Ra mắt dự án nghỉ dưỡng The Apus tại Phước Hải

Dù sở hữu những tiện ích nghỉ dưỡng nhiều chủng loại với lợi thế địa hình “rừng vàng đại dương bạc”, không khí mát mẻ và chỉ cách TP HCM chưa tới nhị giờ tài xế nhưng trước đây, Phước Hải vẫn chưa thu hút đông đảo du khách.

Theo Tổng đại lý Tư vấn Tiếp thị và Phân phối Thủ Thiêm Real, việc thiếu vắng các mô hình nghỉ dưỡng mới lạ, sang trọng như beach club, bến du thuyền, trò chơi cảm giác mạnh, những loại hình thể thao trên đại dương, khu vui chơi tiêu khiển, mua sắm tập trung hoạt động xuyên đêm… là nguyên nhân chính khiến Phước Hải chưa thu hút được du khách tạm trú dài ngày và chi tiêu nhiều hơn, khác lạ phân khúc khách hàng cao cấp.

Vì vậy, The Apus xuất hiện với mong muốn lấp đầy khoảng trống dịch vụ du lịch nơi đây, tận dụng tối đa lợi thế của khu vực.

polyad

Các trải nghiệm tiêu khiển đỉnh cao như du thuyền sẽ góp phần làm thay đổi dung mạo du lịch Phước Hải.

Tại The Apus, du khách có thể thảnh thơi tận hưởng cocktail hay bữa tiệc sang trọng bên những người thân yêu với tiếng dương cầm du dương, trên chiếc du thuyền và ngắm cảnh giữa đại dương khơi.

The Apus có đủ yếu tố tiện nghi, văn minh và sang trọng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư, trong sạch. Đây cũng là tiêu chuẩn nghỉ dưỡng mới của phân khúc khách hàng cao cấp.

See also  tư vật liệu tươi ngon mùa hè tại Sushi Hokkaido Sachi

polyad

The Apus giúp du lịch Phước Hải phong cách, sang trọng hơn.

Không chỉ có những căn hộ du lịch và vi la nghỉ dưỡng với tầm nhìn đại dương, The Apus còn sở hữu vị trí phong thủy “tựa sơn hướng hải”, trước là đại dương, sau lưng là núi Minh Đạm, tổng diện tích 32 km2. không chỉ có thế, khí hậu tại Phước Hải mát mẻ với nền nhiệt độ trung bình 27 độ C, nắng ấm, hiếm khi mưa bão nên có thể khai thác du lịch 8-10 tháng một năm.

Ngoài ra, Phước Hải còn là làng chài lâu năm, nơi cung ứng mắm, cá khô nổi tiếng của vùng đất này từ thế kỉ 18. Hiện, làng cá Phước Hải có tới hơn 5.000 chiếc tàu tiến công bắt cá, khai thác tới 7.000 tấn hải sản mỗi năm, nổi tiếng với hải sản tươi, khô và nước mắm.

Đại diện đơn vị phát triển dự án PPG Holdings cho biết thương hiệu dành nhiều tâm huyết cho The Apus nhằm khẳng định dấu ấn của một nhà phát triển dự án và thể hiện mong muốn tri ân tới vùng đất Phước Hải.

Ra mắt dự án nghỉ dưỡng The Apus tại Phước Hải

(Nguồn: Tổng đại lý Tư vấn Tiếp thị và Phân phối Thủ Thiêm Real)

Nếu quan tâm dự án The Apus, độc giả có thể truy cập website của Tổng đại lý Tư vấn Tiếp thị và Phân phối Thủ Thiêm Real: http://theapus.com.vn/, fanpage facebook https://www.facebook.com/theapus.info hoặc liên hệ hotline 0928.247.247 để được tư vấn thông tin cụ thể.

See also  Iceland muốn du khách tới và hét

About admin

Check Also

Yêu hay không yêu 🥰🥰 có ai muốn hướng dẫn tư thế này không nè [Yoga Luna Thái] - Tiktok

Yêu hay không yêu 🥰🥰 có ai muốn hướng dẫn tư thế này không nè [Yoga Luna Thái] – Tiktok

Follow kênh Tiktok của Luna nhé : See also  tư vật liệu tươi ngon mùa …