Review khu vui chơi Đại Nam với hàng loạt trò chơi lôi cuốn


banner quaang caao

Nếu bạn sắp có ngày nghỉ nhưng không thống nhất được địa điểm vui chơi, thì đừng suy nghĩ nhiều mà chốt ngay một chuyến đến khu vui chơi Đại Nam đi nhé. Nơi đây có muôn vàn những trò chơi hấp dẫn để các bạn có thể vui chơi tới bến cùng bạn bè đấy. Sau đây, hãy cùng emyeudulich đi tham quan một vòng khu vui chơi Đại Nam nha!

1. Giới thiệu về khu vui chơi Đại Nam

Khu vui chơi Đại Nam nằm trong quần thể khu du lịch Đại Nam được rất nhiều người yêu thích tại Bình Dương. Khu vui chơi này được đưa vào hoạt động cùng với thời điểm khai mạc Khu du lịch Đại Nam vào ngày 11/9/2008.

khu du lich dai nam

Ảnh: sưu tầm

Với diện tích lên đến 50ha, khu vui chơi giải trí Đại Nam là nơi hội tụ của hàng chục trò chơi hấp dẫn mà bất kỳ ai cũng không thể bỏ lỡ. Toàn bộ khu vui chơi có tổng cộng hơn 40 trò chơi với đủ mọi cấp độ để đáp ứng nhu cầu giải trí của nhiều đối tượng khác nhau.


banner quaang caao

ve dep khu du lich dai nam

Ảnh: sưu tầm

Đến đây, du khách sẽ được khám phá từ các trò chơi dân gian, phổ thông cho đến những trò chơi cảm giác mạnh. Đặc biệt, tại khu vui chơi Đại Nam còn có hạng mục trò chơi đạt kỷ lục Việt Nam như trò Tàu lượn siêu tốc có đường ray dài nhất Việt Nam.

khach tham quan khu du lich dai nam

Ảnh: Đại Nam Văn Hóa Thể Thao

Với hệ thống các trò chơi đều được đầu tư xây dựng và thiết kế theo tầm cỡ và đẳng cấp Quốc tế, khu vui chơi Đại Nam hứa hẹn mang lại cho người chơi những cảm xúc thẳng hoa thật sự và sự an toàn tuyệt đối.

2. Cách di chuyển đến khu vui chơi Đại Nam

Từ Sài Gòn, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến khu vui chơi Đại Nam dễ dàng bằng nhiều phương tiện khác nhau như xe bus hay các phương tiện cá nhân.

Nếu di chuyển bằng xe bus:

Từ Sài Gòn, du khách có thể sử dụng 2 tuyến xe buýt để di chuyển đến KDL Đại Nam. Giá vé các tuyến buýt dao động từ 8.000 – 25.000 vnđ/tuyến.

615: Ga chợ Lớn B – khu du lịch Đại Nam
616: Bến Thành – khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến
618: Bến xe Miền Tây – Khu du lịch Đại Nam

Nếu di chuyển bằng phương tiện cá nhân:

Cách 1: Xuất phát từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, bạn đi tới Bình Triệu, sau đó đi qua vòng xuyến Hiệp Bình Phước. Tiếp theo đi đến trạm thu phí số 1 và tiến vào đại lộ Bình Dương, sau đó đi đến trạm thu phí số 2. Bạn phụ vương̣y thêm một đoạn nữa và nhìn bên tay trái sẽ thấy cổng khu du lịch Đại Nam.
Cách 2: Từ thành phố Hồ Chí Minh, bạn đi theo hướng cầu Bình Triệu, sau đó rẽ vào Quốc lộ 13, tiến vào thành phố Thủ Dầu Một. Tiếp đó, bạn đi thẳng dọc theo đại lộ Bình Dương rồi rẽ sang đường Nguyễn Chí Thanh thì sẽ đến được khu du lịch Đại Nam.

