt quả tang khi cố quay lén cô trong nhà tắm, dẫn tới việc bị cảnh sát bắt giữ.

Tại phiên tòa diễn ra mới đây, người đàn ông cho biết rất hối hận về hành động của mình. Anh ta chấp hành phiên bản án và không có kế hoạch kháng cáo.

Quay lén 1.400 video phụ nữ trong phòng thay đồ, WC công cộng suốt 13 năm - 2Việc quay lén đã trở thành vấn nạn nhức nhối ở nhiều quốc gia

Theo cô Shailey Hingorani, người đứng đầu nhóm ủng hộ đồng đẳng giới ở đảo quốc sư tử – Aware, số lượng các dữ liệu video trái phép nhưng mà thủ phạm tích lũy suốt hơn 13 năm “thực sự gây sốc”. Cô Hingorani cũng mời gọi những giải pháp giáo dục nam nữ toàn diện trong số đông nhằm nâng cao nhận thức về đồng đẳng giới.

See also  ​Xu hướng trải nghiệm du lịch tại chỗ

Quay lén 1.400 video phụ nữ trong phòng thay đồ, WC công cộng suốt 13 năm - 3Nhiều phụ nữ trở thành nạn nhân của vấn nạn này

Không chỉ tại Singapore, vấn nạn quay lén trong các nơi công cộng, KS, cũng là chuyện nhức nhối ở nhiều quốc gia.

Trước đó, tháng 3/2019, dư luận Hàn Quốc từng sốc trước sự việc khoảng 1.600 khách bị ghi hình lén trong các KS và những đoạn phim nóng được bán lại cho nhiều trang web đen. Điều này dấy lên hồi chuông cảnh báo về vấn đề bảo mật quyền riêng tư của khách tại KS, motel.

Quốc Việt

Theo SCMP

About admin

Check Also

Hướng dẫn Trend - TÚP LỀU LÝ TƯỞNG REMIX

Hướng dẫn Trend – TÚP LỀU LÝ TƯỞNG REMIX

See also  ​Xu hướng trải nghiệm du lịch tại chỗ