[Sài Gòn đẹp lắm] Bến Bạch Đằngnăm ngay trung tâm Quận 1 của thành phố. Bên kia đường Tôn Đức Thắng, tượng đài Trần Hưng Đạo đứng sừng sững, uy phong chỉ tay về phía bến Bạch Đằng, được người dân thành phố xây dựng nhằm nhắc nhớ về chiến tích hào hùng của quân dân Đại Việt với trận Bạch Đằng giang năm xưa đánh bại quân Nguyên Mông xâm lược lần thứ 3 (năm 1288).

Có lẽ người dân thành phố và cả du khách đều có một niềm yêu thích đó là ra bến Bạch Đằng hóng mát vào buổi tối. Khung cảnh ở đây không chỉ đẹp mà còn lãng mạn, hữu tình. Vào buổi tối, không gian càng trở nên đẹp và huyền bí hơn với sự xuất hiện của những con tàu nhà hàng lung linh ánh đèn rực rỡ. Một trong những nhà hàng này là Tàu Bến Nghé thuộc cấp Nhà hàng 3 sao đậu ở bến sông .

Tàu đậu ở cảng Bạch Đằng đường Tôn Đức Thắng, Quận 1, là một nhà hàng di động trên sông. Đây là một loại hình thưởng thức mới đem đến nhiều cảm giác mới lạ và thú vị. Tàu Bến Nghé phục vụ nhiều món ăn Âu Á phong phú được chế biến bởi những nhà đầu bếp chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và từng là những đầu bếp hàng đầu trong các nhà hàng nổi tiếng.
htpp://timhieuvietnam.com

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Ẩm thực Sài Gòn

Web site: https://emyeudulich.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề video: [Sài Gòn đẹp lắm] Bến Bạch Đằng

Độ dài: 00:07:13, Ngày đăng: 2015-03-31 13:39:18

Tác giả: Viet Nam

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=VgZlml8ecwI

See also  Làm Món Heo Quay Dã Chiến Trên Bến Sông Siêu Ngon ( Home roast pig ) | Sông Nước Miền Quê

About admin

Check Also

Cô gái nhập viện vì quá mê ăn sushi

MỹNgoài 32 cuộn sushi, cô gái còn ăn 4 chiếc sủi cảo và một bát …