3. Bảng giá vé các trò chơi

Trước khi chơi các trò chơi, du khách sẽ phải mua vé vào cửa cổng khu du lịch và vé các trò chơi mà mình muốn chơi. Giá vé vào cổng khu du lịch là 100.000 vnđ/người lớn và 50.000 vnđ/trẻ em.

Vé Combo trò chơi

Vé combo bao gồm vé combo trò chơi người lớn và trò chơi trẻ em. Mua vé combo sẽ giúp quý khách tiết kiệm tiêu dùng rất nhiều.

Combo trò chơi người lớn bao gồm 12 trò chơi: Đua xe F1, trượt tuyết, phim 4D, tàu hòa bình, con tàu lốc xoáy, thám hiểm bầu trời, vòng xoay vũ trụ, tàu lượn siêu tốc, thuyền dụng, vượt thác, phim vòm, xe điện đụng.
Combo trò chơi trẻ em bao gồm 12 trò chơi: Xe lửa sâu, phi thuyền đại chiến, khủng long đại chiến, thuyền xoay trên sóng, xe điện đụng, đu quay nhì tầng, đu quay ong, xe lửa điện, đau xe mini, trượt tuyết, phim vòm, phim 4D.

Giá vé combo trò chơi như sau:

Đối tượng
Số lượng trò chơi
Giá vé
Người lớn
12 trò chơi người lớn
400.000 vnđ/vé
6/12 trò chơi người lớn
200.000 vnđ/vé
3/12 trò chơi người lớn
120.000 vnđ/vé
Trẻ em
12 trò chơi trẻ em
200.000 vnđ/vé
6/12 trò chơi trẻ em
120.000 vnđ/vé

Vé riêng từng trò chơi

TRÒ CHƠI CẢM GIÁC MẠNH
GIÁ VÉ
1
Tàu hòa Bình
50.000 vnđ
2
Thám hiểm bầu trời
50.000 vnđ
3
Vòng xoay vũ trụ
30.000 vnđ
4
Vượt thác
50.000 vnđ
5
Con tàu lốc xoáy
40.000 vnđ
6
Tàu lượn siêu tốc
70.000 vnđ
7
Đua xe F1 đơn
80.000 vnđ
Đua xe F1 đôi
100.000 vnđ
TRÒ CHƠI PHỔ THÔNG
GIÁ VÉ
1
Xe lửa sâu
20.000 vnđ
2
Phi thuyền đại chiến
30.000 vnđ
3
Khủng long lướt gió
30.000 vnđ
4
Thuyền xoay trên sóng
20.000 vnđ
5
Xe điện đụng
40.000 vnđ
6
Đu quay nhì tầng
30.000 vnđ
7
Đu quay ong
20.000 vnđ
8
Xe điện trẻ em
20.000 vnđ
9
Thuyền đụng đơn
80.000 vnđ
Thuyền đụng đôi
100.000 vnđ
10
Đua xe mini
30.000 vnđ
TRÒ CHƠI MẠO HIỂM mày mò
GIÁ VÉ NGƯỜI LỚN
 GIÁ VÉ TRẺ EM

See also  Tu viện Khánh An: "Nhật khách du lịch dạng thu nhỏ" giữa lòng Sài Gòn

(CAO TỬ 1M tới 1.4M )

1
Ngũ long cung
50.000 vnđ
30.000 vnđ
2
Ngũ phụng thiên cung
50.000 vnđ
30.000 vnđ
3
Luân hồi chuyển kiếp
50.000 vnđ
25.000 vnđ
4
Động chằn tinh
50.000 vnđ
25.000 vnđ
5
Phim 4D
50.000 vnđ
6
Phim Vòm
50.000 vnđ
7
trái đất tuyết
70.000 vnđ
50.000 vnđ
8
Long thần đại mê cung
50.000 vnđ
30.000 vnđ
9
kín lâu đài phù thủy
50.000 vnđ
30.000 vnđ
10
kín kim tự tháp
50.000 vnđ
30.000 vnđ
11
Hành trình mạo hiểm trên cao
200.000 vnđ
100.000 vnđ

4. Những trò chơi hấp dẫn tại khu vui chơi Đại Nam

Các trò chơi cảm giác mạnh

Tại khu vui chơi Đại Nam có hàng loạt những trò chơi cảm giác mạnh hấp dẫn thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia, đặc biệt là những bạn trẻ yêu thích sự mạo hiểm.

