Quẩy Tung KDL Hòa Phú Thành, nơi tới Hot dành Cho Giới Trẻ

Các khách du lịch ơi, trong chuyến du hí tp.Đà Nẵng sắp tới các khách du lịch đã lên lộ trình gì chưa? Đừng bỏ qua một khu vui chơi siêu thu hút, xả stress cực nhanh mang tên KDL Hòa Phú Thành nhé. tới đây cùng hội khách du lịch thân thì vui hết nấc.

1.KDL Hòa Phú Thành ở đâu?

nằm ngay trên địa bàn quận Hòa Vang, Hòa Phú Thành có diện tích lên tới 33ha và là vị trí tiếp nối của Bà Nà Hill. Với địa hình rừng núi, sông suối uốn quanh, và chiều dài lên tới 3km được bao phủ do bóng cây râm mát, KDL trở thành vị trí vui chơi lý tưởng dành cho các khách du lịch trẻ, ưa thích mày mò.

điểm du lịch này được tích hợp nhiều trò chơi mạo hiểm kì quái như trượt thác, zipline, massage cá… ngoài ra, còn rất thích hợp để có một buổi dã ngoại cho người địa phương.

truot-thac

Ảnh: Tường Quân

2. Phương tiện di chuyến tới Hòa Phú Thành

Có rất nhiều để khách du lịch di chuyến tới đây nhưng phổ quát nhất là du lịch bằng motor, ô tô tự lái, xe taxi hoặc theo tour du lịch nhưng khách du lịch đã mua.

Xe máy: Với những khách du lịch ở tp.Đà Nẵng nhưng muốn trải nghiệm bằng motor. Các khách du lịch có thể mướn xe để mày mò tất các ngõ ngóc ở TP tp.Đà Nẵng. Giá mướn xe máy giao động từ: 100.000 đồng – 200.000 đồng/ xe/ngày.
xe taxi: TP tp.Đà Nẵng có rất nhiều hãng xe taxi nên khách du lịch có thể gọi. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm đi chơi tp.Đà Nẵng, phần lớn du khách thường chọn book grab vì giá cả và chất lượng phục vụ tốt.

Cách di chuyến tới Hòa Phú Thành: Theo kinh nghiệm đi Hòa Phú Thành, nếu khách du lịch là một du khách ở xa mới tới thì nên sử dụng khách du lịch dạng đồ để chuyến đi được đơn giản. Từ trung tâm TP, khách du lịch tìm tới đường 2/9 đi tới đường cách mệnh tháng 8 sau đó sẽ tới cầu vượt Hòa Cầu. Từ cầu vượt này, khách du lịch đi khoảng 4 – 5km sẽ gặp một đường bên tay phải đi Bà Nà nhưng không rẽ vào đường này nhé, đi thẳng tới gặp đường Tùy Loan sẽ thấy ngay hồ hiệu chỉ KDL. khách du lịch đi qua nhì KDL là Ngầm Đôi, Suối Hoa sẽ gặp ngay được Hòa Phú Thành.

See also  Hải đăng Tiên Sa, tọa độ sống ảo "CHẤT LỪ" thu hút giớ trẻ ĐN

truot-thac-hoa-phu-thanh

Ảnh: Kim Kiên

3. KDL Hòa Phú Thành thu hút du khách vì điều gì?

3.1 Khu trượt thác

khách du lịch có biết? Trò chơi nổi tiếng nhất chính là Trượt thác. Đây là trò chơi mạo hiểm thử thách lòng cam đảm của du khách. Hành trình trượt thác kéo dài từ 30 – 40 phút và chỉ mở màn lúc 10h và 14h.

