Sự thật THÚY NGA BỊ LỪA tranh chấp nhà ?? – VIỆT KIỀU MẮC BẪY mua bất động sản KHU ĐẮC ĐỊA SÀI GÒNCuộc sống sài gòn
ỦNG HỘ KÊNH XIN CÁC BẠN NHẤN ĐĂNG KÝ (MIỄN PHÍ) ĐỂ THEO DÕI.
Please SUBSCRIBE to my channel:

#cuocsongsaigon #saigon #vietkieu

tài sản của người thân hay bạn bè đều xảy ra trong xã hội, sự thật thúy nga bị lừa khi đứng tên chung căn nhà giá 1.2m usd

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Ẩm thực Sài Gòn

Web site: https://emyeudulich.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề video: Sự thật THÚY NGA BỊ LỪA tranh chấp nhà ?? – VIỆT KIỀU MẮC BẪY KHU ĐẮC ĐỊA SÀI GÒN

Độ dài: 00:17:37, Ngày đăng: 2022-03-16 21:50:02

Tác giả: Cuộc Sống Sài Gòn

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=jF3mhpwxh6w

See also  Thiên đường ăn vặt cực ngon ở Sài Gòn

About admin

Check Also

Hướng dẫn edit trend tìm người gánh gen #shorts #capcut #tiktok

Hướng dẫn edit trend tìm người gánh gen #shorts #capcut #tiktok

Id CapCut: ddtronghaha See also  Thiên đường ăn vặt cực ngon ở Sài Gòn

26 comments

 1. Cuộc Sống Sài Gòn

  CHIA SẺ CUỘC SỐNG SÀI GÒN XIN ĐẠI GIA ĐÌNH NHẤN LIKE VÀ ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ THEO DÕI NHỮNG CLIP MỚI https://www.youtube.com/channel/UCJucs3KKotPlqF1GZo-DWbw/videos

  CẢM ƠN ĐẠI GIA ĐÌNH

  FB của em https://www.facebook.com/profile.php?id=100014579051147

 2. Uyen Crenshaw

  Đối chất cho mn nghe hai chiều không thì bọn bưng bô cứ tiếp tục bưng bô TN không cần biết đúng sai.
  TN đã nói TN không đem theo giấy tờ nhà để chứng minh là nhà của TN khi cảnh sát hỏi hai nữa khi TN chưa trả đủ số tiền thì chưa thật sự là nhà của TN cho nên theo luật Mỹ thì cảnh sát có quyền đuổi TN ra khỏi nhà không cần phải có trác toà. Vậy mà bọn bưng bô cứ vu khống cảnh sát làm sai theo xúi TN khởi kiện cảnh sát. Bọn chúng không có quyền áp dụng luật rừng của csvn trên đất Mỹ. TN ở Mỹ thì phải tuân theo luật Mỹ. Cảnh sát không làm sai nhưng nếu TN khởi kiện có nghĩa là TN chống lại pháp luật thì TN phải bị xử tội phải bị trục xuất.

  https://youtu.be/klrmZd3vMWM

 3. Minhman BauTroi NH

  Bên Mỹ mua bán ,kinh doanh đều phải qua cty môi giới có bằng kinh doanh của chính phủ và phải có luật sư chuyên ngành mua bán nhà cửa để làm thủ tục theo qui định của chính phủ và nhà Bank mới ký chấp nhận cho bán và cho mua .Thời trước 1975 mua bán nhà ở VN cũng tương tự như thế .Thuý Nga bị lừa bởi cái mánh lưu manh của 1 số người VN bỏ trốn sang Mỹ Đi lừa tiền-tình của những người nhẹ dạ .

 4. Phần 5/14: Bộ Mặt Thật Của Hồ Chí Minh

  Putin đang chuẩn bị cho sự thất bại? – Quân Nga sắp không cầm cự nổi?

 5. Toan la lua dao , o My buon ban nha rat ro rang

 6. Anh đọc nhiều comments trong này. Nhiều người bắt em không nên nói này, không nên nói nọ. v.v và v.v. Theo anh, đây là channel của em, em muốn nói gì thì nói; ai không thích thì đi ra. Trăm người vạn ý kiến. Nói sao miễn là không chửi hay láo được rồi. Chuyện bán nhà 2 tuần có. Bạn anh bán can nhà và tiền chuyển vào nhà bank trong 3 tuần Chúc em thành công và nhiều sức khỏe.