Trò chơi tàu lượn siêu tốc

Có thể nói, hệ thống tàu lượn siêu tốc tại khu vui chơi Đại Nam có quy mô lớn nhất Việt Nam với sức chứa lên đến 24 hành khách và hành trình di chuyển trong 2,5 phút. Đến với tàu lượn siêu tốc, hành khách sẽ được trải nghiệm những giây phút cực kỳ căng thẳng với những cú lượn nhào tốc độ cao (vận tốc 75km/h) trên độ cao lên đến 33.6m.

tau luon sieu toc khu vui choi dai nam

Ảnh: Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao

Đây cũng là một trò chơi mạo hiểm dành cho du khách cao từ 1m5 trở lên. Đường đua của trò chơi được thiết kế với những khúc cua và dốc. Vì vậy trò chơi này đòi hỏi kỹ thuật và mức độ phản ứng nhanh của người chơi; đòi hỏi người cầm bánh lái phải làm chủ tốc độ, vượt chướng ngại vật để chiến thắng.

dua xe F1 khu vui choi dai nam

Ảnh: Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao

Một trò chơi cảm giác mạnh không kém phần hấp dẫn nữa là trò vòng xoay vũ trụ. Với trò chơi cảm giác mạnh này, du khách sẽ được ngồi trên chiếc đu, xoay vòng quanh trục và cảm nhận lực ly tâm. Trông qua thì có vẻ nhẹ nhàng nhưng phải trải nghiệm thì bạn mới thấy được sự “khó nhằn” đầy hấp dẫn của trò chơi này.

vong quay vu tru khu vui choi dai nam

Ảnh: Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao

Đến với trò chơi Con tàu lốc xoáy, hành khách sẽ được ngồi trên chuyến tàu và du hành trên những con đường uốn lượn tưởng chừng như vô tận, không bao giờ chấm dứt. Cảm giác trải nghiệm trò chơi này cũng không khác trò tàu lượn siêu tốc là mấy, bởi du khách sẽ không tránh khỏi những cú thót tim cực kích thích.

con tau loc xoay

Ảnh: Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao

Đến với trò chơi này, du khách sẽ được “chinh phục khoảng không” trên một chiến thuyền huyền trâṃi. Với sức chứa lên đến 40 người, tàu hòa bình chuyển động như một con lắc đơn, chuyển động liên tục trên độ cao 11m rồi lại thả xuống. Con tàu cứ thế đung đưa mang lại cho hành khách những cảm giác căng thẳng nhưng cực thú vị và hấp dẫn.

tau hoa binh khu vui choi dai nam

Ảnh: Sưu tầm

Thám hiểm bầu trời

Một trò chơi cảm giác mạnh nhận được sự đón phụ vương̀o nồng nhiệt từ những bạn trẻ mang tên Thám hiểm bầu trời. Đến với trò chơi này, du khách sẽ được ngồi trên những chiếc ghế và được đưa lên độ cao 24m. Sau đó lại được thả rơi tự do xuống mặt đất. Trải nghiệm này chắc chắn sẽ mang lại cho du khách cảm giác cực căng thẳng và “hết hồn” đấy.

tham hiem bau troi khu vui choi dai nam

Ảnh: Sưu tầm

Vượt thác cũng là một trò chơi cực kỳ hấp dẫn mà bạn nhất định phải trải nghiệm khi đến với khu vui chơi Đại Nam. Khi tham gia trải nghiệm trò chơi này, du khách sẽ được ngồi trên con tàu, lao từ trên đỉnh thác xuống dòng nước với tốc độ di chuyển lên đến 60km/h. Du khách tham gia trò chơi này sẽ không giấu nổi cảm giác phấn khích và muốn thử lại lần nữa cho mà xem.

