Tài xế thoát chết trong tấc gang khi chiếc xe bị nước lũ cuốn trôi

Thót tim cảnh tài xế thoát khỏi ô tô trong tích tắc khi bị nước lũ cuốn trô

Đoạn video được các nhân chứng quay tại TP Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, hôm 2/7 vừa qua. Trong video, người xem có thể thấy một chiếc ô tô màu đen bị nước lũ cuốn trôi và người tài xế nỗ lực trèo qua cửa sổ để thoát thân.

Tài xế thoát chết trong gang tấc khi chiếc xe bị nước lũ cuốn trôi - 1

Thót tim cảnh tài xế thoát khỏi ô tô trong tích tắc khi bị nước lũ cuốn trôi

Trong video có lẫn tiếng nói của một phụ nữ tỏ rõ sự lo lắng: “Chiếc xe đang vận chuyển kìa, nhanh lên”. Và theo người san sớt đoạn video này, tài xế tài xế sau cuối kịp thoát khỏi xe thành công và an toàn, trước khi chiếc xe bị lũ cuốn trôi.

Tài xế thoát chết trong gang tấc khi chiếc xe bị nước lũ cuốn trôi - 2Thị trấn Yonghan thuộc tỉnh Quảng Đông chìm trong nước lũTài xế thoát chết trong gang tấc khi chiếc xe bị nước lũ cuốn trôi - 3Một ngôi nhà đã bị lật

Hiện các tỉnh phía nam của nước này đang chứng kiến đợt mưa lũ nghiêm trọng kéo dài từ đầu tháng 6 tới nay, gây ngập úng và thiệt hại nghiêm trọng. Nhiều điểm du lịch nổi tiếng, trong đó có cả Phượng Hoàng cổ trấn chìm trong nước lũ.

Theo số liệu mới nhất của các nhà chức trách Trung Quốc, đợt mưa lũ lịch sử này đã tác động tới cuộc sống của gần 20 triệu người dân, thiệt hại kinh tế trực tiếp lên tới gần 6 tỷ USD.

Huy Hoàng

See also  nhị ngày vui chơi Vũng Tàu dưới 1,5 triệu

Theo Newsflare

About admin

Check Also

Bình luận hướng dẫn cách di chuyển và lên trang bị cho Nakroth đi rừng khi đụng độ phải team Trâu Bò

Bình luận hướng dẫn cách di chuyển và lên trang bị cho Nakroth đi rừng khi đụng độ phải team Trâu Bò

Bình luận hướng dẫn cách di chuyển và lên trang bị cho Nakroth đi rừng …