Rắn dài khoảng 1m rơi từ trên trời xuống, suýt trúng người trong công viên

Khi đang dắt chó tản bộ trong công viên Hartsholme, thuộc khu Lincoln, TP Chicago, Mỹ, hôm 8/6 vừa qua, ông Chris Tredwell, 75 tuổi, rất sốc khi thấy con rắn dài khoảng 1 m vuột ra từ mỏ một con quạ đang bay trên trời. Sau đó, con rắn suýt rơi trúng đầu người đàn ông này.

Rắn dài khoảng 1m rơi từ trên trời xuống, suýt trúng người trong công viên - 1Dắt chó đi dạo trong công viên, người đàn ông suýt bị rắn rơi trúng đầu

ban sơ, ông Tredwell còn nhầm tưởng đó là sợi dây thừng lớn. Nhưng sau khi rơi xuống đất, “sợi dây” khởi đầu nhúc nhắc vận chuyển. Nhìn kỹ, ông mới phát hình thành đó là con rắn cỡ lớn. ban sơ hoảng sợ vì e ngại gặp phải rắn độc, nhưng nhờ vào vân trên mình con vật, ông Tredwell nhẹ nhõng khi nhận ra đó là rắn nước chứ không phải loại rắn lục có nọc độc nguy hiểm.

Rắn dài khoảng 1m rơi từ trên trời xuống, suýt trúng người trong công viên - 2Con rắn cỡ lớn, dài khoảng 1 m, rơi từ mỏ của con quạ ở trên cao xuống

“hồ hết mọi người đều sợ khi thấy rắn. ban sơ, tôi tưởng con quạ ngậm dây thừng hay vật dài nào đó. Khi quạ bay thấp dần về phía dưới, tôi còn nghĩ ‘sợi dây’ này khá nặng. Cho tới lúc nó thả vật đó xuống, chỉ cách tôi 30 cm, tôi mới biết đó là con rắn”, người đàn ông 75 tuổi nói thêm.

Khi rơi xuống đất, con rắn vẫn sống sót và trườn nhanh chóng vào bụi cây để tẩu thoát. “Tôi cũng không rõ phiên bản thân hay con rắn bị sốc hơn. Nó có vẻ choáng váng lúc rơi xuống”, ông Tredwell nói thêm.

See also  Hàng không tăng chuyến giải tỏa khách ở ĐN

Trong khi đó, đại diện khu bảo tồn đời sống động vật hoang dại Lincolnshire cho biết, đây là loài rắn cỏ thuộc họ rắn nước khá phổ thông trong môi trường tự nhiên. Những con có kích thước nhỏ thường là mồi của quạ.

Huy Hoàng

Theo Mirror

About admin

Check Also

Chấn Động Chị Vê Giả Nghèo Đi Học Gặp Trấn Lột Trong Play Together - Vê Vê Official

Chấn Động Chị Vê Giả Nghèo Đi Học Gặp Trấn Lột Trong Play Together – Vê Vê Official

Ủng hộ Vê bằng cách bấm vào Link bên dưới để đăng ký kênh nha …