vuot thac khu vui choi dai nam

Ảnh: Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao

Các trò chơi phổ thông

Không chỉ có trò chơi mạo hiểm, khu vui chơi Đại Nam còn có rất nhiều những trò chơi phổ thông khá nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần hấp dẫn mà cả người lớn và trẻ em đều có thể trải nghiệm. Có thể kể đến một vài trò chơi thú vị như:

See also  Top 45 trò chơi 'vui hết nấc' cho team

Trò chơi này cũng rất hấp dẫn đối với bất kỳ đối tượng du khách nào. Bởi khi tham gia trò chơi này, du khách sẽ được ngồi trên những chiếc thuyền lênh đênh trên mặt hồ và bất ngờ bị tấn công bởi những chú cá voi hay những cổ pháo thần công bắn nước tung tóe. Còn gì hấp dẫn hơn!

thuyen dung

Ảnh: Sưu tầm

Đây là trò chơi với thiết kế chỗ ngồi là những chú ong có cánh vô cùng bắt mắt. Khi các bé ngồi vào những chú ong, trục quay sẽ đưa các chú ong chuyển động lên xuống nhẹ nhàng quanh vòng tròn. Trò chơi này được rất nhiều các em nhỏ yêu thích.

Khủng long đại chiến

Đến với trò chơi này, các em nhỏ sẽ được ngồi trên lưng những chú khủng long bằng nhựa. Các chú khủng long dễ thương sẽ đưa các em đi du ngoạn xung quanh sân chơi, cùng với các bạn nhỏ cười đùa thích thú.

Không chỉ có trò đua xe F1 dành cho người lớn mà trẻ em cũng được tham gia trò chơi này với một cấp độ nhẹ nhàng hơn. Khu vui chơi Đại Nam dành hẳn một cung đường để các bạn nhỏ yêu thích trò chơi đua xe có thể thi thố tài nghệ của mình. Để tham gia vào trò chơi đua xe mini trẻ em, các bé cũng cần có lòng gan dạ và niềm yêu thích mạo hiểm đấy.

Đến với trò chơi này, những hành khách tí hon sẽ được ngồi trên một chiếc xe lửa sâu đáng yêu và được đưa đi thám hiểm vườn táo. Đường ray với độ dài 37m hứa hẹn sẽ mang đến cho các em nhỏ những trải nghiệm cực thú vị và đáng nhớ.

xe lua sau khu vui choi dai nam

Ảnh: Sưu tầm

Đu quay nhì tầng là trò chơi không chỉ được trẻ em mà người lớn cũng rất thích. Đến với trò chơi này, du khách sẽ được ngồi trên lưng ngựa và trải nghiệm cảm giác di chuyển xoay vòng theo âm nhạc vui nhộn.

du quay hai tang

Ảnh: Sưu tầm

Thêm vào đó, còn rất nhiều những trò chơi hấp dẫn khác trong trò chơi phồ thông đang chờ du khách trải nghiệm và khám phá.

Các trò chơi khám phá

Ngoài ra, tại khu vui chơi Đại Nam còn có những trò chơi khám phá cực kỳ kích thích.

