Rao nhà cho vui, tìm được khách thật

AnhKhi đăng lên Airbnb, người chủ nghĩ rằng chỉ là đăng cho vui, nhưng không ngờ anh lại thu về món tiền giá trị.

Jason Kneen, 49 tuổi, tự xây dừng và xây dựng một playhouse (nhà vui chơi của trẻ em) dài 2,4m, rộng 1,8m ngay trong khu vườn của mình ở Ludgershall. Đây là tác phẩm được hình thành trong thời kì giãn cách xã hội và phải ở nhà vì đại dịch của Kneen.

Ngôi nhà để trẻ vui chơi này bao gồm một cầu trượt, thang, cửa sập, giường tầng và wifi. Chúng cũng được thiết kế theo sở thích của những đứa con nhà Kneen. Người bố đã tốn hơn 4.500 USD để hoàn thành ngôi nhà này sau vài tuần. Ảnh: SWSN.

Ngôi nhà để trẻ vui chơi bao gồm một cầu trượt, thang, cửa sập, giường tầng và wifi. Chúng cũng được xây dừng theo thị hiếu của những đứa con nhà Kneen. Người bố đã tốn hơn 4.500 USD để hoàn thành ngôi nhà này sau vài tuần. Ảnh: SWSN

Khi hoàn thiện xong ngôi nhà, Kneen nghĩ rằng nó chỉ là không gian để vui vẻ. vì thế, anh chỉ định đùa khi đăng ngôi nhà lên Airbnb, cũng như báo giá thuê nhưng mà không kỳ vọng vào việc tìm được khách.

Tuy nhiên, vào giữa tháng 8, anh đột ngột nhận được yêu cầu thuê nhà của một gia đình. Họ sẽ tới đây tạm trú vào ngày 15/8 và sẵn sàng trả 653 USD cho kỳ nghỉ cuối tuần. Điều này khiến Kneen đột ngột. Anh lên kế hoạch để tiếp đón những vị khách sắp tới và cho biết sẽ để họ sử dụng hồ bơi của nhà mình.

“Tôi không chắc mình sẽ trả nhiều tiền như thế để các con ở trong một căn nhà đồ chơi. Nhưng thực tế có người đã làm như vậy. Thật khó tin”, chủ nhà nói về số tiền nhưng mà các vị khách sẵn sàng bỏ ra để thuê ngôi nhà trò chơi của anh.

See also  Lạng Sơn kích cầu du lịch, mời gọi khách "ăn vịt quay, ngắm cảnh đẹp"

Khách phá nát nhà trọ khi tiệc tùng

Anh Minh (Theo Fox News)

About admin

Check Also

Hướng Dẫn Cách Tăng View và Tim Cho Tik Tok Cực Nhanh

Hướng Dẫn Cách Tăng View và Tim Cho Tik Tok Cực Nhanh

” Chào Mừng Các Bạn Đến Với Channel Phạm Hữu Dũng Media Chuyên Chia Sẻ …