tàu bay bị nứt kính khi đang trên trời

MỹPhi công đã hạ cánh an toàn dù kính chắn gió bị nứt khi đang bay.

Sự việc xảy ra trên một chuyến bay của hãng American Airlines, hành trình từ TP Charlotte, bang North Carolina tới TP Burlington, bang Vermont vào cuối tháng 9. Theo đó, thống trị sân bay quốc tế Burlington (Vermont) đã nhận được một cuộc gọi nguy cấp từ phi công thông tin rằng kính chắn gió bị nứt. Sự cố xảy ra khi tàu bay còn cách nơi tới gần 100 km, tương đương 10 phút trước khi hạ cánh theo lộ trình.

Máy bay của hãng American Airlines tiếp đất, hành khách bình thản lấy đồ rồi lần lượt rời máy bay. Hầu như không ai biết về sự cố mà họ đã gặp phải trước khi hạ cánh 10 phút. Ảnh: iStock

tàu bay của hãng American Airlines tiếp đất, hành khách mặc nhiên lấy đồ rồi tuần tự rời tàu bay. Hầu như không ai biết về sự cố nhưng mà họ đã phải trước khi hạ cánh 10 phút. Ảnh: iStock

Điều may mắn là tàu bay vẫn tiếp đất an toàn tại sân bay. 45 hành khách và phi hành đoàn đều không gặp thương tích do sự cố trên, tàu bay cũng không hư tổn thêm các phòng ban khác.

Gene Richards, CEO của sân bay Burlington cho biết, khi tàu bay tiếp đất, đội cứu hộ được điều ra đứng xung quanh để có thể tương trợ kịp thời. Mọi người sẵn sàng và may mắn sự cố không xảy ra. Vị thống trị cho biết có nhẽ toàn bộ hành khách không hay biết về những gì đã xảy ra khi ở trên trời. Hãng bay đang điều tra nguyên nhân vụ kính nứt.

See also  TP.HCM vào vai trò như thế nào khi thị trường nội địa “lên ngôi”?

Cơ trưởng được phong ‘người hùng’ sau vụ cơ phó bị hút ra ngoài

Anh Minh (Theo WCAX)

About admin

Check Also

Bún chả cá đặc sản Đà Nẵng, món ngon khó cưỡng | Ẩm thực Việt Nam | Hoàng Lucky

Bún chả cá đặc sản Đà Nẵng, món ngon khó cưỡng | Ẩm thực Việt Nam | Hoàng Lucky

Nếu có dịp đến Đà Nẵng, chắc Quý vị sẽ choáng ngợp với nhiều món …