SAIGON 14-12 2021 NỔ LỚN KHIẾN DÂN SÀI GÒN RÚNG ĐỘNG NGÀY GIÁP TẾT – CUỘC SỐNG SÀI GÒNMOI NHAT – CUỘC SỐNG SÀI GÒN HÔM NAY

SAIGON 14-12 2021 NỔ LỚN KHIẾN DÂN SÀI GÒN RÚNG ĐỘNG NGÀY GIÁP TẾT – CUỘC SỐNG SÀI GÒN

Link Đăng Ký Xem Video Miễn Phí :

Đây là link kênh thứ 2 của @BA MAI CỒ :

***** Mọi người có thể hỗ trợ thêm kinh phí giúp đở Ba Mai Cồ bằng cách chuyển khoản qua cổng Paypal :

Xin chân thành cám ơn bà con cô bác gần xa đã ủng hộ Ba Mai Cồ.

►Website:
►Facebook:
►Youtube:

⏩Số điện thoại liên lạc : +1 657 206 0981 (USA)

⏩Email: [email protected]

#lethanhduchung #bamaico #cuocsongsaigon #saigonngaynay #saigon

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Ẩm thực Sài Gòn

Web site: https://emyeudulich.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề video: SAIGON 14-12 2021 NỔ LỚN KHIẾN DÂN SÀI GÒN RÚNG ĐỘNG NGÀY GIÁP TẾT – CUỘC SỐNG SÀI GÒN

Độ dài: 00:38:37, Ngày đăng: 2021-12-15 09:00:09

Tác giả: CUỘC SỐNG SÀI GÒN – BA MAI CỒ

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=gNQfXN_a13o

See also  QUÁN BEEFSTEAK MÌNH THÍCH NHẤT SÀI GÒN (tính tới bây giờ) | #25vlog 21.02

About admin

Check Also

hướng dẫn cách bật kiếm tiền tiktok mới nhất và thành công 100%. Và bật hộ kiếm tiền cho các bạn.

hướng dẫn cách bật kiếm tiền tiktok mới nhất và thành công 100%. Và bật hộ kiếm tiền cho các bạn.

#mọi_người_đăng_ký_kênh_ủng_hộ_mình_nhé. ——————————————————— 💥Kiếm tiền trên tik tok chắc hẳn không còn xa lạ gì nữa …

22 comments

 1. Khu trường sn.quân đội trong bộ tổng tham mưu. Để dạy bộ binh và Hải quân các cấp từ binh sĩ đến sĩ quan. Còn trường Sn.quân đội dành riêng cho Không quân thì chỗ cổng sau của bộ TTM.ngay ngã 3 chú iá. Mới gọi là tent city.

 2. " Dấu xưa xe ngựa hồn thu thảo, nền cũ lâu đài bóng tịch dương"! Ta về cúi mái đầu sương điểm. Nghe lặng từ tâm lượng đất trời! Cám ơn hoa "đã vì ta" nở. Thế giới vui từ nỗi lẻ loi!..HÔM NAY toà CSVN xử tuổi trẻ VN yêu nước VN chống lại đảng CSVN, chó săn do giặc TÀU nuôi, cầm quyền đô hộ nước VN ta,cắt đất biển đảo của TỔ TIÊN TỔ QUỐC VN ta dâng bán cho giặc TÀU.

 3. Gần Bộ TTM là cổng xe lửa số 9, đường Đoàn Thị Điểm từ nhà thờ Dòng Chúa Cứu Thể là đường lớn nối tới Hiền Vương trên đó có Bộ Cựu chiến Binh tôi làm việc đến 30.4.75, cảm ơn BMC đã gợi nhớ.

 4. Ngày hôm nay, các anh, chị kết án tôi, có thể bỏ tù tôi nhiều năm nhưng không sao cả bởi vì như nhân vật Nguyễn Trãi trong vở kịch “Bí mật vườn Lệ Chi” đã nói: “Con thú có thể cắn chết con người nhưng vẫn là con thú. Con người mang trong mình lẽ phải có thể bị sát hại vì lẽ phải, nhưng bảo vệ lẽ phải mãi mãi vẫn là thiên chức của con người”.
  Những bản án càng dài thì càng chứng tỏ bản chất độc tài, phi dân chủ, phản dân chủ của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Các anh, các chị có thể bỏ tù tôi và hả hê đắc thắng vì đã xóa bỏ được một cái gai trong mắt các anh chị nhiều năm nay, nhưng mãi mãi các anh chị không xóa bỏ được tiếng xấu, độc tài, phi dân chủ, phản dân chủ. Vì con thú mãi mãi là con thú, nó không bao giờ có thể trở thành người được.