Trước khi chơi khách du lịch sẽ thay đồ bơi, vì trò này 100% là ướt cả người nhé. Do vậy, khách du lịch không nên mang theo đồ cá nhân, hay các vật dụng như smartphone, ví tiền, máy ảnh… Ở KDL có khu vực tủ để đồ nên các khách du lịch có thể yên tâm gửi đồ cá nhân khi tới đây. Sau khi sẵn sàng y phục gọn nhẹ, khách du lịch cần mặc áo phao, mũ bảo hộ và nghe lối chơi (cách vận chuyển, né tránh các trở lực vật, ngồi trên xuồng ra sao). Sau đó, sẽ có xe đưa khách du lịch tới khu vực đầu nguồn, mở màn hành trình đoạt được chặng đường trượt thác.

truot-thac-hoa-phu-thanh

Ảnh: Tường Quân

3.2 Zipline

Ngoài trượt thác, Zipline là một trong những trò chơi không thể bỏ qua khi tới KDL. Đây là một trò chơi mạo hiểm không phải ở đâu cũng có. Vì thế, nếu khách du lịch muốn thử lòng cam đảm thì nhất định phải trải nghiệm zipline tại Hòa Phú Thành. Đường trượt Zipline ngắn nhưng với độ chênh lệch lớn và tốcđộ 200m/s kiên cố sẽ đủ để khách du lịch phấn khích.

anh-hoa-phu-thanh

Ảnh: Sưu tầm

3.3 Tắm suối

Là một trải nghiệm thích hợp với một đại gia đình hoặc một nhóm người lớn và hoàn toàn miễn phí. khách du lịch không cần mất bất kì một khoản nào ngoài trang bị đồ bơi, thức ăn, … khách du lịch nên mặc áo phao vì có nơi độ sâu đạt tới 5m.

See also  Hé lộ LÀNG BÍCH HỌA tp.Đà Nẵng giữa con hẻm nhỏ cực thơ

Đây là một trải nghiệm hoàn toàn miễn phí, khách du lịch sẽ không phải mất bất kì một khoản nào ngoài trang bị đồ bơi, thức ăn, … rất thích hợp cho một đại gia đình hay một nhóm người lớn. Lời khuyên là khách du lịch nên mặc áo phao vì có nơi độ sâu đạt tới 5m.

tam-suoi-hoa-phu-thanh

Ảnh: @ricky.bmc

3.4 Cá bú bình

Để tham gia trò chơi này khách du lịch chỉ tốn 20k cho một bình sữa. Tiếp tới, khách du lịch tới hồ và cho cá bú bình. Đây là trải nghiệm rất thích hợp cho các em nhỏ và những ai ưa thích trải nghiệm mới lạ này.

3.5 Massage cá

Sau khi tham gia các trò chơi tại KDL, khách du lịch có thể thư giãn với dịch vụ massage cá. Giá vé là 30k/người, kéo dài trong thời kì là 30 phút có ngồi thêm 1 chút cũng không sao. Trong hồ có 8000 con, đồng nghĩa với việc khi khách du lịch ngồi ít người sẽ có nhiều “viên chức cá” massage cho khách du lịch.

4. Cập nhật bảng giá tại KDL Hòa Phú Thành mới nhất 2020

KDL HÒA PHÚ THÀNHBảng giá vận dụng từ 01/07/2020
STT
Dịch vụ
ĐVT
Đơn giá
1

VÉ VÀO CỔNG (bắt buộc)

Bao gồm : tham quan tự sướng trong khuôn viên KDL, gửi xe, tủ gửi đồ, massage cá, trượt máng nước – tắm hồ bơi, tắm suối, áo phao, cầu thăng bằng, chơi bóng ném dưới nước, đu dây qua suối, bảo hiểm du lịch.