Bí mật kim tự tháp

Đây là trò chơi khám phá vô cùng hấp dẫn và kích thích trí tò mò của du khách. Bước vào bên trong kim tự tháp, du khách sẽ được khám phá những “bí mật kinh hoàng” và chiêm ngưỡng những bức tượng nghệ thuật được tạo nên một cách vô cùng công phu và tinh xảo.

bi an kim tu thap

Ảnh: Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao

Long thần đại mê cung

Bạn là một người thích khám phá và yêu những thách thức thì nhất định phải đến với Long Thần Đại Mê Cung. Được đầu tư trong xây dựng cũng như thiết kế, kết hợp với những máy móc công nghệ tiên tiến nhập khẩu, Long Thần Đại mê cung sẽ cho bạn cảm giác như lạc vào một mê cung thực sự, vô cùng kích thích.

long than dai me cung khu vui choi dai nam

Ảnh: Tịnh Tâm

Bí mật lâu đài Phù Thủy

Lâu đài Phù Thủy là căn cứ địa của mụ phù thủy Simla độc ác. Đến với lâu đài Phù Thủy, du khách sẽ được trải nghiệm một hành trình phiêu lưu thú vị trong lâu đài pháp thuật huyền bí.

bi an lau dai phu thuy khu vui choi dai nam

Ảnh: Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao

Ngũ Phụng Cung sẽ đưa du khách đi khám phá quá trình tiến hóa của loài người. Bên trong ẩn chứa những câu chuyện về Lạc Long Quân – Âu Cơ, ẩn chứa cả một không gian sử thi khơi dậy niềm tự hào của dòng giống Lạc Hồng.

ngu phung cung

Ảnh: Dulich.Me – Tôi mê du lịch

Ngũ Long Cung – 18 tầng địa ngục

Đến với Ngũ Long Cung, du khách sẽ được tham quan 18 tầng địa ngục với những hình nộm ma, quỷ, xương cốt vô cùng ghê rợn. Ngũ Long Cung là nơi thử thách sự can đảm cua du khách, là một địa điểm khám phá thú vị không thể bỏ qua tại khu vui chơi Đại Nam.

18 tang dia nguc khu vui choi dai nam

Ảnh: Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao

Đây cũng là một công trình hết sức hoành tráng và được thiết kế theo một concept cực hấp dẫn. Bước chân vào Ngũ Lân Đại Cung, du khách sẽ được ngồi vào con thuyền trôi trên nước, sau đó xuyên qua kiếp sống hiện tại, luân hồi đến những kiếp sau. Trong hành trình luân hồi, du khách sẽ được tận mắt chứng kiến 6 đường luân hồi chuyển kiếp của hết thảy vạn vật trên đời, vô cùng thú vị.

See also  tới Sài Gòn chớ bỏ qua Top 15 điểm du lịch Sài Gòn 'HOT NHẤT'

ngu lan dai cung

Ảnh: Sưu tầm

Bước vào thế giới tuyết, bạn có thể thỏa sức vui đùa trong không gian tràn đầy tuyết trắng. Du khách sẽ được trải nghiệm những trò chơi cùng bè bạn trên nền tuyết cực chân thực, không khác gì các nước châu Âu.

truot tuyet khu vui choi dai nam

Ảnh: Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao

Trải nghiệm rạp chiếu phim

Đến với khu du lịch Đại Nam, du khách cũng có thể được trải nghiệm xem phim chiếu rạp. Có cả rạp chiếu phim 4D và rạp chiếu phim vòm để đáp ứng tất cả những nhu cầu xem phim của du khách.

Trò chơi mạo hiểm trên cao

Trò chơi mạo hiểm đòi hỏi người chơi phải thật bản lĩnh, dũng cảm, có sức khỏe tốt và phải sử dụng phối kết hợp nhiều kỹ năng khác nhau để giữ thăng bằng. Đến với trò chơi này, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác sợ hãi cùng thích thú khi được đu mình trên không hay cảm giác thành tựu khi vượt qua được các chướng ngại vật và về đích.

tro choi mao hiem tren cao

Ảnh: Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao

5. Những địa điểm tham quan khác gần khu vui chơi Đại Nam

Ngoài khám phá những trò chơi đặc sắc và hấp dẫn tại khu vui chơi Đại Nam, du khách cũng có thể tham gia trải nghiệm những hoạt động khác trong quần thể khu du lịch như tham quan vườn thú, ghé qua đền Đại Nam hay vui chơi tại bãi biển nhân tạo Đại Nam.

