Sân bay trước tiên đạt chuẩn 5 sao an toàn trong Covid-19

ItalyFiumicino Rome được Skytrax tiến công giá cao trong công việc vệ sinh và phòng ngừa sự lây lan của dịch bệnh.

Sân bay quốc tế Fiumicino Rome (Leonardo Da Vinci) là sân bay trước tiên trên toàn cầu nhận được xếp hạng 5 sao về tiêu chí an toàn trong Covid-19 từ Skytrax, tổ chức nghiên cứu và tiến công giá chuyến bay của Anh. Theo đó, các hệ thống, quy trình nơi đây đều phục vụ tiêu chuẩn nghiêm nhặt về phòng chống dịch bệnh. Mọi người luôn đeo khẩu trang, giãn xã hội được thực hiện tốt.

Fiumicino Rome là một trong những sân bay bận rộn nhất châu Âu, nằm trên diện tích 29km2. Ảnh: Fox News

Fiumicino Rome là một trong những sân bay bận rộn nhất châu Âu, nằm trên diện tích 29 km2. Ảnh: Fox News

Các chuyến bay tới và đi đều được dồn vào một nhà ga (Terminal C), vì vậy việc theo dõi và kiểm soát an toàn hơn. Các đại dương báo phục vụ khách hàng được tiến công giá là hiệu quả cao với nhiều tiếng nói, dễ hiểu. Skytrax cũng tiến công giá cao vấn đề vệ sinh của sân bay. hàng ngũ thu dọn có mặt thường xuyên để lau chùi. Nơi đây đang thử nghiệm công nghệ khử trùng bằng tia cực tím mới tại các điểm có nhiều người thường xuyên xúc tiếp.

Theo nhận xét của CEO Skytrax Edward Plaisted, Fiumicino Rome hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tạo môi trường an toàn cho khách hàng và viên chức trong đại dịch. “Trong các tiêu chuẩn cốt lõi như vệ sinh tay, giãn cách xã hội, sân bay có quy trình ngặt nghèo và quan yếu là điều này đang được củng cố thêm vì sự lưu ý cao tới vấn về vệ sinh đầu cuối tại các điểm thường xuyên xúc tiếp. Chính sự nhất quán trong mọi giải pháp là yếu tố quan yếu giúp nơi đây trở thành sân bay trước tiên trên toàn cầu nhận được xếp hạng 5 sao trong Covid-19”, Edward Plaisted cho biết.

See also  Nỗi lòng du khách về từ ĐN

Ngoài Fiumicino, Skytrax xếp hạng 3 sao cho sân bay Heathrow (London, Anh); Málaga (Costa del Sol, Tây Ban Nha) và Côte d’Azur (Nice, Pháp). Theo hệ thống Skytrax, 5 sao tương đương “tiêu chuẩn cao về vệ sinh, quy trình vận hành”, 4 sao tương đương “tốt” và 3 sao là “trung bình”. 2 sao (mức thấp nhất) dành cho sân bay cần phải nâng cao hơn các giải pháp phòng chống Covid-19.

Skytrax tới nay mới chỉ công bố bảng xếp hạng cho một số ít sân bay châu Âu, hàng chục sân bay khác vẫn đang trong quá trình xem xét. Các sân bay ở Bắc Mỹ, Trung Đông, châu Á, châu Phi và Nam Mỹ sẽ được tiến công giá trong những tháng tới.

Hành khách kết hôn tại sân bay trước khi đi du lịch

Anh Minh (Theo CNN)

About admin

Check Also

Trend TikTok Hướng Dẫn Làm Đi Kiểu Robot vui - Full Tiện Ích

Trend TikTok Hướng Dẫn Làm Đi Kiểu Robot vui – Full Tiện Ích

Tổng hợp các video tiện ích mà mình nghĩ sẽ có bạn cần.😊 Like and …