 5. Hello BMC Video/Clip # 1 Thanks so much…….

 6. tinvitr tinvitr

  Cam On BMC da quay Duong Hoang Hoa Tham, Den Tho Hai Ba Trung, Cho Cay Queo nhung cho nay everyday tui di hoc va di ve nha. Bay Gio khong con thay nhung can nha san vuon nhu truoc at least 1992 nhe BMC.

 7. tinvitr tinvitr

  Truong Nguyen Ba Tong (Hoang Hoa Tham sau 75) la cho Nam Sinh va Nu Sinh hoc chung BMC

 8. tinvitr tinvitr

  Co mot Book noi ve cuoc doi of Dai Tuong Cao Van Vien dzo nguoi Con Gai of Dai Tuong Viet. Tui Co Doc Cuon Sach do roi ma quen cai Tittle of the book.

 9. tinvitr tinvitr

  Thuc Dzay la phai Xem BMC hom nay ra sao!!!!

 10. The U.S. State Department said in a statement they condemned the jailing of a journalist, saying she did "nothing more than peacefully express her opinions."
  "The United States calls on the Vietnamese government to release Trang, who has been recognized internationally for her work to advance human rights and good governance in Vietnam, and to allow all individuals in Vietnam to express their views freely and without fear of retaliation," the statement read.
  Human rights organization Amnesty International also published a post criticizing Trang's detention, calling attention to the journalist's reports about water pollution killing marine life near Vietnam and the construction of a military airport near a village that led to violent clashes.
  "It is outrageous that the Vietnamese authorities are convicting Pham Doan Trang, a courageous journalist and human rights defender, who has for years fought for a just, inclusive, and rights-respecting Vietnam,"

 11. Ngày nào cũng nghe mai Cồ cảm ơn nha

 12. Mậu Thân 1968, từ cổng số 2 bộ tổng tham mưu , đi thắng miết vô , là Truòng Sinh Ngữ Quân Đội. Quân nhân các cấp , trước khi đi du học Mỹ, đều được được vào đây , học Anh ngữ căn bản. Hihi.

 13. Ông CVV làm Tổng tham mưu trưởng lâu nhất 1965-1975. ( gần mười năm. , sinh 1921, mất 2008 ) Kính.

 14. Cám ơn BMC chia sẻ Vedeo 👍

 15. Trước khi nó là trường Nguyễn Bá Tòng B, thì vào năm 1954 đây là Đại Chủng viện Tôma Bùi Chu di cư, đến năm 1960, sau khi Toà Thánh ra lệnh giải thể các chủng viện di cư để nhập vào các giáo phận miền Nam thì nơi đây trở thành Đại Chủng viện Lê Bảo Tịnh là phân khoa Triết học của Đại Chủng viện Thánh Giuse Sài Gòn, thâu nhận các chủng sinh di cư cho đến khi ĐCV Sài Gòn xây xong dãy nhà mới năm 1963.

 16. Biển Quang Minh Tự còn giữ lại được hàng chữ Chi Lăng – Phú Nhuận

 17. Đại lộ cách mạng 1-11 trước đảo chánh 1963 mang tên là Ngô Đình Khôi ( từ cầu Công Lý đến khúc giao đường Võ Tánh )

 18. cam on e chia se

 19. Trường Nguyễn Bá Tòng B Gia Định là trường nam sinh, còn NBT A là trường nữ sinh. Trường NBT B được thành lập khoảng năm 1970 do cha Vũ Nguyên Thiều làm Hiệu trưởng, còn giáo xứ Đức Mẹ Vô Nhiễm trước là nhà nguyện của trường cũng được nâng lên thành giáo xứ trong năm ấy và cha Thiều được bổ nhiệm làm cha xứ tiên khởi. Đến năm 72 thì chuyển toàn bộ nam sinh sang bên NTB B học. Cũng trong năm ấy, cha Thiều chuyển về làm cha xứ Tân Phú, cha Đinh Ngọc Lễ lên làm Hiệu trưởng, cha Phạm Minh Công là Tổng Giám thị được bổ nhiệm làm cha xứ ĐMVN kế nhiệm đến năm 2005 thì cha Đinh Hoàn Năng, giáo sư trường Nguyễn Bá Tòng trước 75, được bổ nhiệm làm cha xứ kế nhiệm đến năm 2021 thì nghỉ hưu.

 20. Cám ơn BMC rất nhiều.

 21. Nha cua tuong tu lenh giang vien tinh bao dac biet vung 4

 22. Ty Công Chánh Gia Định ,nằm ngay góc Chi Lăng – Hoàng Hoa Thám !