Trường đua Đại Nam

Trường đua Đại Nam là một địa điểm cực kỳ hấp dẫn bởi nơi đây diễn ra rất nhiều hoạt động thể thao kịch tính như đua ngựa, đua chó đua Go Kart, đua xe moto,… Du khách đến đây sẽ được trải nghiệm cảm giác căng thẳng đến nín thở để đón chờ đội dành chiến thắng.

dua xe may

Ảnh: Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao

Với diện tích lên đến 60ha, trường đua gồm các đường phụ vương̣y như: đường đua ngựa, đường xe moto & go-kart, đường đua chó và hồ nước đua jet-ski và biểu diễn flyboard.

truong dua ngua

Ảnh: Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao

dua cho dai nam

Ảnh: Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao

Đền Đại Nam nằm trong khu du lịch Đại Nam, là địa điểm thường xuyên diễn ra các lễ hội Phật Đản đặc sắc. Vào năm 2007, ngôi đền này từng được công nhận là ngôi đền lớn nhất Việt Nam. Các pho tượng ở đây đều được dát vàng 24K và điêu khắc cực kỳ tinh xảo. Chính điện của đền là nơi tọa lạc của 3 pho tượng: Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni, Điều Ngự Giác Hoàng Trần Nhân Tông và Tổ phụ Hùng Vương. Bên trái đền thờ là nơi thờ mẹ Âu Cơ, Đức Thánh Trần Hưng Đạo, Bách Gia Trăm Hộ.

kim dien

Ảnh: Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao

Vườn thú Đại Nam

Có thể nói, vườn thú Đại Nam là một trong những vườn thú lớn nhất cả nước. Nơi đây sở hữu rất nhiều những loại động vật quý hiếm như báo lửa, hổ trắng Nam Phi, công trắng hay tê giác,… và đặc biệt có cả những loài động vật được xếp vào nhóm động vật quý hiếm trong sách đỏ.

so thu dai nam

Ảnh: Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao

Biển nhân tạo Đại Nam

Biển nhân tạo Đại Nam với diện tích 21,6ha với sức chứa hơn 30.000 du khách. Nước biển nhân tạo Đại Nam có độ mặn mặn tự nhiên vì được pha cùng với muối biển Vĩnh Hảo, Bình Thuận. Thêm vào đó, biển với chiều sâu tối đa là 2m và độ dập sóng tối đa là 1.6m. Vì vậy, du khách có thể tha hồ vui đùa và trải nghiệm cảm giác như được tắm biển thực sự.

bien nhan tao dai nam

Ảnh: Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao

Thông tin chi tiết về khu vui chơi Đại Nam:

Thời gian
Giờ mở cửa
Giờ đóng cửa
Giờ bán vé
Thứ 2 – Thứ 6
08:00
17:00
08:00 – 16:00
Thứ 7, Chủ Nhật
08:00
18:00
08:00 – 16:30
Địa chỉ: 1765a QL13, Xã Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Website: http://www.khudulichdainam.vn/
Số điện trâṃi: 0274 3845 878

Trên đây là tất tần tật về khu vui chơi Đại Nam mà du khách có thể tham khảo. Mong rằng với những thông tin trên đây, du khách sẽ có một ngày thật vui vẻ và đáng nhớ tại khu vui chơi Đại Nam.

Một số KDL khác ở Sài Gòn:

About admin

Check Also

Đã cơn thèm với CÁNH GÀ SỐT MẬT ONG Hàn Quốc, bí quyết ướp gà giòn thơm ngon | Trào Lưu TikTok #50

Đã cơn thèm với CÁNH GÀ SỐT MẬT ONG Hàn Quốc, bí quyết ướp gà giòn thơm ngon | Trào Lưu TikTok #50

Đã cơn thèm với CÁNH GÀ SỐT MẬT ONG Hàn Quốc, bí quyết ướp gà …