 7. ai kêu ngu dốt đi về vn ham làm thẩm mỹ rẻ.đã biết một đất nước vẫn còn cộng sản.chuyên môn làm ăn ẩu tả,các bạn nhớ hồi năm 1977 bọn cộng sản bắc kỳ đi ăn cướp tài sản cả nước.từ chuyện này chính phủ vn mang đến nền giáo dục vn xấu nhất cả thế giới😁😁😁

 8. Nói thật dễ mất lòng

 9. Để anh bổ xung về vấn đề mua nhà bên Úc châu, khi mua nhà, người mua tự dàn xếp và trả giá với chủ nhà và hai bên đã chấp thuân lẫn nhau, người mua bắt buộc phải đặt tiền cọc là $1000 với chủ nhà và chủ nhà phải đưa mình biên nhận là tiền đặt cọc. Người mua nhà trước đó phải tìm luật sư và mượn tiền ngân hàng. Người mua sẽ cho chủ nhà biết ngày, tháng nào nhà băng sẽ chuyển tiền cho chủ nhà, và luật sư sẽ nói chuyện với luật sư của chủ nhà, hai bên làm giấy tờ và giao chìa khoá nhà và cũng sẽ cho biết khi nào người mua được vào nhà. Tất cả mọi việc làm là giấy trắng mực đen, mọi thứ rõ ràng. Còn bên TN thì chuyển tiền cho người nhượng căn nhà lại cho mình mà không qua luật sư cho nên ông kia có thể nói dối là chưa nhận được tiền hoặc là khi TN chuyển tiền cho ổng, thì căn nhà cũng không có tên của TN, như vậy TN sẽ mất trắng tay. Cái gì không rõ ràng, vậy thiệt thòi là mình phải gánh chịu.

 10. Em đừng nên nói chuyện này nữa vì em đã sai ngay từ lúc đầu khi em chưa nắm được thông tin. Đừng nên ăn theo mấy youtuber khác.

 11. thoi, Ba này làm câu Viêw , ở Mỹ đâu ra đó , chồng & vo cũng chưa tranh chấp nữa huấn gì người quen , đồ khùng

 12. Trên báo VN ở Mỹ nói Tưởng Minh ( con trai của Nguyễn công Khế, tổng biên tập báo Thanh niên thập kỷ 80 ) đang làm truyền thông ở Mỹ và là bạn thân của Thuy Nga ???

 13. Thuy Nga khong ngu , neu du Diem kien thi da khong Nho nguoi Khalid roi. O roi khong ai ngu, dung nhu vay

 14. Diet kien de Duoc must nha o My Gia 1:2 tries thi Thuy Nga khong du credit de Mia dau. Noi that day

 15. tinvitr tinvitr

  Thuy Nga something wrong. I do not trust her.

 16. How Diem son

 17. Viet cong lừa Viet kieu…Viet Kieu lua lai Viet Cong….chuyen thuong tình! cuoc song la nhung tro bip bop! Andy cung hay lua ba con voi nhung tin giat gan! nhung noi dung thi khg có ghe gom vay!

 18. Kể cũng lạ, mua bán nhà cửa ở Mỹ phải trải qua nhiều giai đoạn lắm vì vậy chuyện lừa đảo khó xảy ra, trường hợp này chắc là đứng tên chung nên xảy ra tranh chấp. Toà án sẽ quyết định, chứ cãi cọ kiểu VN mình ít xảy ra.

 19. Noi Dung thg Minh khg bao gio xem do xam

 20. Xàm quá xàm

 21. Andy nói trên đời này tiền bạc không ai ngu là không đúng. ..nhìn lại đi bao nhiêu người bị lừa đủ thứ chuyện trên đời, từ thuốc ung thư giả, kít xét nghiệm giả, mua bán on line giả, bán đất giả cho tới Bác mà chúng cũng còn giả được thì cái gì mà chúng không làm giả. .?

 22. The value of the house is base on the appraisal of the independent company. So people don.t pay over price. In USA, houses are sold quickly due to demand. Average single house is $ 700.000 us dollars ( low and ugly in Orange county, California ) To buy a house, you need good credit score, income at least 30% from the loan amount, minimum 2 years working, down payment 20% or more etc… I hope these help you to understand more about real estate in USA.

 23. Anh nói chuyện không đầu không đuôi, đang nói chuyện nầy chưa xong thì nói qua chuyện khác

 24. Thích nói thật

  giá nhà ở vn quá cao là vì nhà nước việt cộng in tiền vô tội vạ…cac Ngài lãnh đạo việt cộng sẽ mua bất cứ căn nhà nào,miếng đất nào họ thích…. ( tiền bạc không thành vấn đề… miễn là các Ngài lãnh đạo việt cộng thích cái nhà đó hay không thích thôi..) Nếu bây giờ thử có Luật thuế đất ,thuế nhà như các nước tư bản giãy hoài mà không chết xem…. Lúc đó sẽ thay giá nhà ở vn sẽ trở về giá trị thật của nó…..

 25. Thích nói thật

  bà nội này ai mà lừa được bả…vớ vẩn…

 26. Ben my khi mua nha thi phai du giay to ,neu co ten trong giay to thi chang ai lua vi chu la nha bank minh chi so huu ma thoi dung de co hai dan dat lech duong