100.000 đồng
2
VÉ TRƯỢT THÁC (từ 14 tuổi tới 65 tuổi)

Bao gồm áo phao, mũ bảo hiểm, xuồng cao su, tủ gửi đồ, hướng dẫn trượt thác và xe trung chuyển)

(Đối với khách tp.Đà Nẵng, Quảng Nam mang theo CMND được giảm 70.000đ/vé)


250.000 đồng
3
ZIPLINE (đu dây cáp)

(trẻ em từ 8 tuổi trở lên và người có cân nặng dưới 80kg)


50.000 đồng
4
Cho thuê quần tắm Nam
Cái
20.000 đồng
5
Cho thuê bộ quần áo Nữ
Bộ
20.000 đồng
6
Cho thuê xuồng bơi tại hồ (trong 1 giờ)
Cái
150.000 đồng
7
Cho thuê nhà (chòi) riêng lẻ (diện tích từ 10m2­­– 80m2)
Chòi
250.000 đồng – 1.000.000 đồng
8
Phòng khép kín giường đôi 1,6m/ ban ngày
Phòng
200.000 đồng
9
Phòng khép kín giường đôi 1,6m/ 1 ngày đêm
Phòng
400.000 đồng
10
Phòng khép kín 2 giường đơn 1,2m/ ban ngày
Phòng
250.000 đồng
11
Phòng khép kín 2 giường đơn 1,2m/ 1 ngày đêm
Phòng
500.000 đồng
12
Cho thuê chiếu
Chiếc
25.000 đồng
13
Cho thuê chén đũa, xoong nồi (10 người/ cơ số)
Bộ
100.000 đồng
14
Cho thuê võng
Cái
25.000 đồng
15
Âm thanh trọn gói + nhạc công (trong 03 giờ) / loa kéo ( liên hệ)
Bộ
Tùy thời khắc
16
Lửa trại, sân khấu, ánh sáng, Logo

See also  Du lịch Huế - ĐN - Hội An: Kinh nghiệm từ A-Z

Lửa trại nhỏ

Trọn gói

1.500.000 đồng

500.000 đồng

17
Cho thuê nhà sàn 01 ngày đêm tại Tống Cói

(Bao gồm 10 bộ chiếu, mùng, mền, gối cá nhân)

Nhà
1.000.000 đồng
18
Cho thuê phòng hội nghị (dưới 200 khách)
Phòng/ngày
5.000.000 đồng

Chính sách trẻ em: Dưới 1m2 miễn phí vé tham quan.

du-lich-hoa-phu-thanh

Ảnh: Tường Quân

Vui chơi tại Hòa Phú Thành, khách du lịch không chỉ được thưởng ngoạn vẻ đẹp nơi đây hay trải nghiệm cảm giác mạnh với những trò chơi thu hút. nhưng tại KDL còn nổi tiếng với nhiều đặc sản của núi rừng thu hút với khu nhà hàng được xây dừng lạ mắt và ấn tướng nhất.

khách du lịch sẽ được mày mò nét văn hóa của đồng bào Cơ Tu ở làng văn hóa Tống Cói, được chiêm ngưỡng những ngôi nhà truyền thống dân tộc còn giữ nguyên được vẻ đẹp của nó.

Tại KDL Hòa Phú Thành còn vừa đủ các dịch vụ từ ngơi nghỉ tới vui chơi tiêu khiển. Các nhà hàng ở đây phục vụ đủ những món ngon đặc sản với các mức giá khác nhau, thích hợp với túi tiền tài mọi người.

du-lich-hoa-phu-thanh

Ảnh: Tường Quân

Một chuyến đi trải nghiệm tại khu lịch Hòa Phú Thành cùng hội khách du lịch thân sẽ là một kỷ niệm ý nghĩa dành cho khách du lịch. Hãy thử lòng cam đảm của mình bằng một loạt các trò chơi khi tới đây nhé! emyeudulich chúc các khách du lịch có chuyến đi vui.

About admin

Check Also

Trend Tiktok Hướng Dẫn Làm Búng Tay Văng Ra Xa HOT - Full Tiện Ích

Trend Tiktok Hướng Dẫn Làm Búng Tay Văng Ra Xa HOT – Full Tiện Ích

Tổng hợp các video tiện ích mà mình nghĩ sẽ có bạn cần.😊 Like and …