Rơi khỏi tàu lượn siêu tốc, cô gái lao xuống đất tử vong

Rơi khỏi tàu lượn siêu tốc, cô gái lao xuống đất tử vong

Một cô gái 32 tuổi đã rơi xuống đất tử vong khi đang chơi tàu lượn siêu tốc trong công viên tiêu khiển Parc Saint-Paul gần TP Beauvais, Pháp, hôm 4/7 vừa qua.

Các nhân chứng cho biết, chồng của cô gái nỗ lực túm lấy chân vợ khi người này trượt khỏi thanh chắn an toàn nhưng không kịp. Ngay sau đó, viên chức y tế tới hiện trường kịp thời nhưng không kịp vì nạn nhân đã tử vong.

Rơi khỏi tàu lượn siêu tốc, cô gái lao xuống đất tử vong - 1Người phụ nữ tử vong khi lao từ trên tàu lượn siêu tốc xuống đất

Được biết, nạn nhân tới công viên chơi cùng chồng, chị gái và mẹ để chúc mừng sinh nhật cô con gái 2 tuổi. Tuy nhiên không nào ngờ thảm kịch lại xảy ra vào đúng ngày vui.

ngày nay, ban cai quản công viên Parc Saint-Paul cho biết đã đóng cửa các điểm vui chơi để phục vụ việc điều tra, song song gửi lời chia buồn thâm thúy tới gia đình nạn nhân.

Rơi khỏi tàu lượn siêu tốc, cô gái lao xuống đất tử vong - 2Vụ tai nạn thảm khốc khiến nhiều người sững sờ

Khu vực chơi tàu lượn siêu tốc là một trong những trò chơi hút khách tại công viên này. Theo quy định, chỉ những trẻ trên 121 cm mới được phép chơi.

Rơi khỏi tàu lượn siêu tốc, cô gái lao xuống đất tử vong - 3Hiện công viên này đang tạm đóng cửa để phục vụ điều tra

Trước đó, vào năm 2009, một sự cố gây tai nạn chết người từng xảy ra tại công viên Parc Saint-Paul. Và năm 2005, 15 du khách bị thương khi chơi trò tàu lượn Nacelle, trong đó, 4 người bị thương nặng khi tàu đâm sầm vào cột kim loạt

See also  Marriott International ưu đãi tới 50% tại 9 hotel phong cách VN

Huy Hoàng

Theo DM

About admin

Check Also

TikTok Cẩu Lương Win Teams Official | Trào Lưu TikTok VN 2022 | Lykio, Tài, Hoà, Cindy, Giàu

TikTok Cẩu Lương Win Teams Official | Trào Lưu TikTok VN 2022 | Lykio, Tài, Hoà, Cindy, Giàu

👑Các bạn nhớ nhấn ✅Subcribe (ĐĂNG KÝ) và 📢 Thông Báo nha! 🍓 Xem nhiều …